≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tìm lại điện thoại iPhone bằng iCloud cực nhanh

Như chúng ta đã biết có rất nhiều cách để tìm lại điện thoại iPhone, nhưng mỗi cách lại có một ưu nhược điểm khác nhau. Ví như cách tìm lại iPhone với ứng dụng có sẵn trên máy chúng ta sẽ gặp phải một số vấn đề xác định vị trí của thiết bị không được chính xác tuyệt đối. Còn với những ứng dụng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả chính xác cao thì chúng ta lại phải chịu mức phí để sử dụng. Sẽ là một cách thức vô cùng tuyệt vời cho người dùng khi mà hiệu quả tối ưu lại còn không phải chịu bất cứ chi phí nào nhỉ? Các bạn nghĩ có cách thức nào như thế không? Một số người luôn cho rằng cái gì miễn phí thường không mang lại kết quả tốt, bản thân tôi trước đây cũng từng có suy nghĩ đó. Cho đến khi tôi biết đến phương pháp tìm lại điện thoại iPhone qua iCloud thì suy nghĩ ấy đã được thay đổi. Phương án này giúp người dùng tìm lại thiết bị của mình một cách vô cùng hiệu quả mà lại không phải chịu khoản phí nào. Hơn nữa cách thực hiện cũng rất đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn chứ.

Với phương châm “học tốt nhất là chia sẻ với người khác điều bạn mới biết và kể với người khác về những gì bạn sắp quên” . Mình sẽ chia sẻ với các bạn cách thức tìm lại iPhone bằng iCloud mà mình mới tìm hiểu được. Vừa giúp bản thân mình học hiệu quả hơn lại vừa giúp các bạn có thêm kiến thức sử dụng điện thoại hữu ích.

Cách tìm lại điện thoại iPhone với tài khoản iCloud:

Bước 1: Dùng máy tính cá nhân truy cập vào trang web: https://www.icloud.com/ của Apple để đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công. Bạn ấn chọn mục “Tìm iPhone” để tiếp tục

Bước 3: Bạn lựa chọn “Tất Cả Các Thiết bị” như hình bên dưới

Bước 4: Lựa chọn thiết bị mà bạn đang cần tìm

Sau khi bạn ấn chọn tên thiết bị mình cần tìm, hệ thống sẽ thực hiện lệnh định vị điện thoại iPhone của bạn. Quá trình định vị diễn ra trong một vài giây, sau đó bạn sẽ nhận được kết quả thông báo từ hệ thống về vị trí chính xác mà thiết bị của bạn đang ngự. Nhanh chân lên đường rước em nó về thôi nhỉ.

Hy vọng với bài chia sẻ của mình, các bạn sẽ có thêm cơ hội tìm lại điện thoại iPhone của mình hiệu quả hơn. Chúc các bạn may mắn!

 

Tìm lại điện thoại iPhone bằng iCloud cực nhanh
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment