≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Thành kẻ trắng tay vì ngoại tình nơi công sở

Ở cái thời buổi ngoại tình không còn là chuyện quá hiếm hoi, thậm chí nó còn đang dần trở thành một xu hướng thì đương nhiên chẳng có sự phân biệt nào. Đàn ông cũng ngoại tình, đàn bà cũng ngoại tình, chẳng phải chỉ có đàn ông mới ngoại tình. Nhất là ở thời đại mà phụ nữ luôn tự chủ và không còn bó buộc mình ở vai trò nội trợ, hậu phương vững chắc nữa. Họ cũng ra ngoài, đi làm công ty, văn phòng như đàn ông, họ cũng có những mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác làm ăn…tựu chung lại là các mối quan hệ ngoài gia đình của phụ nữ thời nay tăng lên và phong phú hơn thời xưa rất nhiều. Cũng bởi lý do đó mà chuyện phụ nữ đi ngoại tình không còn là chuyện lạ nữa, có nhiều nơi phụ nữ còn ngoại tình nhiều hơn đàn ông. Hầu hết những trường hợp ngoại tình của phụ nữ thường là chuyện ngoại tình nơi công sở. Đã có rất nhiều trường hợp tan cửa nát nhà chỉ vì chuyện ngoại tình, nhưng điều đó vẫn chưa đủ làm thức tỉnh những con người mê muội và lạc lối ấy, họ vẫn bất chấp tất cả để lao vào cái bẫy ngoại tình một cách mù quáng. Ngọc là một trường hợp nổi bật trong số đó. Cô đã mất tất cả chỉ vì ngoại tình nơi công sở, từ một cô gái có tương lai, có tình yêu đẹp, bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay, thành một người đàn bà đáng trách, mọi sự cũng chỉ vì sa chân vào lưới ngoại tình.

Ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở

Ngọc năm nay 25 tuổi, là một cô nàng cá tính, trẻ trung năng động rất hợp với cái nghề Marketing cô lựa chọn. Làm nghề giao tiếp, quan hệ công chúng nhiều nên Ngọc cũng có khá nhiều mối quan hệ nhờ tài ăn nói có duyên của cô. Ngọc gặp và yêu Tuấn cách đây 1 năm khi hai người cùng hợp tác trong một sự kiện lớn tổ chức tại Đà Nẵng, sau lần đó đôi bạn trẻ hẹn hò và nhận lời yêu nhau. Tuấn cũng tính tới chuyện kết hôn trong năm nay, nhưng Ngọc vẫn còn muốn tận hưởng thời gian yêu nhau bởi cô vẫn nghĩ kết hôn xong là hai người sẽ chẳng còn mặn nồng như lúc yêu nhau nữa. Bàn tính mãi, cuối cùng cả hai quyết định cuối năm sẽ làm lễ ăn hỏi, rồi để đầu giêng tổ chức lễ cưới. Hai người làm cùng nghề nhưng mỗi người một công ty, có đôi lần Tuấn rủ Ngọc về công ty anh làm chung, nhưng Ngọc nói cả ngày ở bên nhau, tối lại nhìn mặt nhau thế chóng chán nhau lắm. Với lại yêu nhau mà làm việc cùng một chỗ có nhiều cái không được thoải mái và tự nhiên. Nên thôi mình cứ mỗi đứa chinh chiến một nơi, cuối ngày chúng ta về bên nhau nghỉ ngơi, chăm sóc nhau được rồi. Hơn nữa Ngọc đang có nhiều cơ hội thăng tiến ở công ty nên không muốn bỏ lỡ. Hiểu được tâm ý của người yêu, Tuấn cũng vui vẻ đồng ý với ý kiến của Ngọc.

Ở công ty Ngọc đang là nhân viên xuất sắc được các sếp để mắt nhiều, có rất nhiều khả năng cô sẽ được ngồi vào vị trí phó phòng Marketing đang thiếu của công ty. Ngọc cũng rất mong chờ vị trí đó, cô muốn có một chỗ đứng trong công ty nên ngay từ khi gia nhập cô đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để thể hiện bản thân, cũng như năng lực cho các sếp thấy được, cô xứng đáng với vị trí đó. Tuy nhiên, điều mà Ngọc mong muốn cũng như đinh linh mình sắp đạt được đang gặp phải trở ngại lớn khi xuất hiện cô cháu gái cưng của phó giám đốc. Sự xuất hiện của Mai có nguy cơ làm lung lay vị trí mà chắc chắn sẽ thuộc về Ngọc, cô cảm thấy bất an, cô không muốn vị trí đó tuột khỏi tay mình. Ngọc đã phải vất vả làm việc, cố gắng rất nhiều để có được cơ hội này, không thể để nó rơi vào tay người khác một cách dễ dàng như thế được. Ngọc quyết tâm tìm mọi cách để có được vị trí đó. Và cô nảy sinh ý nghĩ nhờ đến sự giúp đỡ của sếp lớn. Mai chỉ là cháu của phó giám đốc, nhưng nếu cô lấy được lòng của giám đốc thì chắc chắn chức vụ đó sẽ thuộc về cô. Đúng rồi, nhất định đó phải là vị trí của cô, không thể để bất cứ ai cướp nó, bằng mọi giá cô phải có được vị trí đó. Bởi thế, Ngọc quyết định tiếp cận và tấn công giám đốc Hưng. Anh là người đã có gia đình, nhưng cả công ty này ai chẳng biết Hưng là kẻ trăng hoa, anh ta tha gì chuyện gái gú, bồ bịch đâu. Và Ngọc quyết định dùng sắc đẹp, dùng bản thân mình để tán tỉnh Hưng. Chuyện đó không hề khó với một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ như cô, ngay từ lần đầu tiên Hưng đã bị Ngọc cuốn hút, anh ta lộ rõ bản chất của một kẻ háo sắc. Thấy thế, Ngọc càng mạnh dạn hơn, cô quyết tâm sẽ khiến gã đàn ông này trở thành nô lệ cho cuộc đời mình. Không chỉ là vị trí phó phòng Marketing như mục đích ban đầu nữa, cô còn muốn vươn xa hơn thế nữa và nhất là khi biết Hưng có nguồn lực tài chính rất mạnh, Ngọc sinh lòng tham, cô không chỉ muốn mình dừng ở vị trí nhân tình, cô muốn đường đường chính chính là vợ của người đàn ông giàu có, quyền lực này.

Ngọc lao vào quan hệ tình ái với Hưng mà quên một điều rằng mình đang có người yêu, không chỉ thế hai người còn dự định chuẩn bị kết hôn vào đầu năm tới. Cô bất chấp tất cả để chạy theo danh lợi xa hoa, thậm chí cả việc phá hoại gia đình nhà người khác Ngọc cũng không hề suy nghĩ hay do dự gì. Sự cám dỗ của danh vọng, tiền bạc đã làm cô gái ấy hoa mắt, Ngọc không còn đủ tỉnh táo để nhận ra mình đang sa chân vào vũng bùn, cho đến khi cô bị vợ của Hưng dằn mặt.

Vợ Hưng đã âm thầm thuê thám tử theo dõi mối quan hệ giữa Ngọc và Hưng bao lâu nay, tất cả những hình ảnh, chứng cứ hai người quan hệ vụng trộm với nhau đều được vợ Hưng thu thập và nắm giữ trong tay. Không chỉ dừng lại ở đó, chị ta còn gửi tất cả những chứng cứ về mối quan hệ bất chính giữa Hưng và Ngọc cho Tuần, người yêu và cũng là chồng sắp cưới của Ngọc. Điều mà Ngọc không ngờ tới, là thái độ của Hưng sau khi bị vợ phát hiện. Anh ta một mực đổ nỗi cho Ngọc quyến rũ và gạ gẫm anh ta, anh ta bị Ngọc lừa chứ không hề có ý định ly dị vợ để lấy Ngọc. Nghe những lời nói đó Ngọc suy sụp hoàn toàn, cô đã quá ngây thơ khi tin vào những lời hứa ngon ngọt của gã đàn ông sở khanh ấy. Hắn chỉ coi Ngọc giống như gái vui chơi qua đương, cho Ngọc chút hy vọng để Ngọc phục vụ anh ta nhiệt tình hơn, chứ chưa bao giờ hắn có ý định nghiêm túc với Ngọc như đã hứa. Người đẹp cứ nghĩ mình sắp có tất cả trong tay, cuối cùng sự nghiệp mất, tình yêu cũng mất. Chẳng đời nào Tuấn lại chấp nhận tha thứ cho những gì Ngọc đã gây ra. Anh cũng không ngờ người con gái mình yêu hết lòng lại trở thành một kẻ tham lam và âm mưu như Ngọc. Chỉ vì không kìm hãm được lòng tham của bản thân, cô gái trẻ nhiều triển vọng, tương lai sáng lạng bỗng chốc trắng tay. Giờ có hối hận thì mọi thứ cũng đã quá muộn, biết trách ai bây giờ, lỗi tại bản thân mình mà ra…

 

Thành kẻ trắng tay vì ngoại tình nơi công sở
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment