≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Vợ nghi ngờ chồng ngoại tình qua Zalo và cái kết gây sốc

Vợ chồng tôi quen nhau qua mai mối, giới thiệu của người quen hai bên. Nhưng ngay từ lần đầu gặp mặt, hai chúng tôi đã có cảm giác đối phương chính là người mình tìm kiếm bấy lâu nay. Hồi ý tôi 28 tuổi mà không chịu yêu đương, cũng chẳng ỏ ê gì đến chuyện chồng con nên bố mẹ tôi sốt ruột lắm, giục tôi mãi không được, các cụ quyết định vào cuộc, tìm người mai mối cho tôi, nhất định phải gả được chồng cho đứa con gái cứng đầu này. Còn chồng tôi lúc đó cũng 32 tuổi, cũng đến cái tuổi lập gia đình rồi. Và thế là hai đứa tôi bị gia đình dồn cho đi xem mặt nhau, thú thực vì bị gia đình ép nên hai đứa đều mang một tâm trạng “đi cho xong chuyện” chứ chẳng đứa nào có suy nghĩ nghiêm túc cho buổi gặp mặt ấy. Vậy mà, đúng như kiểu định mệnh của đời anh, em đây rồi, hoàng tử của đời em, cuối cùng em cũng đã gặp được anh. Vừa nhìn thấy nhau chúng tôi đã có cảm giác thuộc về nhau rồi, thật nực cười khi nói ở cái độ tuổi của hai vợ chồng tôi mà còn có tình yêu sét đánh như thế. Nhưng quả thực chúng tôi đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cũng bởi vậy chỉ sau hơn 3 tháng tìm hiểu chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Nói về gia đình hai bên, đương nhiên vui mừng khôn xiết, nghe chúng tôi thông báo dự định kết hôn, cả hai nhà vui như Tết, ai nấy tưng bừng phấn khởi hơn cả trúng số độc đắc. Một nhà thì đẩy được quả bom nổ chậm, một nhà thì đẩy được thằng con lười yêu ngại lấy vợ. Đúng là tin chúng tôi yêu nhau và muốn cưới nhau làm cả họ vui mừng.

Nghi ngờ chồng ngoại tình qua zalo

Nghi ngờ chồng ngoại tình qua zalo

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi cũng vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào, bởi lẽ hai vợ chồng đúng kiểu tìm được tình yêu đích thực của đời mình vậy, tôi đã từng yêu 1 người nhưng chia tay vì người đó không chung tình, và cũng từ đó tôi không còn thiết tha gì đến chuyện yêu đương. Chồng tôi thì có yêu đương, tán tỉnh mấy cô nhưng đều không có kết quả gì, cuối cùng là buông xuôi, rồi rơi vào trạng thái chán yêu, lười yêu, ngại chuyện vợ con. Đùng cái hai đứa cùng đánh thức những cảm xúc, rung động tưởng chừng như đã chết trong sâu thẳm trái tim nhau, và chúng tôi đến với nhau, yêu nhau không khác gì lần đầu tiên biết yêu, những vụng về, những e ấp, những cảm xúc lần đầu tiên có trong tình yêu. Chúng tôi luôn thầm cảm ơn cuộc đời đã giúp hai đứa tìm thấy nhau, giúp hai đứa gặp được nhau đúng lúc, đúng thời điểm. Cũng bởi đang say nồng trong tình yêu nên vợ chồng tôi quyết định kế hoạch để hưởng thụ cuộc sống của hai vợ chồng 1 năm, rồi sau đó mới tính chuyện con cái.

Chồng tôi làm kế toán trưởng của một tập đoàn lớn, tôi làm hành chính nhân sự của một công ty nước ngoài, thế nên vấn đề kinh tế không có gì khó khăn hay trở ngại với chúng tôi. Loại bỏ được vấn đề nhạy cảm và gây ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong cuộc sống vợ chồng nhất. Vợ chồng tôi cứ hàng ngày đi làm, sau giờ làm cùng nhau đi ăn tối, đi dạo rồi về nhà nghỉ ngơi, nói chung chỉ những lúc đi làm chúng tôi mới rời nhau, còn cứ có thời gian rảnh là lại quấn quýt bên nhau không rời. Ai nhìn vào cũng tưởng vợ chồng tôi là cặp đôi tuổi mới lớn, lần đầu tiên biết yêu. Đến bản thân tôi còn hay trêu chồng, em mà biết lấy chồng sướng thế này em lấy lâu rồi anh ạ. Chồng tôi lại cười nói, anh mà biết cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như này, anh bỏ việc đi tìm em lâu lắm rồi vợ ạ. Đó là cách mà vợ chồng tôi tự sướng trên niềm hạnh phúc dạt dào hàng ngày vậy đó. Có thể nói là vợ chồng tôi có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và lãng mạn.

Dạo gần đây công việc của chồng tôi khá bận rộn, đúng vào thời điểm báo cáo thuế hàng năm nên anh thường xuyên phải tăng ca, làm thêm giờ. Và thời gian anh về nhà ăn cơm với vợ gần như rất hiếm, tôi cũng hiểu tính chất công việc của chồng nên chỉ biết động viên anh cố gắng, qua thời điểm “nóng” này rồi hai vợ chồng xin nghỉ đi du lịch để xả stress và dành thời gian bù đắp cho nhau. Vậy mà chưa kịp thực hiện ý định lãng mạn và hạnh phúc đó thì tôi phát hiện ra một sự thật quá kinh khủng, chồng tôi lăng nhăng.

Tối đó chồng tôi về nhà và kêu mệt, anh nói không muốn ăn, muốn đi tắm nước ấm cho sảng khoái, tôi thấy thế vào chuẩn bị đồ cho chồng, rồi anh nhờ tôi bật máy tính giúp anh, lát tắm xong anh phải hoàn thành nốt công việc. Đưa đồ cho chồng xong, tôi quay vào phòng mở máy tính giúp chồng, như bình thường thì mở xong tôi để đó, cũng chẳng đụng tới máy tính của chồng bao giờ, nhưng hôm nay không hiểu sao tôi lại lán lại xem hình của hai vợ chồng anh để làm ảnh nền máy tính, đang say sưa ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của hai vợ chồng trong ngày cưới, thì tôi thấy có tin nhắn mới từ Zalo của chồng hiện lên, với nội dung “anh về tới nhà chưa? Sao không thấy nt cho em, em đang ăn món chân gà anh mua cho em này, ngon lắm í. Yêu anh lắm lắm”, đọc xong mấy dòng tin nhắn đó tôi như chết điếng người. Tại sao lại có chuyện này chứ? Chồng tôi có bồ nhí sao? Không có lý do gì để tin chồng tôi đi ngoại tình, bởi cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn đang rất hạnh phúc và ngọt ngào, chúng tôi không có bất cứ mâu thuẫn hay tranh cãi gì xảy ra. Tại sao lại có chuyện này được? câu hỏi đó cứ lặp đi lặp lại trong đầu tôi. Tôi quyết tâm làm cho ra nhẽ chuyện này, không thể bỏ qua chuyện này được.

Ngay sáng hôm sau tôi xin nghỉ việc để tìm đến văn phòng thám tử gần công ty tôi, tôi trình bày sự việc với bên công ty thám tử, họ nói sẽ giúp tôi tìm ra sự thật về chuyện đó. Nếu chồng tôi ngoại tình, chắc chắn sẽ có bằng chứng. Còn nếu anh ấy không có, họ cũng sẽ tìm ra chứng cứ xác nhận sự vô tội của chồng tôi. Sau khi trao đổi với bên thám tử, tôi ra về và không hề tỏ thái độ gì với chồng. Tôi vẫn quan tâm và chăm sóc chồng như bình thường, chồng tôi cũng không có bất cứ dấu hiệu lạ nào, ngoài việc thường xuyên tăng ca, làm thêm giờ, mà lý do đang thời điểm báo cáo thuế thì chẳng có gì để mà phải nghi ngờ nữa. Tôi cứ âm thầm chờ đợi kết quả từ phía các thám tử tư.

Sau 1 tuần điều tra và theo dõi hoạt động của chồng tôi, công ty thám tử đưa ra những bằng chứng xác minh chồng tôi trong sạch. Anh ấy không hề có bất cứ mối quan hệ ngoài luồng nào, cũng không hề có mối quan hệ mời ám, thân thiết với bất cứ người phụ nữ nào. Mọi hoạt động của anh ấy đều ở công ty, sáng làm việc, tối về nhà với vợ, không hề có một hành động ngoài lề nào. Tất cả những điều này vẫn chưa làm tôi an tâm, tôi vẫn bị ám ảnh bởi dòng tin nhắn trên Zalo của anh ấy. Tôi quyết định tối sẽ về nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề đó. Thì hỡi ôi…

Cậu em cùng công ty mượn máy tính của chồng tôi dùng, rồi cậu ta đăng nhập Zalo nhưng quên không thoát, tin nhắn tôi đọc được là của người yêu cậu ấy gửi cho cậu ấy. Lúc ý đọc những dòng tin nhắn mùi mẫn đó hiện trên máy tính của chồng thì tôi đâu đủ bình tĩnh nhìn lại cái nick Zalo đó không phải của chồng mình. Thế là bị một trận cười thối mũi của chồng, chuyện đó còn bị đồng nghiệp của chồng trêu mãi về sau này. Đúng là giận quá mất khôn mà, nóng giận là hồ đồ ngay. Giờ nghĩ lại vẫn thấy xấu hổ với chồng vì mình không chịu tin tưởng vào con người chồng mình, suýt chút nữa là làm loạn lên rồi.

 

Vợ nghi ngờ chồng ngoại tình qua Zalo và cái kết gây sốc
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment