≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tìm lại Note 5 bị mất bằng cách định vị điện thoại

Không biết với các bạn thế nào, nhưng tôi mà mất điện thoại thì chẳng khác nào mất đi một cánh tay. Thực sự là chiếc điện thoại di động lưu trữ quá nhiều tài liệu quan trọng của tôi, hơn nữa đó còn là công cụ hỗ trợ công việc của tôi vô cùng quan trọng. Đó cũng là lý do khiến một thằng con trai mù công nghệ như tôi quyết tâm tìm hiểu về công nghệ. Và thứ mà tôi quan tâm nhất đó chính là cách tìm lại điện thoại trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc. Tôi tìm hiểu qua tài liệu từ các nhà sản xuất, rồi từ các trang công nghệ, trên mạng đủ cả. Cuối cùng tôi cũng nắm được một vài cách cơ bản để tìm lại điện thoại trong trường hợp rủi ro có xảy ra. Đương nhiên khi tìm hiểu tôi sẽ tìm hiểu cách tìm lại điện thoại mà mình đang sử dụng rồi. Tôi là fan cuồng của Samsung và đang sở hữu em Note 5 màu đen huyền bí. Tôi đặt biệt thích điện thoại màn hình to, loại nhỏ nhỏ là không thèm ngó ngàng rồi.

Thôi không lan man nữa, đi thẳng vào vấn đề chính của bài viết ngày hôm nay nha. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách tìm lại Note 5 bị mất bằng cách định vị điện thoại vô cùng chính xác và hiệu quả. Có thể có rất nhiều cách thức khác để tìm lại điện thoại nhưng theo quan điểm cá nhân tôi thì cách định vị điện thoại này khá hiệu quả và dễ thực hiện. Chỉ một vài thao tác rất đơn giản, bạn đã tạo ra tia hy vọng vô cùng lớn để tìm lại dế yêu của mình khi bị thất lạc.

Tài liệu trên mạng hướng dẫn có chút hơi phức tạp, tôi đã cố gắng hệ thống lại và gửi đến các bạn một bài hướng dẫn đầy đủ và dễ hiểu nhất. Bất cứ bạn nào cũng có thể tự mình thực hiện, kể cả mù công nghệ thì xem hướng dẫn của tôi cũng thực hiện ngon lành cành đào luôn. Thề đấy! không tin thì đọc hết bài viết bạn sẽ tin.

Cách tìm lại Note 5 bị mất bằng cách định vị điện thoại:

Bước 1: Vào mục “Cài đặt” điện thoại bấm chọn mục “Bảo mật”. Tiếp theo bấm chọn mục “Điều khiển từ xa” và kích hoạt tính năng này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản samsung của mình vào thiết bị. Sau đó gạt thanh công cụ mục “Điều khiển từ xa” sang bên phải để bật tính năng này.

Bước 3: Bạn truy cập đường link https://findmymobile.samsung.com/ và đăng nhập tài khoản samsung đang sử dụng trên điện thoại vào đây. Sau khi bạn đăng nhập thành công, hệ thống sẽ bắt đầu quá trình xác định vị trí điện thoại của bạn.

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình xác định vị trí điện thoại của bạn, hệ thống sẽ trả về bạn một bản đồ định vị điện thoại của bạn. Từ đây bạn có thể dễ dàng tìm lại dế yêu của mình một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Khi đã có trong tay vị trí chính xác của thiết bị thì không có gì quá khó để bạn tìm lại em nó đúng không ạ. Tin tôi đi, cách thức này sẽ mang lại cho bạn cơ hội rất lớn để đoàn tụ với em dế cưng của mình đó.

Nhiều bạn khi mất máy thường ngậm ngùi buông bỏ em nó trong tiếc nuối vì các bạn nghĩ chẳng có hy vọng nào để tìm lại. Nhưng với tôi, dù là 1% hy vọng tôi vẫn cố gắng để tìm lại chiếc điện thoại thân yêu của mình. Trong mọi hoàn cảnh đừng bao giờ dễ dàng buông bỏ, hy vọng dù có mong manh thì đó cũng là cơ hội rất tốt cho mình trong lúc rủi ro. Tội gì không tận dụng.

Chúc các bạn thành công và may mắn!

Tìm lại Note 5 bị mất bằng cách định vị điện thoại
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment