≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tìm lại điện thoại Lumia bị mất bằng tài khoản Microsoft

“Trước đây, chúng tôi thấy người dùng rất cần Microsoft cho công việc, nhưng tình yêu thì chưa có. Đó là lý do vì sao chúng tôi bỏ ra rất nhiều công sức để làm sao đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng, để họ chuyển từ cần sang yêu”, ông Vũ Minh Trí, CEO của Microsoft Việt Nam nói về mong muốn của công ty này tại Việt Nam. Đây là những lời phát biểu vô cùng tâm huyết của ông Trí trong một bài phỏng vấn ra mắt sản phẩm điện thoại di động thông minh Lumia của Microsoft tại Thành phố Hồ Chí Minh tuần trước. Lumia cũng là cái tên được nhiều người tiêu dùng truy lùng suốt thời gian dài vừa qua. Rất nhiều người nhận định đây sẽ là một sản phẩm di động thông minh hot nhất trong năm tới. Một thành tích vô cùng tuyệt vời của Microsoft, một sự trở lại đầy ngoạn mục tại thị trường di động thông minh của Việt Nam.

Không giống như các dòng smartphone đại trà khác, Lumia chạy hệ điều hành độc lập và độc quyền của hãng Microsoft, đây cũng là điểm khác lạ và độc đáo của dòng sản phẩm di động thông minh mới này. Cũng bởi vậy mà khi người dùng muốn tìm lại điện thoại Lumia bị mất của mình, họ sẽ cần đến sự hỗ trợ của một tài khoản Microsoft chứ không phải một tài khoản Google như các dòng di động Android. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt về cách tìm lại điện thoại Lumia bị mất so với các dòng điện thoại khác như thế nào.

Hướng dẫn tìm lại điện thoại Lumia bị mất nhanh nhất:

Như đã nói ở trên, Lumia khác với các dòng điện thoại Android khác nên cách tìm lại nó cũng không giống với các dòng điện thoại thông thường. Muốn tìm lại điện thoại Lumia, điều kiện cần thiết là người dùng phải có một tài khoản Microsoft. Khi đã thỏa mãn điều kiện đó thì bạn thực hiện các thao tác tiếp theo như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần “Cài đặt” trên điện thoại và ấn chọn mục “tìm điện thoại của tôi” để tiếp tục.

Bước 2: Bận bấm chọn Bật chức năng tìm điện thoại của tôi lên

Bước 3: Bạn truy cập vào trang http://account.microsoft.com/devices và đăng nhập tài khoản Microsoft của mình.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Microsoft, bạn ấn chọn mục “tìm điện thoại của tôi” để tiếp tục

Lúc này việc của bạn là chờ một vài giây để hệ thống tìm kiếm địa điểm chiếc Lumia của bạn trên bản đồ. Khi xác định được vị trí của thiết bị, khả năng tìm lại điện thoại bị mất của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Mong rằng với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ sớm tìm lại được chiếc điện thoại Lumia bị mất của mình. Trong quá trình thực hiện có bất cứ khó khăn nào, các bạn vui lòng để lại phản hồi dưới bình luận cuối bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi nhận được bình luận của các bạn.

Chúc bạn may mắn!

Tìm lại điện thoại Lumia bị mất bằng tài khoản Microsoft
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment