≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách sử dụng thiết bị định vị theo dõi. Cách thực hiện đơn giản không tốn nhiều công sức nhưng rất hiệu quả. Chỉ cần ngồi ở nhà mở phần mềm ứng dụng trên điện thoại, máy tính là có thể bí mật theo dõi từ xa.

Giữa cuộc sống hiện đại đầy áp lực ngày nay, chuyện các cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm dẫn đến ngoại tình với những mối quan hệ ngoài luồng đang xảy ra như cơm bữa. Chỉ cần một phút sơ xảy là người bạn đời của bạn có thể “ngả vào vòng tay” của người khác bất cứ lúc nào.

dinh vi theo doi chong

Bạn đang cảm thấy người “bạn đời” của mình đang dành thời gian ít hơn cho bạn và gia đình, ít nói chuyện, thường xuyên ra ngoài và có thể nói dối là ra ngoài gặp bạn bè, đối tác… Hằng ngày có nhiều biểu hiện lạ như lén lút dùng điện thoại một mình, thường xuyên xóa hết tín nhắn hoặc xóa hết lịch sử cuộc gọi… đó là tất cả dấu hiệu của sự “rạn nứt tình cảm” mà theo kinh nghiệm của ông bà ta thì rất có thể là đang “ăn chả” hoặc “ăn nem” bên ngoài đấy. Tuy nhiên, đó chỉ là điều mà bạn đang nghi vấn còn sự thật thì bạn chưa chắc chắn 100%, mọi thứ có thể chỉ do bạn quá đa nghi và tưởng tượng ra. Vậy theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất?

Cách định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình:

Cách đơn giản là hãy sử dụng ngay thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình của chúng tôi. Đảm bảo hiệu quả 100% giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề đang thắc mắc khiến bạn “mất ăn mất ngủ” bây lâu nay.

Với giải pháp này, bạn chẳng cần phải mất thời gian để bám theo “rình rập” tìm chứng cứ hay mất tiền cho dịch vụ thám tử điều tra với giá đắt đỏ, cách thực hiện cũng rất đơn giản chỉ cần gắn một thiết bị định vị gps và theo dõi qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính. Cụ thể như sau:

Khi bạn thấy vợ chồng mình có những biểu hiện lạ, thường xuyên lấy lý do để đi ra ngoài rất có thể là đang đi gặp “kẻ thứ ba” chuẩn bị xen vào cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn. Ngay lúc này hãy gắn một thiết bị định vị lên phương tiện đi lại của vợ/chồng bạn như: xe máy, ô tô chẳng hạn. Khi người ấy chuẩn bị đi ra ngoài hãy hỏi xem là đi ngoài gặp ai và gặp ở đâu? Nếu nói đúng theo lộ trình đi lại được ghi nhận lại bởi thiết bị định vị thì chứng tỏ vợ/chồng bạn đang nói thật và khả năng là người ấy vẫn chung thủy “một lòng một dạ” với bạn.

Ngược lại, nếu nói dối bạn là đi làm việc, đi lên công ty hoặc đi đến nhà anh em bạn bè ở chỗ A, chỗ B nhưng lộ trình ghi nhận lại sai thì rất có thể điểm dừng chân của vợ/chồng bạn đang là một khách sạn, nhà nghỉ hoặc quán cà phê nào đó, và tất nhiên bên cạnh vợ/chồng bạn sẽ là “người thứ 3” mà bạn đang muốn tìm ra.

Lưu ý: không nên kết luận ngay vợ hay chồng của bạn ngoại tình nếu chỉ thử 1 lần, hãy âm thầm theo dõi và thử lại nhiều lần. Nếu mức độ nói dối thường xuyên thì khả năng cao nghi ngờ của bạn là đúng.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cũng như các giải pháp để theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất. Chỉ cần đối chiếu lời nói của người ấy với lộ trình đi lại trong ngày là bạn có thể sẽ phần nào sáng tỏ những nghi ngờ mà bạn đang gặp phải.

Không chỉ để theo dõi vợ chồng ngoại tình, với thiết bị gps của chúng tôi bạn có thể theo dõi được nhiều đối tượng khác như: đối thủ, nhân viên kinh doanh thị trường, giao hàng, người thân, bạn trai, bạn gái hoặc con cái của mình bất cứ khi nào cần thiết và đảm bảo rằng bất kỳ lời nói dối nào cũng không thể qua mặt được bạn.

Cuối cùng, hãy cho chúng tôi biết những ý kiến cũng như thắc mắc của bạn về giải pháp theo dõi vợ chồng ngoại tình này nhé…vv để chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp mới, cải tiến hoặc nâng cấp những chức năng hữu ích hơn với mục đích theo dõi của bạn.

Nguồn bài viết: http://vinatechgps.com/

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị
Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment