≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Qua Facebook của vợ, chồng phát hiện bí mật động trời

Minh luôn tự hào về cô vợ giỏi giang xinh đẹp của mình, Thảo không chỉ xinh đẹp, đảm đang mà cô còn giỏi cả việc kiếm tiền nữa. Có một người vợ như thế, người đàn ông nào chẳng tự hào và hạnh phúc, không chỉ riêng Minh. Hai người quen nhau qua mạng, cứ nghỉ chỉ là tình ảo, cuộc tình vu vơ chơi bời, vậy mà duyên số lại mang họ đến bên nhau, họ yêu nhau và kết hôn đến nay cũng được gần 3 năm rồi. Người ta vẫn có câu “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, quả thực câu nói này rất đúng với cặp đôi ngựa vằn Minh – Thảo. Họ đúng là một cặp trai tài gái sắc, vừa mới kết hôn chưa được bao lâu, hai vợ chồng đã mua được ô tô, mở được cửa hàng riêng. Ai nhìn vào cũng phải tấm tắc khen sự giỏi giang của cặp đôi tuổi trẻ tài cao ấy. Minh làm việc tại ngân hàng nhà nước của tỉnh, còn Thảo ở nhà kinh doanh buôn bán. Từ khi về chung một nhà, công việc của Minh càng ngày càng thăng tiến, chuyện kinh doanh của Thảo cũng phát triển ngùn ngụt, có vẻ như cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau, mang lại cho nhau những điều tuyệt vời và may mắn vậy. Đi đâu Minh cũng được mọi người khen nức mũi vì có cô vợ xinh đẹp, giỏi giang, điều đó càng khiến anh yêu và chiều vợ nhiều hơn. Lấy nhau được gần 3 năm rồi nhưng vì mải mê kiếm tiền, nên Thảo năn nỉ chồng hoãn chuyện con cái. Cô nói vợ chồng còn trẻ, tập trung phấn đấu làm ăn đã, một vài năm nữa kinh tế mạnh, cô sẽ ở nhà ăn với chuyên tâm đẻ con cho anh. Phần vì chiều vợ, phần vì nghe vợ nói cũng có lý nên Minh đồng ý, mặc cho bố mẹ hai bên phản đối. Cặp đôi vẫn cương quyết làm theo kế hoạch đã bàn bạc.

Phát hiện bí mật qua facebook vợ

Phát hiện bí mật qua facebook vợ

Cuộc sống hai vợ chồng Minh khá thoải mái, bởi chẳng phải lo lắng hay bận tâm chuyện tiền bạc. Duy chỉ có vấn đề vợ thường rất ít thời gian chăm sóc và quan tâm cho Minh. Bởi công việc buôn bán của Thảo bận rộn nên Minh cũng không dám trách cứ vợ, nhưng thật lòng anh cảm thấy có gì đó rất cô đơn và buồn về chuyện đó. Hồi mới cưới, Thảo cũng kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc chồng, vẫn có thời gian nấu cơm đợi chồng về ăn cùng, rồi cuối tuần Thảo sẽ gác hết công việc sang một bên để cùng chồng về thăm bố mẹ, có đôi khi là hai vợ chồng đi chơi để có không gian lãng mạn, hâm nóng tình yêu. Nhưng hạnh phúc đó chỉ kéo dài được hơn 1 năm đầu của cuộc hôn nhân. Còn đến thời điểm hiện tại, thì rất khó để có một bữa cơm tối hai vợ chồng ăn cùng nhau chứ đừng nói đến chuyện có ngày nghỉ cuối tuần cùng vợ đi chơi, đi dã ngoại như trước nữa. Thảo lúc nào cũng lu bu với công việc, lúc nào về nhà Minh cũng nhìn thấy hình ảnh vợ đang ôm điện thoại trả lời khác, xong quanh là đống hàng, căn nhà của hai vợ chồng không khác gì cái nhà kho chứa hàng của Thảo. Minh thực sự rất ngán ngẩm cuộc sống hôn nhân hiện tại, nhưng vì đã đồng ý với vợ, tập trung kiếm tiền rồi hưởng thụ sau, nên anh tặc lưỡi chấp nhận mọi thứ. Không dám nửa lời than vãn hay cau có với Thảo, bởi suy cho cùng Thảo cũng đang cố gắng kiếm tiền vì tương lai của hai vợ chồng chứ cũng không phải cô mải chơi hay bỏ bê chồng vì một lý do khó chấp nhận nào đó. Nếu biết trước vợ ham làm giàu như thế, chắc chắn Minh đã không đồng ý với thỏa thuận vợ đề nghị với anh ngày trước. Giờ thì đã quá muộn để phản đối hay thay đổi mọi chuyện.

Nay cuối tuần Minh định bụng rủ rê vợ đi chơi cho thay đổi không khí mà vừa mở mắt anh đã thấy Thảo ngồi giữa nhà ôm điện thoại bán hàng. Kinh doanh thời buổi công nghệ có khác, chỉ cần có cái điện thoại bắt được sóng 3g hoặc wifi bạn có thể bán bất cứ thứ gì, Thảo là một minh chứng điển hình, cô ấy bán đủ các thể loại, từ làm đẹp đến thực phẩm chức năng, rồi cả ẩm thực đồ uống, đôi khi còn bán cả linh kiện điện tử nữa. Nhiều khi tôi cũng phải cúi đầu cảm phục cái sự đa năng của vợ mình. Thấy vợ nhiều việc, tôi ngỏ ý muốn giúp vợ, tôi bảo Thảo em dạy anh cách trả lời khách hàng, anh ngồi trả lời khách đỡ cùng em nào, nhìn vợ vất vả, anh ngồi chơi cũng cảm thấy không vui. Nghe thế, Thảo đồng ý liền, em dạy tôi ngồi check đơn hàng và note lại giúp em. Tôi gật đầu và bắt đầu ôm lap làm việc vợ chỉ, đang say sưa check tin nhắn, chốt đơn cho vợ thì tôi thấy tin nhắn của một người có tên “Hải Vũ” trên Facebook gửi cho Thảo với nội dung khá nhạy cảm “Nay thế nào em yêu? Có qua với anh được không? Anh nhớ em nhiều lắm, nhớ mùi hương, nhớ từng hơi thở…”. Tôi sửng sốt nhìn vợ, Thảo cũng đang online Facebook trên điện thoại, nên chắc chắn cô ấy cũng đọc được những dòng tin nhắn tôi vừa đọc trên lap của vợ. Thảo nhìn tôi vội vàng giải thích, anh đừng hiểu lầm, em bán hàng nên vẫn hay bị khác hàng trêu vậy đó, không có gì đâu chồng, anh cứ kệ xác hắn đi, em cũng không quan tâm mà. Đang bận tối mặt tối mũi, hơi đâu đi quan tâm mấy thằng dở người đó chồng. Vợ anh, anh phải tin em chứ. Nghe Thảo nói thế, tôi cũng bỏ qua, coi như những gì em vừa nói là đúng. Nhưng thật trong tâm tôi cảm giác có gì đó rất bất ổn ở đây. Chắc chắn dòng tin nhắn vừa đến không đơn thuần chỉ là của khách hàng trêu vợ tôi. Tôi quyết định làm rõ chuyện này.

Hôm sau tôi tìm đến văn phòng thám tử tư ở gần cơ quan, tôi nói về mối nghi ngờ của mình với vợ. Ngay lập tức, họ đưa ra cho tôi một phương án hữu hiệu để giải quyết việc này chỉ trong vòng 3 ngày. Tôi quyết định đặt niềm tin vào công ty thám tử đó và trở về chờ kết quả từ phía họ.

Đúng sau 3 ngày, công ty thám tử đó gửi kết quả đến tôi xác minh sự việc vợ tôi đang ngoại tình với một người đàn ông, và người đó chính xác là người có nick facebook “Hải Vũ” mà tôi đã đọc được tin nhắn hắn gửi cho vợ mình tuần trước. Tôi uất hận vô cùng, thật không ngờ cô vợ xinh đẹp, giỏi giang và luôn nói hết mực yêu thương chồng của tôi, lại là một kẻ phụ bạc đê tiện như thế. Tôi không ngờ có ngày mình lại bị người mình yêu thương hơn cả chính mình lừa dối và phản bội cay nghiệt như thế. Xem xong đống hình ảnh vợ ân ái với tên khốn kia, tôi không tài nào nghĩ được mình phải làm gì để giải quyết chuyện này, tôi cũng không biết mình sẽ đối diện với vợ như thế nào nữa. Tôi thực sự ghê tởm và sợ con người vợ mình, cô ta đã phản bội lại sự tin tưởng, tình yêu tôi dành cho cô ta bao năm nay. Đồ đàn bà hư hỏng…

 

Qua Facebook của vợ, chồng phát hiện bí mật động trời
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment