≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tìm Sony Xperia XZs bị mất bằng định vị điện thoại

Có rất nhiều người sử dụng điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Android nhưng lại không biết đến chức năng Android Device Manager vô cùng hữu ích của nó. Đây chính là chức năng hỗ trợ người dùng định vị điện thoại của mình bất cứ lúc nào cần. Tiếc là không ít người bận tâm hay chú ý đến chức năng này, dường như mọi người bỏ qua và coi đó là một chức năng vô giá trị. Chỉ đến khi chúng ta gặp phải trường hợp rủi ro như thất lạc hoặc mất điện thoại, chúng ta mới nhận ra giá trị của chức năng này. Lúc đó thì đã quá trễ.

Vậy tính năng định vị điện thoại giúp người dùng như thế nào trong quá trình sử dụng điện thoại mà lại được nhiều người sành công nghệ tung hô và ưa chuộng đến thế. Xin chia sẻ với những bạn không biết, chưa biết hoặc chủ bụng bỏ qua tính năng này, đây là tính năng giúp người dùng tìm lại điện thoại bị mất hoặc thất lạc của mình một cách vô cùng hiệu quả. Bằng việc định vị điện thoại, người dùng có thể xác định được vị trí của thiết bị đang ở đâu. Đồng thời người dùng còn có thể thao tác khóa máy, xóa dữ liệu cá nhân trên máy để bảo mật thông tin của mình trước kẻ xấu.

Với những giá trị thiết thực mà tính năng định vị điện thoại mang lại thì chắc chắn không ai trong số chúng ta lại thờ ơ hay bỏ qua nó đúng không ạ.

Sony cũng là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng trên thị trường nước ta. Và hãng điện thoại danh tiếng này cũng không  nằm ngoài xu thế. Tất cả các sản phẩm smartphone của Sony cũng được tích hợp tính năng định vị điện thoại sẵn trên máy để hỗ trợ người dùng. Một trong những sản phẩm được tích hợp tính năng định vị điện thoại đầu tiên mà Sony giới thiệu đến người dùng đó chính là Sony Xperia XZs. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem cách người ta tìm lại điện thoại Sony Xperia XZs bị mất bằng định vị điện thoại ra sao nhé.

Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất bằng định vị vị trí:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Sony Xperia XZs lên, bằng cách thao tác nhanh gạt thanh trạng thái xuống và ấn chọn “Vị trí”

Bước 2: Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiến của Google theo đường link và đăng nhập tài khoản Google đang sử dụng trên thiết bị mà bạn cần định vị vào.

Bước 3: Khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Google, hệ thống sẽ gửi về thông báo xác nhận, bạn bấm chọn “Accept” để tiếp tục

Bước 4: Sau khi nhận được xác nhận đồng ý từ bạn, hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện định vị xác định vị trí thiết bị của bạn. Kết quả sẽ có trong một vài giây.

Với 4 bước cơ bản này bạn đã dễ dàng tìm lại chiếc điện thoại Sony Xperia XZs thất lạc của mình. Hy vọng với những bước hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm lại điện thoại bị thất lạc của mình.

 

Tìm Sony Xperia XZs bị mất bằng định vị điện thoại
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment