≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện người phụ nữ phản bội lại chồng để qua lại với một người đàn ông khác. Có thể vì họ không còn yêu chồng, có thể vì cuộc sống hôn nhân nhàm chán, có thể vì họ không còn cảm giác yêu thương, hạnh phúc khi ở bên chồng,…và một lý do mà không mấy người đàn ông nghĩ tới, đó chính là lý do chồng yếu sinh lý. Nhưng đây lại là lý do khá phổ biến hiện nay khiến người phụ nữ phản bội lại chồng tìm đến người đàn ông khác. Không ít những cặp vợ chồng chia tay nhau với lý do tế nhị này, họ không hòa hợp và không cảm thấy thỏa mãn nhau trong chuyện chăn gối nên quyết định giải thoát cho nhau. Rất ít cặp vợ chồng chấp nhận và cảm thấy hài lòng với sự trục trặc và bất mãn trong chuyện phòng the. Đàn ông thì thản nhiên ra ngoài tìm đối tượng để thỏa mãn dục vọng của bản thân, thì không có lý do gì không thể xảy ra chuyện phụ nữ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý.

Vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình

Một câu chuyện rất thực tế mà các thám tử Bách Tín được chính người trong cuộc chia sẻ. Đó là chia sẻ của một khách hàng nam tìm đến công ty thám tử tư Bách Tín để thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình. Chính người đàn ông ấy thừa nhận bản thân mình yếu sinh lý và anh ấy tin chắc rằng vợ anh ấy ngoại tình vì lý do này. Bởi cuộc sống của vợ chồng anh ấy không có điều gì bất thường hay mâu thuẫn xảy ra, vốn dĩ hai người rất hiểu và yêu thương đối phương chân thành. Nhưng khi sức khỏe của anh gặp vấn đề và nó ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh lý của anh thì bắt đầu từ đó vợ chồng anh phát sinh những mâu thuẫn. Mọi xung đột, cãi lộn đều xuất phát từ vấn đề sức khỏe của anh. Anh biết nhiều khi vợ cố tỏ ra bình thường nhưng thật lòng cô ấy đang chán nản và thất vọng, anh cảm nhận được điều đó, càng rõ nét hơn khi vợ anh có thái độ lạnh nhạt và hờ hững với chồng. Cô ấy không còn mặn nồng như xưa, cũng không còn quan tâm và chú ý đến chồng như trước nữa. Bản thân anh cũng hiểu được, rằng người phụ nữ ở độ tuổi hồi xuân như vợ anh, mà chồng lại không thể đáp ứng, không thể làm cô ấy hài lòng thì chuyện vợ anh tìm đến người đàn ông khác là chuyện sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Nhưng điều khiến người đàn ông này choáng váng và có phần khá sốc là bởi đối tượng vợ anh ấy qua lại không ai xa lạ, lại chính là anh họ mới về nước của anh ấy. Điều mà trong tưởng tượng anh ấy cũng chưa từng nghĩ đến. Người anh họ ấy trước giờ vẫn được biết đến là một người đàn ông đứng đắn, chững chạc và vô cùng nghiêm túc. Anh không thể tin nổi khi nhận kết quả từ phía các thám tử Bách Tín, rằng người đàn ông vợ anh đang ngoại tình chính là người anh họ mà bản thân anh luôn kính trọng và nể phục. Không lẽ chỉ vì chút tình cảm trai gái không có kết quả mà con người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, tình cảm anh em, tình nghĩa vợ chồng, danh dự, nguyên tắc sống của bản thân.

Những câu chuyện tình yêu đẹp thường bắt nguồn từ sự đồng điệu của hai tâm hồn, từ sự thấu hiểu và chia sẻ giữa hai con người xa lạ nhưng tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng và hòa hợp. Điều gì sẽ xảy ra khi hôn nhân của chúng ta bắt đầu từ tình yêu nhưng lại kết thúc bởi tình dục? lẽ nào tình yêu giữa hai người không có chút ý nghĩa nào? Lẽ nào cứ phải thỏa mãn nhau trong chuyện chăn gối mới có thể sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau. Nếu biết trước sự thật này ngay từ khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, có lẽ không ít người tìm đến tình yêu và muốn cùng nhau về cùng một nhà. Những giá trị về mặt tâm hồn, về con người, sự đồng điệu về quan điểm sống, sự tôn trọng và trân trọng nhau đều không còn ý nghĩa gì khi chúng ta gặp vấn đề với chuyện tình dục sao? Nghĩa là tình dục là yếu tố quyết định sự lâu dài và bền chặt của tình yêu, của hạnh phúc gia đình? Liệu có bao người trong số chúng ta đồng ý với quan điểm này.

Chúng ta không hề phủ nhận tầm quan trọng của chuyện sinh hoạt vợ chồng đối với hạnh phúc gia đình nhưng điều đó không có nghĩa nó quyết định sự sống còn của cuộc hôn nhân ấy. Chúng ta đều thừa nhận với nhau tình dục giúp hai người yêu nhau gắn bó và kết nối với nhau khăng khít hơn. Nhưng ngược lại chúng ta cũng nên nghĩ đến những phạm trù khác như tình yêu chân thành cả hai dành cho nhau, sự chia sẻ và đồng cảm từ hai tâm hồn, tình nghĩa vợ chồng bao năm gắn bó. Những gì đã cùng nhau trải qua và nỗ lực vun đắp, gìn giữ. Không lẽ tất cả đều không là gì cả so với việc chồng yếu sinh lý hay vợ yếu sinh lý? Nếu thế chúng ta chỉ còn chua xót nhìn tình yêu, hạnh phúc gia đình tan vỡ một cách bất lực và thất vọng cùng cực.

 

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment