≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tìm hiểu sự thật nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Là một thằng đàn ông khi bị một ai đó mỉa mai mình là thằng bị cắm sừng hỏi có ai không nổi khùng nổi điên và ức chế chứ? Mường tưởng ra vợ mình đang ân ái với một thằng khốn nào thì cảm giác của các ông sẽ như thế nào? Sẽ không có gì khốn nạn hơn khi một ngày đẹp trời nào đấy các ông nhận được hung tin vợ mình đi ngoại tình, thật không muốn tin hay nghĩ tới cái điều thốn đến tận rốn đó đúng không? Nhưng sự thật thường rất phũ các ông ạ, thực trạng xã hội bây giờ tôi thấy có rất nhiều ông phải chịu cái cảnh khốn đốn đó, bị vợ cắm sưng các ông ạ. Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta nên ngồi lại với nhau để tìm hiểu nguyên nhân tại sao các mụ ấy phản bội chúng ta một cách cạn tình cạn nghĩa như thế.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Các ông có nghĩ một ngày nào đó không may mắn mình bị rơi vào hoàn cảnh có vợ đi ngoại tình không? Chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu nguyên nhân khiến các bà ấy chối bỏ tình cảm vợ chồng sâu nặng để chạy theo một tên khốn nào ngoài kia. Theo những gì tôi tìm hiểu và hóng hớt được từ một vài nguồn tin đáng tin cậy cũng như những tin báo lá cải thì có một vài nguyên nhân chính dẫn tới phụ nữ ngoại tình, tôi đọc cũng thấy nó khá đúng nên tôi chia sẻ cho các ông cùng tham khảo:

1. Sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin

Nghe qua chắc các ông nghĩ công nghệ thông tin phát triển thì liên quan gì đến việc phụ nữ ngoại tình đúng không? Tôi phân tích cho các ông hiểu nhé. Đơn giản cách đây chừng 10 năm thì việc truy cập internet chỉ đơn thuần là vào yahoo chat chít chém gió với bạn bè hoặc những người ta chưa từng gặp mặt, mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở việc tám chuyện cho vui còn bây giờ thì sao ạ? Có vô vàn các trang web, các cổng thông tin khác nhau để con người truy cập và tìm hiểu. facebook, zalo rồi các website hội nhóm đủ các thông tin thập cẩm các thể loại trên đời. Mà các thông tin trên mạng xã hội mang đến người đọc thì luôn cuốn hút đa sắc màu nên đừng nói phụ nữ, đàn ông chúng ta cũng bị những luồng thông tin trái chiều khác nhau thu hút. Nếu các ông chịu khó tìm hiểu và đọc những website của hội chị em các ông sẽ thấy có vô vàn những bài viết tiêm nhiễm vào đầu các chị em cái nhìn tiêu cực về đàn ông, thậm chí có những hội nhóm lập ra chỉ để nói xấu đàn ông.

Các cụ nói rồi chỉ cần hai người đàn bà và 1 con vịt cũng thành một cái chợ rồi, huống hồ đây là cả một tập đoàn phụ nữ. Các ông đừng coi thường những hội nhóm nhảm nhí hay những website tào lao đó, nó đang truyền tải những thông điệp không hề tốt đến người phụ nữ của chúng ta đó. Tôi đã từng đọc được một vài thông điệp được rất nhiều chị em phụ nữ ủng hộ như:  “ nếu cảm thấy không hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng mệt mỏi thì không tội gì phải chịu đựng đau khổ, ngoài kia có hàng ngàn đàn ông đang thèm muốn chúng ta” rồi “chồng không lấy thằng này thì lấy thằng khác, sống chỉ sống một lần nên phải sống cho bản thân mình thật hạnh phúc”… còn rất nhiều thông điệp khác và tất cả đều gửi gắm đến người phụ nữ một động lực chống lại đàn ông mạnh mẽ. Và tôi chắc chắn một điều không bao giờ các ông có thể ngăn chặn những thông điệp đó đến với người phụ nữ của mình bởi họ luôn tin rằng nó đúng, nó lấy lại công bằng cho họ và họ tin tưởng vào những thông điệp đó. Do đó điều tất yếu sẽ xảy ra đó là khi chúng ta phạm phải một sai lầm nào đó hoặc vô tình mắng chửi cô ấy thì điều đó cũng dễ dàng khiến cô ấy cảm thấy không chịu đựng nổi chúng ta và tìm đến một kẻ thứ ba luôn mang lại cho cô ấy những lời ong bướm ngon ngọt và rồi phụ nữ ngoại tình thôi.

2. Bạn đời thiếu quan tâm

Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình, phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối và họ luôn mong muốn được quan tâm được yêu thương. Bạn thử hỏi một vài người phụ nữ xung quanh bạn xem họ có mong muốn được quan tâm không? Sống với một ông chồng vô tâm không hề biết vợ thích gì, ghét gì và muốn thì có người phụ nữ nào cảm thấy vui không? Có bao giờ các ông nghĩ đến những nỗi vất vả hay sự hy sinh của người vợ của mình dành cho mình không? Hay bản thân các ông luôn nghĩ phụ nữ là phải như thế? Hãy đặt mình vào vị trí của phụ nữ các ông sẽ hiểu họ mong muốn điều gì ở người chồng người đàn ông của cuộc đời mình. Có thể với các ông họ chỉ là một người phụ nữ đã cũ của các ông, các ông thấy họ không còn mầu mỡ như hồi các ông tán tỉnh yêu đương và các ông cho rằng họ đã già thì chẳng có ma nào dòm ngó họ. Sai lầm quá sai lầm cho ông nào đang có suy nghĩ đó, “vợ mình có thể là cơm thiu với mình nhưng lại là phở ngon của thằng cha láng giềng” đó, câu nói chỉ mang tính chất trêu đùa nhưng nó cũng mang đầy ẩn ý mà cánh mày râu phải suy ngẫm đó. Hãy quan tâm đến người phụ nữ của mình nhiều hơn, dành thời gian chăm sóc và yêu thương cô ấy thường xuyên để gắn chặt tình cảm vợ chồng đừng vì sự vô tâm của mình đánh mất đi người phụ nữ và hạnh phúc gia đình mình.

3. Cuộc sống hôn nhân không hòa hợp

Một cuộc hôn nhân lúc nào cũng chỉ có cãi vã chửi nhau thì liệu có mang lại hạnh phúc cho nhau không ạ? Cuộc sống vợ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn, những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra và bạn không bao giờ chịu nhường nhịn cô ấy. Trong khi những bộ phim tình cảm những câu chuyện ngôn tình cô ấy đọc nam chính luôn là người biết nhường nhịn và không bao giờ tranh cãi với người phụ nữ của mình, nhìn lại thì người chồng của mình luôn chấp nhặt tranh cãi tới cùng không bao giờ nhường mình thử hỏi có người phụ nữ nào không muốn giải thoát khỏi bạn để tìm cho mình một người đàn ông biết cảm thông và thấu hiểu cô ấy. Hãy cư xử như một người đàn ông đích thực, là đàn ông đừng nên hơn thua với phụ nữ huống chi cô ấy là vợ mình, nhẫn nhịn vợ mình chứ ai mà sợ bị chê bai, bạn nhường cô ấy cũng là một cách thể hiện bạn rất yêu cô ấy, hãy để cô ấy bình tĩnh lại bạn sẽ góp ý để cô ấy hiểu cô ấy không đúng như thế nào còn nếu lúc cô ấy nóng giận bạn cũng tức giân không kém thì mâu thuẫn giữa hai người sẽ không bao giờ được giải quyết. Vấn đề quan trọng mỗi khi có mâu thuẫn giữa hai vợ chồng là tìm cách giải quyết chứ không phải ở đó cố tranh cãi xem ai đúng ai sai và điều đàn ông chúng ta nên làm là đứng ra nhận trách nhiệm trước khi người phụ nữ của chúng ta bùng nổ.

4. Thiếu thốn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng

Theo một số nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường có nhu cầu cao hơn nam giới vì thế nếu bạn để cô ấy thiếu thốn hay bạn không thể đáp ứng nhu cầu của cô ấy thì đó cũng là lý do khiến cô ấy tìm đến người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nếu gặp phải trường hợp này cách tốt nhất tôi nghĩ bạn nên thẳng thắn bàn bạc với vợ để đưa ra giải pháp tốt nhất cho hai vợ chồng, đừng vì sĩ diện của đàn ông mà im lặng cho qua mặc kệ cô ấy muốn làm gì thì làm. Điều đó rất dễ làm hai vợ chồng bạn xa nhau và điều cô ấy tìm đến một người đàn ông khác rất dễ xảy ra. Phụ nữ cũng giống như đàn ông chúng ta cũng có nhu cầu sinh lý, người có nhu cầu ít người có nhu cầu cao vậy nên việc hòa hợp trong chuyện chăn gối với các cặp vợ chồng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình của chúng ta, bạn đừng chủ quan về trường hợp này.

5. Chồng thay đổi sau khi kết hôn

Nếu như trước đây khi yêu bạn luôn chiều chuộng quan tâm và tạo cho cô ấy những bất ngờ thú vị, bạn luôn làm cô ấy ngập tràn trong hạnh phúc mà giờ đây sau khi kết hôn bạn cho rằng những điều đó không cần thiết nữa thì bạn đã mắc phải sai lầm lớn rồi. Có rất nhiều đàn ông cho rằng chỉ cần ga lăng và thể hiện đàn ông khi tán tỉnh hay yêu đương còn đã là vợ rồi thì thế nào chẳng được, đó là một quan niệm hoàn toàn sai. Khi bạn thay đổi theo chiều hướng ngược lại so với lúc còn đang yêu điều đó sẽ khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy bị lừa dối, cô ấy sẽ cho rằng suốt thời gian qua cô ấy đã bị bạn dối lừa và giờ đây khi lấy nhau về rồi bạn mới lộ rõ bản chất thật của mình và điều đó khiến cô ấy không thể chấp nhận nổi. Chắc chắn cô ấy sẽ có suy nghĩ hối hận khi quyết định kết hôn với bạn và dẫn đến cô ấy chán bạn là điều đương nhiên.

6. Ông ăn chả bà ăn nem

Đây là trường hợp phụ nữ ngoại tình để trả thù đàn ông. Nguyên nhân này hoàn toàn do đàn ông chúng ta gây ra, nếu bạn không chung thủy và lừa dối cô ấy ngoại tình với một người đàn bà khác. Khi cô ấy phát hiện chắc chắn cô ấy sẽ không chấp nhận được điều đó và cô ấy tự cho bản thân cái quyền được ngoại tình một cách nghiễm nhiên. Bởi bạn không chung thủy thì chẳng có lý do gì cô ấy phải thủy chung và tin tưởng bạn hết.

7. Do bản tính

Đây là nguyên nhân ít khả quan nhưng cũng không phải không xảy ra, có những người phụ nữ bản chất của họ không được đoan chính, họ có tính lăng nhăng và luôn khao khát tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu cũng như tình dục. Họ là những người có bản tính cả thèm chóng chán, nếu bạn không luôn luôn làm mới và tạo ra cho họ những điều bất ngờ thú bị thì họ sẵn sàng đi tìm kiếm những điều đó ở một người đàn ông khác. Bản tính này được thể hiện ngay từ lúc yêu chứ không phải khi lấy nhau về rồi họ mới bộc lộ, nên tôi khuyên các ông nếu đang quan hệ yêu đương với cô gái nào có “phẩm chất” này thì các ông nên xem xét lại và tránh xa nhé. Các cụ nói rồi “giang sơn khó đổi bản tính khó rời” các ông đừng ngây thơ nghĩ rằng mình có thể khiến cô ấy thay đổi và trọn đời chung thủy với mình nhé.

Nguyễn Vy

Tìm hiểu sự thật nguyên nhân phụ nữ ngoại tình
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment