≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Trót lỡ tình một đêm để rồi rước họa vào thân

Tôi vẫn nghĩ mình là một người phụ nữ may mắn khi có một người chồng hết mực yêu thương và chăm sóc mình như Duy. Tôi và anh yêu nhau 4 năm rồi mới đi đến hôn nhân, anh lúc nào cũng nhẹ nhàng và quan tâm tôi từng chút một, tôi luôn hạnh phúc vì mình có một người chồng như anh, cũng luôn tự nhắc bản thân không được làm bất cứ chuyện gì có lỗi với người đàn ông này. Có lẽ cả đời này tôi cũng không ngờ tới có ngày tôi lại phạm phải một sai lầm quá lớn như vậy. Sai lầm ấy khiến bản thân tôi không thể chấp nhận được mình, điều quan trọng là nó vẫn đang đeo bám và gây không ít phiền nhiễu đến cuộc đời tôi, mà sự phiền nhiễu lớn nhất chính là nó đang có nguy cơ làm tan nát gia đình tôi, làm mất đi người đàn ông yêu thương tôi hết lòng. Tất cả chỉ vì một phút yếu lòng mà tôi tự rước họa vào thân, tôi đã phản bội lại Duy sa vào vòng tay của gã trai lạ đó, để rồi giờ đây tôi không biết phải làm cách nào để dứt ra khỏi vũng bùn ấy…

Tôi làm nhân viên kinh doanh của một công ty nội thất có danh tiếng, công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác mà hầu hết họ đều là đàn ông. Nhưng bản thân tôi luôn giữ chừng mực và chưa bao giờ đi quá giới hạn cho phép, dù đôi khi tôi phải cùng khách ngồi trên bàn nhậu bàn công chuyện. Hơn nữa cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi cũng rất hạnh phúc, chẳng có lý do gì để tôi phản bội lại anh tìm đến một người đàn ông khác. Nhưng cuộc đời luôn có những bất ngờ và tôi đã gặp một bất ngờ quá sức, nó khiến bản thân tôi không kiềm chế được cảm xúc của mình, tôi quên hết tất cả những gì tôi luôn tự nhắc bản thân không bao giờ được phạm phải, tôi quên mất rằng mình là người đã có chồng.

Tình một đêm

Tình một đêm

Tôi gặp gã trai lạ đó cách đây 3 tháng, lúc tôi vào Đà Nẵng công tác. Hôm đó tôi uống hơi quá chén và không hiểu sao tôi lại có thể vào nhầm phòng người đàn ông đó. Tôi hồn nhiên coi đó là phòng mình, lao lên giường nằm xõng xoài mà không hề biết đây không phải phòng của mình. Nằm một lúc tôi chợt thấy có ai đó đang mân mê người mình, tôi chợt giật mình phản kháng nhưng cảm giác cả cơ thể mình đang mềm nhũn không thể nhúc nhích, đầu thì đau ê ẩm, tôi không thể gồng mình lên chống cự, tôi lơ mơ cảm nhận được có người đang đè lên cơ thể mình. Rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi đã ngủ với gã trai lạ đó. Khi tỉnh rượu, tôi mở mắt thấy có người nằm cạnh mình, nhìn lại thì cả người không mảnh vải che thân, tôi hốt hoảng hét lên, anh ta bật dậy nhìn tôi nói “em dậy rồi sao? Đêm qua em thật nồng nhiệt, ngủ thêm chút nữa cho đỡ mệt”. Chuyện này là như thế nào? Tôi đã ngủ với một gã đàn ông lạ, tại sao lại có chuyện kinh khủng này xảy ra chứ, tôi vội vàng tìm quần áo mặc lại rồi bỏ chạy khỏi đó ngay lập tức. Về đến phòng tôi lao vào nhà tắm, tôi bật nước xối xả vào người mình, tôi không thể tin nổi bản thân mình vừa làm chuyện động trời đó, tôi đã ngủ với một gã đàn ông lạ, tại sao lại có chuyện điên rồi này xảy ra chứ? Ngâm mình trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ tôi vẫn thấy bản thân mình còn dơ bẩn, tôi không thể nào thoát ra khỏi cái suy nghĩ tôi đã có tình một đêm với một gã đàn ông lạ. Tôi không thể tin nổi bản thân mình lại có ngày rơi vào hoàn cảnh tệ hại này, tôi biết phải đối mặt với chồng mình thế nào đây? Nếu có ai đó biết chuyện này, tôi phải làm sao chứ, bản thân tôi còn không hiểu nổi tại sao tôi lại ở trong căn phòng đó, ngủ với người đàn ông đó, tôi thấy ghê tởm chính bản thân mình. Tôi nằm bất động trên giường cho đến khi có tiếng điện thoại kêu, đó là chồng tôi, chắc chắn anh ấy gọi để hỏi thăm tình hình của tôi ra sao, nhưng tôi không dám nhấc máy, tôi không biết phải giải thích với chồng về chuyện đêm qua như thế nào.

Tôi quyết định giữ kín chuyện này, tôi sẽ không nói gì với chồng, bởi gã đàn ông đó cũng chẳng biết tôi là ai, tôi nghĩ hắn cũng không tìm kiếm tôi để làm gì. Vậy nên tôi sẽ giấu kín nó và coi như đó là bí mật “sống để bụng chết mang theo”, chứ giờ tôi mà nói với chồng, chắc chắn anh ấy sẽ suy nghĩ và có thể anh ấy còn không chấp nhận tha thứ cho tôi.

Cứ nghĩ mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, sẽ chẳng có vấn đề gì ập đến hay báo hại mình, nhưng tôi suýt ngã ngửa khi gã trai lạ đó liên hệ với mình. Tôi giật mình tại sao hắn lại có số điện thoại của tôi, hắn còn nói muốn gặp tôi nói chuyện. Tôi vừa sợ vừa hoang mang không biết hắn có ý đồ gì đây, nhưng nếu không gặp hắn tôi sẽ càng sợ hơn. Tôi nhận lời gặp hắn tại địa chỉ hắn gửi cho tôi, đó là một quán café yên tĩnh trên phố cổ. Nhìn hắn khá chững chạc, không có nét gì là của một gã đàn ông đểu, tôi cũng bớt phần nào nỗi sợ đang mang trong mình đến gặp hắn. Tuy nhiên, những gì hắn nói khiến tôi không thể nào chấp nhận được, hắn muốn tôi tiếp tục duy trì mối quan hệ ngoài luồng với hắn, hắn không yêu cầu tôi bất cứ chuyện gì, chỉ cần dành cho hắn 1 lần trong tuần, bất cứ lúc nào tôi rảnh, tôi muốn. Đương nhiên là tôi không chấp nhận chuyện này, tôi sao có thể phản bội lại chồng mình qua lại với hắn được, tôi cũng không hề có suy nghĩ mình sẽ ngoại tình với bất cứ ai. Tôi cương quyết từ chối lời đề nghị điên rồ đó nhưng hắn cố chấp và đe dọa tôi. Hắn nói sẽ tìm đến chồng tôi và kể cho anh ấy nghe tất cả mọi chuyện, rằng tôi là người chủ động vào phòng hắn và gạ gẫm hắn. Thật không thể tin nổi hắn ta lại có thể thốt ra những lời đê tiện như thế. Nhưng nhìn vào mắt hắn, tôi biết hắn chắc chắn sẽ làm việc đó nếu tôi không chấp nhận thỏa thuận với hắn. Chồng tôi mà biết chuyện này thì liệu gia đình tôi còn hạnh phúc, bởi suy nghĩ sai lầm đó mà tôi tiếp tục sa chân vào vũng bùn.

Tôi làm theo lời anh ta và anh ta cũng hứa với tôi không được để bất cứ ai biết chuyện này, đặc biệt là chồng tôi. Rồi cứ thế tôi lén lút đi gặp anh ta theo như lời đề nghị ban đầu. Chuyện này kéo dài được 2 tháng rồi và tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục, tôi sợ cứ như thế này mãi bản thân sẽ ngày càng sai, tội của tôi sẽ ngày càng lớn. Tôi không hề có ý định bỏ chồng theo hắn ta, cũng chưa từng có suy nghĩ phản bội chồng để duy trì mối quan hệ bất chính với anh ta. Nhưng tôi sợ mình không làm theo yêu cầu của anh ta, anh ta sẽ nói mọi chuyện với chồng tôi. Sợ nhất là chồng tôi không tin tôi, không hiểu cho tôi mà anh ấy sẽ coi thường và khinh bỉ tôi, một con đàn bà hư hỏng. Nhưng tình trạng này cứ kéo dài mãi tôi cũng không chịu đựng nổi, bản thân cứ phải làm điều sai trai trong khi mình không hề mong muốn điều đó. Tôi thực sự bế tắc và không biết mình nên làm gì để chấm dứt những chuỗi ngày đen tối này. Tôi cần một lời khuyên để giải quyết việc này dứt khoát, tôi không muốn có bất cứ dây dưa gì với người đàn ông đó nữa. Nhưng phải làm thế nào để chồng tôi hiểu và tha thứ cho sai lầm tôi đã mắc phải…

 

Trót lỡ tình một đêm để rồi rước họa vào thân
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment