≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Tại sao phụ nữ thường có xu hướng ngoại tình với người cũ

Ngoại tình ở thời buổi hiện nay không còn là vấn nạn nói riêng cho đàn ông mà nó đã lây lan sang cả phụ nữ từ rất lâu rồi. Có điều những vụ việc ngoại tình của phụ nữ ít rầm rộ và công khai như đàn ông nên nhiều người không biết. Hơn nữa chúng ta vẫn có quan niệm từ thời xưa rằng phụ nữ luôn là những người chung thủy, đảm đang chỉ có đàn ông mới có tính trăng hoa, ong bướm linh tinh. Tuy nhiên, trên thực tế tỷ lệ phụ nữ ngoại tình không hề thua kém số liệu của đàn ông. Điều đó chứng tỏ chuyện ngoại tình không chỉ để nói đàn ông, đàn bà cũng không ngoại lệ. Thậm chí phụ nữ ngày nay còn ngoại tình nhiều hơn đàn ông, nếu không làm việc và có những tìm hiểu liên quan đến vấn đề này, chắc chắn nhiều người không tin vào sự thật ấy.

Là một công ty thám tử chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường Việt Nam. Bách Tín đã xử lý và thực hiện rất nhiều vụ việc liên quan đến vấn nạn ngoại tình, cũng vì thế mà chúng tôi có những tìm hiểu và kiến thức tương đối đầy đủ về chuyện ngoại tình. Chúng tôi không phủ nhận việc đàn ông đi ngoại tình rất nhiều và thường xuyên, nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ phụ nữ ngoại tình gia tăng rất nhiều. Lượng khách hàng tìm đến văn phòng thám tử của Bách Tín trên khắp các tỉnh thành để nhờ sự giúp đỡ theo dõi việc vợ, người yêu ngoại tình gia tăng đột biến. Điển hình là trong vòng 6 tháng đầu năm vừa rồi, chúng tôi đã giải quyết gần 500 vụ việc liên quan đến phụ nữ đi ngoại tình. Con số đó chính là bằng chứng nói lên tỷ lệ ngoại tình của phụ nữ so với nam giới đang ngày càng gia tăng. Và một điều khá thú vị là hầu hết chị em phụ nữ đều có sở thích ngoại tình với người yêu cũ. Không ngoa khi nói xu hướng ngoại tình năm nay của chị em chính là ngoại tình với người cũ. Vậy lý do gì khiến chị em có xu hướng ấy, thám tử Bách Tín xin chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân cơ bản mà chúng tôi rút ra được sau hàng trăm những vụ việc phụ nữ ngoại tình với người cũ đã được xử lý.

Ngoại tình với người cũ

Ngoại tình với người cũ

1. Tình cũ không rủ cũng đến

Lý do này là lý do muôn thủa khi nhắc đến việc ngoại tình với người cũ. Đàn ông hay đàn bà thì cũng đều rất dễ mắc phải. Cũng bởi thế mà các bạn trẻ bây giờ có cái nhìn rất ác cảm về người cũ của người yêu, bạn đời của mình. Nói thật lòng khi bạn nghe người yêu kể về người cũ hay nhắc đến họ trước mặt bạn, bạn có cảm thấy vui và thoải mái không? Tôi dám chắc đến 99% chúng ta đều không hề vui khi người yêu nhắc đến người cũ, chúng ta luôn muốn người yêu mình quên đi tất cả về người cũ, đừng bao giờ nhắc đến người cũ đó, bởi nếu anh ta còn nhắc về người cũ rất có thể anh ta vẫn còn nhớ đến họ, làm sao chúng ta có thể chấp nhận nổi chuyện đó. Nhưng dù chúng ta có không muốn người yêu hay chồng mình nhớ đến người cũ thì điều đó vẫn không ngừng xảy ra. Cũng giống như bản thân chúng ta vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi lòng mình đã quên tất cả về người cũ chưa? Hãy nhớ dù là cảm giác ghét, hận hay yêu quý thì cũng đều là cảm xúc thật lòng của bạn, bạn còn cảm xúc tức bạn vẫn còn nhớ đến người cũ. Và một điều rất đơn giản sẽ xảy ra, đó là khi gặp hoàn cảnh tác động, bạn và người cũ gặp lại chắc chắn sâu thẳm trong con người bạn sẽ động lòng trắc ẩn. Một ví dụ rất đơn giản, khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân hiện tại, bạn cảm thấy thất vọng về người chồng hiện tại của mình. Đúng lúc đó bạn gặp lại người cũ, người cũ lại quan tâm và tỏ ra thấu hiểu nỗi khổ tâm bạn đang gặp phải, rồi cứ thế hai người trở nên đồng cảm với nhau nhiều hơn, sẽ có những cuộc gặp gỡ trò chuyện, ăn uống. Rồi những cảm giác xưa cũ ùa về, dù không muốn công nhận thì bạn và người cũ cũng đã từng có những ngày tháng rất ngọt ngào. Mọi thứ sẽ ùa về và chuyện gì đến cũng sẽ đến, hai bạn rất dễ lao vào nhau bất chấp tất cả. Lúc này lý trí không còn đủ mạnh để chồng lại con tim nữa rồi.

2. Sống với quá khứ

Trường hợp này xảy ra với những người yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó họ không đến được với nhau. Và khi có cơ hội họ sẽ lại tìm về bên nhau và viết tiếp câu chuyện tình dang dở của mình. Hiện nay có rất nhiều cuộc hôn nhân đến với nhau không phải vì tình yêu, có người thì vì gia đình ép buộc, có người thì nhắm mắt đưa chân lấy đại cho xong nghĩa vụ với bố mẹ, có người thì gặp sự cố nên đành chấp nhận lấy người mình không yêu….có rất nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta chấp nhận lấy một người mình không yêu. Và đó chính là lý do khiến lòng chúng ta luôn dằn vặt và nhớ nhung đến người cũ. Khi cuộc sống hôn nhân hiện tại không hạnh phúc, gặp những mâu thuẫn bởi bất đồng quan điểm sẽ khiến con người ta cảm thấy chán, cảm thấy hối hận tại sao mình lại chấp nhận lấy một người không yêu, để rồi giờ đây cuộc sống mệt mỏi và chán nản như thế này. Và đó là lúc chúng ta nhớ về người cũ, nhớ lại mối tình xưa. Chúng ta sẽ tưởng tượng ra một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào khi mình và người đó lấy nhau, đó mới chính là hạnh phúc mà mình luôn mong muốn có được. Rồi khi gặp lại người cũ, cảm nhận được họ vẫn còn thương mình, vẫn còn yêu mình như xưa thì chẳng có lý do gì mình với người cũ lại không viết tiếp chuyện tình dang dở của hai đứa khi xưa. Phụ nữ sống với quá khứ họ sẽ không bao giờ quên được người cũ, tâm trí họ luôn hướng về người cũ đó, họ luôn mong muốn gặp lại và sống với những cảm xúc yêu thương khi ở bên người cũ. Đó cũng chính là lý do khiến họ dễ dàng ngoại tình với người cũ, đôi khi họ còn cảm thấy điều đó không hề sai trái, họ chỉ đang muốn sống thật với lòng mình.

3. Độ an toàn cao

Nếu như ngoại tình với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ, không có nhiều hiểu biết và thông tin của anh ta. Đơn giản chỉ đến với nhau vì có cảm giác yêu thương và cảm thấy rất cần nhau thì mối quan hệ đó có thể nói rất mong manh và không an toàn đối với chị em. Phụ nữ thường nhạy cảm hơn đàn ông, họ không dễ dàng lên giường với bất cứ người đàn ông nào nếu không có cảm giác yêu thương và trân trọng. Với đàn ông lạ thì còn xem xét, dò la đủ thứ rồi mới đi đến mối quan hệ yêu đương, nhưng với người cũ thì không. Bởi họ đã quá hiểu đối phương , cả hai đã từng có những tháng ngày yêu nhau mặn nồng, thì giờ chẳng có điều gì bất trắc khiến họ phải dè chừng và suy nghĩ. Với người đàn ông khác có thể họ chưa hiểu hết cũng chưa nắm bắt được về anh ta một cách chính xác và chi tiết. Nhưng với người cũ thì khác, họ hoàn toàn làm chủ được cuộc tình, họ hiểu và biết rất rõ về người cũ. Sẽ không phải lo lắng bị nhân tình chơi xỏ hay lừa đảo. Ngoại tình với người cũ giống như việc bạn làm ăn với người quen vậy đó. Ít nhất bạn đã có sự hiểu biết và nắm rõ thông tin về đối phương, điều này khiến bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn khi bắt đầu một mối quan hệ mờ ám.

Theo các bạn còn có lý do gì khiến phụ nữ dễ dàng ngoại tình với người cũ ngoài những lý do chúng tôi đã kể trên. Mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi về bài viết, các bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi rất vui và sẵn lòng cùng chia sẻ và bàn luận với bạn đọc.

 

Tại sao phụ nữ thường có xu hướng ngoại tình với người cũ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment