≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Vợ chê chồng già đi ngoại tình với anh Grap trẻ và cái kết đắng

Chỉ vì một lần lầm lỡ, một lần yếu lòng ngã vào lòng gã trai trẻ chạy Grap mà tôi nhận cái kết quá cay đắng, gia đình tan nát, sự nghiệp điêu đứng, bao nhiêu của cái tích góp đều bị gã nhân tình trẻ đó lừa hết.

Tôi năm nay 40 tuổi, là một phụ nữ khá may mắn. Tôi có một ông chồng tài giỏi và thương vợ, chồng tuy già hơn tôi nhiều tuổi nhưng được cái rất chiều chuộng và quan tâm vợ. Sự nghiệp của tôi cũng tương đối ổn, tôi đang giữ chức vụ phó giám đốc kinh doanh của một công ty mỹ phẩm Nhật Bản. Tôi có hai con, cháu gái đang học lớp 9, cậu con trai năm nay lên lớp 4. Nói chung cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi khá hạnh phúc, kinh tế cũng không phải lo lắng nhiều nên dù 40 tuổi tôi vẫn còn rất xinh đẹp và giữ được dáng người thời son trẻ. Nhìn tôi không ai nghĩ tôi đã có hai đứa con lớn thế, ai cũng chỉ đoán tôi tầm hơn 30 tuổi chút mà thôi. Cũng vì tôi trẻ đẹp hơn chồng nên chồng càng chiều chuộng và quan tâm vợ hơn. Có điểu chồng tôi hơn tôi nhiều tuổi nên chuyện sinh hoạt vợ chồng lâu rồi cũng không còn được mặn nồng như xưa. Đàn bà ở tuổi của tôi đang cái tuổi hồi xuân mà chồng thì già không đáp ứng được nên nhiều khi tôi cũng thấy chán. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình hay tìm người thay thế chồng mình. Tôi yêu chồng và không hề có ý định phản bội chồng cũng như làm tan vỡ cuộc sống hạnh phúc hiện tại của mình. Cho đến khi tôi gặp Hùng, một chàng trai trẻ chạy Grap vào một tối mưa thu bay bay. Hôm đó tôi gặp sự cố trên đường từ chỗ gặp khách hàng về nhà. Hùng đã giúp đỡ tôi và tôi đã bị sa chân vào bẫy tình của gã trai trẻ hấp dẫn ấy, để rồi gánh hậu quả cay đắng như ngày hôm nay.

Vợ đi ngoại tình với anh Grap trẻ

Vợ đi ngoại tình với anh Grap trẻ

Thời điểm tôi gặp Hùng là thời điểm chồng tôi đang đi công tác Sài Gòn, vừa thiếu thốn tình cảm của chồng, vừa bị gã trai trẻ khỏe mạnh hấp dẫn, tôi đã động lòng và không kìm nén được bản thân, tôi quên đi tất cả lao đầu vào cuộc tình vụng trộm sai trái với Hùng mà không nghĩ đến hậu quả mình sẽ gánh phải. Tôi lén lút chồng quan hệ bất chính với Hùng, ở bên Hùng tôi cảm thấy mình trẻ lại, được sống đúng với bản chất con người mình, những gì tôi kìm nén, khao khát bấy lâu nay Hùng đều đáp ứng một cách rất tuyệt vời. Tôi không thể nào dứt ra khỏi cuộc tình vụng trộm ấy, có nhiều lúc lý trí mách bảo tôi đang đi vào con đường sai trái nhưng bản thân tôi không thể dừng lại được. Lúc nào tôi cũng nghĩ đến Hùng, thậm chí cả khi nằm cạnh chồng tôi cũng nhớ đến Hùng, tôi khao khát được ở bên Hùng từng giây từng phút và cứ thế tôi lao mình vào cuộc tình đó mà không hề biết Hùng là kẻ nham hiểm, hắn đang lợi dụng tôi để chiếm đoạt tài sản của tôi. Hắn không đến với tôi vì tình cảm và sự yêu thương như hắn nói, hắn đến với tôi vì mục đích thoát nghèo, hắn biết tôi giàu có và thiếu thốn về chuyện chăn gối nên hắn đã lợi dụng điểm yếu đó để lừa gạt tôi.

Còn tôi, lý trí vẫn biết là Hùng chẳng đến với tôi vì tình yêu như hắn ta nói, làm gì có tình yêu giữa một gã trai trẻ ngoài 20 và một người phụ nữ 40 tuổi đã có gia đình. Nhưng tôi không thể nào thoát ra khỏi cái bẫy tình đó, tôi khát khao Hùng, ở bên Hùng tôi cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn, mãn nguyện hơn và được thỏa mãn nhiều hơn. Tôi bắt đầu chán anh chồng già của mình, tôi cảm thấy bất mãn về chồng mình, tôi cáu gắt và thường xuyên tỏ thái độ khó chịu, cọc cằn với chồng mình. Tôi thường xuyên mượn có công việc để hẹn hò với Hùng, tôi chểnh mảng chuyện gia đình, công việc, toàn bộ tâm trí của tôi đều bị chi phối bởi Hùng. Biết được yếu điểm đó của tôi, Hùng càng ngày càng tỏ rõ âm mưu của mình hơn, hắn đòi hỏi tôi cung cấp vật chất cho hắn, đổi lại hắn sẽ làm tôi thỏa mãn. Tôi biết chuyện này chẳng khác nào một hình thức mua tình của những kẻ không đứng đắn, nhưng tôi chấp nhận, bởi tôi quá si mê hắn và không thể sống thiếu hắn.

Cứ như thế tôi ngấm ngầm giấu chồng rút tiền tiết kiệm bao nuôi Hùng, tôi mua cho hắn xe, quần áo hàng hiệu, thậm chí tôi còn mua cho hắn một căn chung cư để thuận lợi cho việc hẹn hò của tôi và Hùng. Cứ sa đà vào cuộc tình sai trái đó mà tôi không biết chồng mình đã nghi ngờ và thuê dịch vụ thám tử theo dõi tôi từ bao giờ. Chỉ đến khi anh ấy ném vào mặt tôi những tấm hình ân ái giữa tôi và Hùng tôi mới vỡ lẽ, chồng tôi đã biết tất cả. Anh ấy chỉ mong tôi ăn năn và hối cải quay đầu về với gia đình nhưng càng ngày anh ấy càng không thể chấp nhận được hành động của tôi, đỉnh điểm là việc tôi rút toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng để mua nhà cho Hùng. Chồng tôi vô cùng tức giận và quyết định vạch mặt tôi, anh ấy không chấp nhận cho tôi cơ hội làm lại. Tôi đứng trước nguy cơ mất chồng, mất con, mất gia đình hạnh phúc bao lâu nay. Tệ hơn, tôi còn bị người tình đe dọa, hắn nói nếu tôi không tiếp tục cho hắn tiền, hắn sẽ phanh phui tất cả chuyện của tôi và hắn cho cả công ty tôi biết, hắn sẽ gửi tới tất cả người thân của tôi những hình ảnh, video ân ái của tôi và hắn. Tất cả đều do tôi tự chuốc lấy, chỉ vì một phút yếu lòng không giữ mình mà giờ đây tôi phải gánh chịu hậu quả thê thảm này.

Một phút yếu lòng, ân hận cả đời…

 

Vợ chê chồng già đi ngoại tình với anh Grap trẻ và cái kết đắng
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment