≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tuyệt chiêu đối phó với những ông chồng có nhu cầu cao

Nhu cầu sinh lý là một vấn đề vô cùng bình thường và có sự ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình, nhưng rất nhiều người luôn tỏ thái độ né tránh và ngại ngùng mỗi khi nhắc đến chủ đề này. Đây là một chủ đề khá nhạy cảm nhưng nó hoàn toàn không phải là chủ đề xấu hay biến thái như nhiều người vẫn nghĩ. Tương tự cũng không có gì là bất thường khi mỗi người có một mức độ khác nhau về nhu cầu sinh lý, có người có nhu cầu cao, có người có nhu cầu thấp, có người thì hoàn toàn bình thường. Những mức độ khác nhau là do sự khác nhau về mặt sinh lý của mỗi người, điều này không hề liên quan đến phạm trù đạo đức hay sở thích cá nhân. Nên không có lý do gì để chúng ta chỉ trích hay kì thị những người có nhu cầu cao bất thường. Mỗi người là một cá thể độc lập và khác biệt nên không thể áp đặt nhu cầu của bản thân mình cho người khác, đó là điều hoàn toàn vô lý và sai lầm. Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng đàn ông nhu cầu thường cao hơn đàn bà, nhưng điều đó chưa chắc đã đúng 100% nhé. Vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu cao hơn chồng, đó là một điều hết sức bình thường, không có gì đáng ngạc nhiên cũng như đáng để bàn tán. Chúng ta chỉ nên bàn luận để tìm ra cách hạn chế sự ham muốn quá lớn của chồng khi bản thân không đủ sức để đáp ứng mà lại không muốn chồng tìm giải pháp thỏa mãn ở bên ngoài. Muốn biết làm thế nào để đối phó với những ông chồng có nhu cầu cao, trước tiên chị em không nên né tránh và sợ hãi chồng mình. Chị em hãy nhìn điều đó một cách hết sức bình thường và có những suy nghĩ tích cực để tìm ra biện pháp ứng phó với chồng phù hợp nhất.

Đối phó chồng có nhu cầu cao

Đối phó chồng có nhu cầu cao

Tuyệt chiêu đối phó với những ông chồng có nhu cầu cao:

1. Trao đổi nhẹ nhàng với chồng

Chuyện sinh hoạt vợ chồng là chuyện tế nhị và khá nhạy cảm nên chị em nên lựa thời điểm thích hợp để trao đổi với chồng. Nếu chồng khiến các chị cảm thấy mệt mỏi và đôi khi là sợ hãi thì các chị không nên cố gắng gượng. Hãy tìm cơ hội để trao đổi với chồng, chắc chắn anh ấy sẽ hiểu, vợ chồng sống với nhau cả đời chứ không phải chuyện 1 hay 2 ngày nên chị em không nên để chuyện này kéo dài. Khi nhận thấy nhu cầu của chồng quá cao so với bản thân mình, chị em có thể tìm hiểu về đời sống tình dục như thế nào là hợp lý, như thế nào là điều độ để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai vợ chồng. Hãy chia sẻ những điều đó với chồng để anh ấy hiểu, người đàn ông làm chuyện chăn gối quá nhiều cũng không phải là điều tốt. Hãy nói cho chồng hiểu phụ nữ chỉ cảm thấy hưng phấn và thăng hoa khi chuyện chăn gối không khiến họ cảm thấy áp lực và sợ hãi nó. Hai vợ chồng có thể cùng nhau đưa ra ý kiến thống nhất về việc hạn chế ham muốn quá mức của chồng lại, điều tiết chuyện sinh hoạt vợ chồng điều độ hơn, hướng đến chất lượng cuộc yêu chứ không phải là số lượng như hiện tại.

2. Động viên chồng chơi thể thao

Hãy động viên và cổ vũ chồng bạn chơi một môn thể thao nào đó như: đánh cầu, đá bóng hay bóng chuyền…đó là những môn thể thao tốt cho sức khỏe và quan trọng là nó có mức tiêu hao năng lượng nhiều. Sau khi chơi thể thao về chồng bạn sẽ không còn đủ năng lượng để tham chiến nữa. Tập thể thao về anh nào chả mệt muốn lăn ra ngủ chứ sức đâu mà đòi hỏi vợ nữa. Đây là cách chúng ta vừa hạn chế được ham muốn của chồng, vừa giúp chồng nâng cao sức khỏe và hơn hết những môn thể thao ấy rất lành mành và không sợ có nguy cơ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, khỏe chồng lại vui vợ, dại gì mà không động viên chồng chơi thể thao.

3. Chế độ ăn uống

Muốn giúp chồng giảm nhu cầu hơn mức độ hiện tại, bạn cũng đừng quên chú ý tới chế độ ăn uống của chồng. Bạn nên hạn chế cho chồng ăn những thực phẩm làm tăng kích thích và sự ham muốn của chồng như: hàu, trứng vịt lộn, chuối…và những thực phẩm chứa nhiều chất magie, vitamin B6 bởi đó là những chất kích thích tạo tiết tố sinh dục nam. Nếu bạn không tìm hiểu mà vô tình cho chồng ăn quá nhiều những thực phẩm ấy, sẽ làm ảnh hưởng lớn đến nhu cầu của chồng bạn. Đừng thắc mắc tại sao chồng mình nhu cầu lại cao quá mức như thế khi bản thân luôn cho chồng ăn những thực phẩm kích thích nhu cầu và ham muốn của chồng.

4. Cách ăn mặc và mùi cơ thể

Bạn cũng có thể hạn chế nhu cầu cao của chồng mình bằng cách để ý đến trang phục cũng như mùi nước hoa, sữa tắm bạn dùng. Hạn chế mặc những bộ đồ khêu gợi, sexy bởi nó rất dễ kích thích sự ham muốn trong con người chồng bạn. Hơn nữa những mùi hương đậm và nồng thường gây sự ham muốn và trỗi dậy nhu cầu của người đàn ông khi gần gũi vợ. Vì thế bạn không nên sử dụng những mùi nước hoa quá nồng hay sử dụng sữa tắm có mùi hương quá đậm.

5. Phân tán tư tưởng

Khi hai vợ chồng ở cùng nhau, để hạn chế ham muốn của chồng, bạn có thể áp dụng phương pháp làm phân tán tư tưởng của chồng như: nhờ anh ấy trông con hay dạy tụi nhỏ học, hoặc nhờ chồng san sẻ việc nhà cùng vợ…nói chung là không nên để chồng rảnh rỗi khi hai vợ chồng ở cùng nhau, điều đó rất dễ khiến chồng bạn nghĩ đến vấn đề đó. Khi anh ấy phân tán tư tưởng vào những việc khác, tự khắc anh ấy sẽ không còn để ý tới chuyện sinh hoạt vợ chồng nữa. Đó cũng là cách khá hay để hạn chế sự ham muốn cao của chồng.

Trên đây là một số biện pháp giúp các bà vợ hạn chế bớt nhu cầu của chồng khi nhu cầu của chồng cao mà bản thân không đủ sức đáp ứng, điều khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo ngại và sợ. Hy vọng với những tuyệt chiêu trên sẽ phần nào giúp ích cho chị em trong việc đối phó với ông chồng có nhu cầu cao của mình. Qua đó giúp chị em đảm bảo và giữ gìn hạnh phúc gia đình một cách hiệu quả.

 

Tuyệt chiêu đối phó với những ông chồng có nhu cầu cao
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment