≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang

Vợ tôi năm nay 30 tuổi, là nhân viên kế toán của một công ty xây dưng. Chúng tôi quen nhau từ hồi đại học, rồi cũng tìm hiểu yêu đương nhau gần 3 năm mới đi đến kết hôn. Nói chung tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của mình, vợ tôi là người nhanh nhẹn, tháo vát, nấu ăn ngon, đối xử với gia đình nội ngoại hai bên chẳng ai chê trách được điều gì, cuộc sống vợ chồng tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi thực sự cảm thấy vui và hãnh diện khi cưới được một người phụ nữ đảm đang như cô ấy. Cuộc sống vợ chồng tôi sẽ mãi vui vẻ và hạnh phúc như thế cho đến khi tôi phát hiện ra vợ mình đi ngoại tình. Mọi thứ đều sụp đổ, tôi không còn niềm tin hay sự yêu thương nào để tha thứ và bao dung cho sai lầm đó của vợ, chuyện đó vượt ngoài sức chịu đựng của một thằng đàn ông trọng danh dự như tôi.

Trước khi lấy vợ tôi chăm chỉ làm ăn nên có tích góp được chút ít, tôi mua được nhà và để dành một khoản tiết kiệm nhỏ, lấy vợ về tôi cũng không phải lo lắng chuyện kinh tế, hai vợ chồng chỉ cần tích góp lo cho con và ấp ủ ý định mua ô tô. Thế nên cuộc sống vợ chồng tôi rất nhẹ nhàng, chúng tôi không bị gánh nặng kinh tế làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ban ngày đi làm, tối về hai vợ chồng lại cùng nhau nấu nướng, vợ tôi rất thích nấu ăn ở nhà, em không thích ăn nhà hàng hay quán sá, lúc nào vợ tôi cũng kêu ăn ngoài không đảm bảo, nấu ăn ở nhà vừa an toàn lại vừa ấm cúng, vợ chồng cùng nhau nấu ăn lại càng hạnh phúc. Vợ chồng son nên chúng tôi vẫn còn lãng mạn và tình cảm lắm. Tối nào đi làm về tôi cũng thay đồ cùng vợ nấu ăn, cùng nhau ăn tối, cùng nhau coi phim rồi cùng nhau đi ngủ. Cảm giác sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà cùng người mình yêu làm những công việc đó, thực sự cảm thấy rất bình yên và thoải mái. Bởi vậy mà tôi chẳng bao giờ la cà bia bọt hay hàng quán với bạn bè sau giờ làm, lúc nào cũng muốn nhanh về nhà để cùng vợ nấu nướng ăn uống rồi tận hưởng những phút giây thật thư giãn. Nói chung cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi khá ngọt ngào và lãng mạn.

Ngoại tình tinh vi

Ngoại tình tinh vi

Hai vợ chồng tôi dự định qua năm mới có con, giờ cố tận hưởng nốt cuộc sống lãng mạn của hai người trước đã. Chúng tôi cùng làm việc văn phòng nên cũng không quá bận rộn, hầu như ngày nào hai vợ chồng cũng cùng nhau ăn tối, cuối tuần cùng nhau đi chơi, giải trí thư giãn hoặc về thăm gia đình hai bên. Thử hỏi cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, lúc nào cũng có nhau như thế thì ai nghĩ đến chuyện đối phương phản bội hay lừa dối mình. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ hay nghi ngờ vợ mình, cô ấy luôn là một người vợ rất đảm đang, tan làm đi chợ về nhà nấu ăn cho chồng, cũng chẳng bao giờ vợ tôi đàn đúm bạn bè hay đi chơi riêng ma không có tôi, trong tất cả những kế hoạch của cô ấy đều có tôi và tất nhiên tôi cũng thế. Vậy mà sự tin tưởng tôi dành cho cô ấy đã không được trân trọng, tình cảm tôi dành cho cô ấy có lẽ chưa đủ để cô ấy một lòng một dạ yêu thương và ở bên tôi.

Tôi có anh bạn chơi thân từ hồi đại học nhưng từ hồi ra trường cậu bạn đó chuyển vào Nam sinh sống nên hai thằng cũng ít có cơ hội gặp nhau hay hẹn hò café như trước. Vợ tôi cũng chỉ nghe kể về anh bạn đó chứ cũng chưa gặp bao giờ, hôm cưới tôi nó bận đi công tác nước ngoài nên không về được. Nói chung nó và vợ tôi chỉ biết về nhau qua tôi kể và những tấm hình trên mạng xã hội. Tuần trước nó có liên lạc với tôi và nói tuần tới nó ra Hà Nội công tác, hẹn vợ chồng tôi gặp nhau ăn uống, cũng lâu rồi bạn bè không gặp nhau với nó cũng muốn mời cơm vợ chồng tôi vì hôm cưới nó không về dự được. Tôi với nó bàn tính với nhau thế chứ tôi cũng chưa kịp nói với vợ, thì đã nghe tin động trời từ nó. Chiều đấy tôi đang làm việc, nó gửi cho tôi một tấm hình vợ tôi và một người đàn ông đang ngồi cười nói rất thân thiện trong một quán café sang trọng. Tôi chưa hiểu vấn đề gì thì nó nói vợ mày phải không? Hình như cô ấy có bồ đó, tao thấy cô ấy với gã đàn ông này ngồi đây khá lâu rồi, hai người rất thân mật, mày xem xét lại vợ xem thế nào nhé, chứ tao nhìn thấy nghi ngờ lắm.

Bức ảnh bạn tôi gửi khá rõ nét, đúng là mặt vợ tôi nhưng người đàn ông kia thì tôi chưa từng thấy bao giờ. Tôi cũng khá hoang mang khi bạn nói vợ mình có bồ, nhưng nếu chỉ vì tấm ảnh này mà quy tội cho vợ thì tôi nghĩ không hợp lý, tôi cũng không muốn biến mình thành một ông chồng ghen tuông mù quáng và không hiểu chuyện. Nên tôi quyết định gửi bức hình đó cho vợ và hỏi cô ấy về tấm hình đó, nhận được ảnh tôi gửi, vợ tôi gọi điện thoại cho tôi liền. Cô ấy nói đó là anh bạn đồng nghiệp mới, hai anh em ngồi nói chuyện công việc thôi, anh ấy mới nhận công tác nên còn chưa nắm rõ công việc, vợ tôi chỉ đang hỗ trợ anh ấy chứ hoàn toàn không có chuyện ngoại tình hay vớ vẩn gì. Nghe vợ nói tôi cũng yên tâm, tôi cũng không tin vợ mình là người như thế. Hai vợ chồng nói chuyện xong, tôi hẹn vợ tối đi ăn cùng bạn, vợ tôi đồng ý, chúng tôi hẹn tan làm về nhà rồi cùng đi. Và chuyện về tấm hình bạn tôi gửi chấm hết ở đó, tôi tin những gì vợ tôi nói, có thể bạn tôi nhạy cảm quá nên nghi oan cho cô ấy.

Tối đó ăn uống xong, bạn tôi kéo tôi ra nói chuyện riêng, cậu ấy vẫn nhắc đi nhắc lại về chuyện nhìn thấy vợ tôi với gã đàn ông kia thân mật trong quán café, dù tôi có giải thích đó là đồng nghiệp của vợ tôi nhưng cậu ấy vẫn một mực nói thái độ của họ chắc chắn trên mức đồng nghiệp. Cậu ấy khuyên tôi nên cảnh giác và chú ý nhiều đến vợ tôi hơn. Thật ra tôi cũng không nghi ngờ gì vợ mình, bởi cô ấy trước giờ chẳng có dấu hiệu nào giống người đi ngoại tình để tôi nghi ngờ. Cô ấy luôn về nhà đúng giờ, không la cà, không đi chơi riêng bao giờ, buổi tối cũng nằm ôm chồng coi phim, đọc sách rồi đi ngủ, tôi cũng chưa thấy vợ ôm điện thoại nhắn tin nói chuyện với ai, các tài khoản cá nhân của cô ấy đều công khai với chồng, chưa bao giờ tôi thấy cô ấy nhắn tin với ai lả lơi hay ong bướm. Thậm chí về nhà cô ấy còn chẳng buồn động đến điện thoại, lúc nào cũng quanh quẩn bên chồng thì tôi không biết ai lại ngoại tình với vợ mình kiểu đó nữa. Nhưng thái độ nghiêm túc của cậu bạn cũng làm tôi phải suy nghĩ. Cuối cùng tôi quyết định giải quyết chuyện này bằng cách thuê thám tử tư theo dõi vợ tôi. Nếu cô ấy ngoại tình thì tôi biết càng sơm càng tốt, còn cô ấy trong sạch thì tôi cũng có chứng cứ khẳng định với bạn mình về sự chung thủy của vợ mình. Tôi luôn tự tin nói với nó rằng vợ tôi là một người phụ nữ đảm đang và rất tuyệt vời, tôi không muốn bạn thân của mình có những hiểu lầm không tốt về em. Nhưng điều mà tôi không bao giờ tin có thể xảy ra lại là sự thật, những điều bạn tôi nói, tôi vẫn luôn cho đó là sự hiểu lầm, sự nhạy cảm quá mức của nó, thực chất lại là sự thật về con người của vợ tôi. Cô ấy không hề đảm đang và chung thủy như tôi vẫn luôn tin. Cô ấy là một người phụ nữ quá ranh ma và thủ đoạn, cô ấy lựa tôi một cách tinh vi suốt quãng thời gian dài mà tôi không hề mảy may nghi ngờ.

Kết quả sau 1 tuần các thám tử tư theo dõi vợ tôi cho thấy, cô ấy và gã đàn ông đó thường xuyên hẹ hò với nhau vào giờ nghỉ trưa, lúc thì ở quán café, lúc thì đi khách sạn, nhà nghỉ gần nơi làm việc. Họ liên tục thay đổi địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn, thường chọn những địa điểm trong ngõ nhỏ để hẹn nhau. Đều đặn ngày nào cũng đến giờ nghỉ trưa là người đàn ông đó đón vợ tôi dưới cổng sau của công ty cô ấy làm việc. Hết giờ nghỉ trưa lại chở nhau về làm việc như bình thường, chưa bao giờ bỏ việc đi cùng nhau, họ chỉ hẹn hò trong khoảng thời gian nghỉ trưa. Và đó cũng là lý do mà tôi không thể biết cũng như không hề nghi ngờ gì về vợ mình. Công ty thám tử đó chia sẻ, đó là một cách ngoại tình khá tinh vi mới nhất hiện nay, các cặp đôi chỉ hẹn nhau vào giờ nghỉ trưa, không liên lạc nhiều, không để lại dấu vết, về nhà vẫn làm chồng tốt vợ hiền như bình thường, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Họ có một nguyên tắc là chỉ gặp nhau vào giờ nghỉ trưa, ngoài ra coi như không quen. Chính bởi vậy mà có những ông chồng, bà vợ bị cắm sừng mấy năm cũng không biết, kiểu ngoại tình này đang được dân văn phòng áp dụng rất phổ biến.

Tôi thật không thể tin nổi cô vợ đảm đang của mình lại có thể làm ra những chuyện như thế. Cô ấy đã qua mặt tôi để quan hệ bất chính với một gã đàn ông khác suốt thời gian dài vừa qua mà tôi chẳng hề nghi ngờ, vẫn một mực tin tưởng vợ, tự hào về vợ. Thủ đoạn ngoại tình của dân văn phòng càng ngày càng tinh vi, qua sự việc của tôi. Tôi khuyên các anh không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào vợ, đôi khi mình cũng phải tỏ ra nghi ngờ và chú ý đến vợ chút. Tránh trường hợp bị cắm sừng sưng đầu như tôi mà vẫn không cảm thấy đau đớn hay nặng nề, cũng chỉ bởi quá tin vợ, còn vợ thì quá thủ đoạn và tinh vi. Đàn bà đáng sợ lắm đừng đùa.

 

Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment