≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Phát hiện ra chồng ngoại tình khi thấy gái lạ đi xe của mình

Bạn cảm thấy thế nào nếu một ngày đang dài cổ đứng đường chờ taxi thì bỗng nhiên nhìn thấy chiếc xe quen thuộc của mình được lái bởi một cô gái lạ hoắc, chưa từng gặp mặt, chưa từng nhìn qua. Điều bất ngờ hơn là cô gái đó lái xe của mình đi thẳng vào một khách sạn gần chỗ mình đứng đợi taxi. Cảm giác của bạn lúc đó thế nào? Tại sao xe của mình đưa cho chồng đi làm, giờ lại có người con gái khác sử dụng, lại còn đi vào khách sạn? chuyện này liệu có thể giải thích như thế nào? Không lẽ công ty chồng mình mới chuyển vô khách sạn đó, cô gái đang đi xe của mình là bạn đồng nghiệp của chồng, họ chỉ đang cùng nhau làm việc trong khách sạn đó chứ không có chuyện gì xảy ra? Liệu bạn có hài hước và ngây ngô tới mức tin vào giả thuyết đó. Chắc chắn là không rồi, với tình huống như thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng nghĩ đến trường hợp chồng mình đi ngoại tình và cô gái vừa lái xe của mình chính là nhân tình của anh ta.

Phát hiện gái lạ trên xe chồng

Phát hiện gái lạ trên xe chồng

Người phụ nữ rời vào hoàn cảnh dở khóc dở cười ở trên chính là tôi. Một người phụ nữ giản dị, hiền lành có một chồng và hai con nhỏ. Cuộc sống hôn nhân của tôi khá êm đềm, một phần cũng vì bản thân tôi là người phụ nữ rất truyền thống, tôi yêu chồng và luôn nhẫn nhịn chồng mọi chuyện, tôi vẫn có quan điểm, chồng là trụ cột trong gia đình nên mọi ý kiến của chồng đối với tôi đều đúng và tôi tin tưởng những gì anh ấy làm, anh ấy nói. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ xấu hay lệch lạc về chồng mình. Vốn dĩ chồng tôi là người hiền lành và rất thương vợ con, anh cũng chưa bao giờ cáu gắt hay nặng lời với tôi. Cuộc sống vợ chồng hơn 10 năm qua chưa bao giờ có mâu thuẫn hay xung đột lớn. Chúng tôi không giàu có nhưng cuộc sống cũng không khó khăn hay vất vả gì. Hai vợ chồng thu nhập đủ nuôi con và chi trả các khoản sinh hoạt phí khác, vợ chồng tôi cũng đã tích góp mua được nhà ở thủ đô, không phải đi thuê trọ chật chội như một số cặp vợ chồng khác, có thể nói cuộc sống của chúng tôi khá ổn, thậm chí là tốt so với nhiều cặp vợ chồng ở tỉnh lẻ ra thủ đô lập nghiệp như chúng tôi.

Con gái lớn của tôi đang học lớp 3, cu nhóc thứ hai đang học lớp 1, các con đều rất ngoan và học tập tốt. Mọi thứ dường như rất ổn và hạnh phúc. Cho đến khi tôi nhìn thấy một cô gái trẻ đi chiếc xe quen thuộc của mình vào khách sạn, đó chắc chắn không phải là đồng nghiệp của chồng tôi, càng không phải là người quen hay bạn bè của chúng tôi. Không hiểu tại sao cô ta lại đi xe của tôi vào một nơi nhạy cảm như thế. Tôi cũng không ngu ngốc đến nỗi chạy theo cô ta vào khách sạn để hỏi tại sao cô ta đi xe của mình. Tôi bình tĩnh lấy điện thoại gọi điện cho chồng, tôi hỏi anh đang ở đâu, mọi chuyện vẫn ổn chứ. Câu trả lời của chồng tôi rất thản nhiên, không có gì là ấp úng hay ngượng ngùng. Anh nói anh đang ở công ty làm việc, mọi chuyện vẫn ổn, anh còn trêu tôi là được hôm mượn xe vợ đi làm chồng suýt phải dắt bộ, xe sắp hết xăng mà vợ không nói, cũng may mà anh gặp cây xăng sớm, anh đổ đầy bình cho vợ rồi đó. Tôi nghe từng câu từng chữ chồng nói không sót một từ nào, theo như những gì chồng tôi nói thì không có chuyện mất xe xảy ra cũng không có chuyện anh ấy đang ở bên ngoài công ty. Vậy cớ sao cô gái kia lại đi xe của tôi??? Sự nghi ngờ, lòng ngờ vực dấy lên trong đầu tôi, lẽ nào chồng tôi có người đàn bà khác bên ngoài mà tôi không hề hay biết, anh lại còn nói dối tôi đi làm để hẹn hò với cô ta trong khách sạn, thậm chí còn để người phụ nữ đó sử dụng xe của tôi. Sao tôi có thể chấp nhận nổi sự thật khủng khiếp này, người chồng tôi gửi trọn niềm tin và tình yêu sao có thể đối xử với tôi như thế, người chồng má ấp vai kề với tôi bao năm qua liệu có đang lén lút sau lưng tôi quan hệ bất chính với người đàn bà khác. Tôi muốn xác thực chuyện này một cách rõ ràng, tôi không muốn sống trong sự nghi ngờ hay ám ảnh về chuyện chồng mình có người phụ nữ nào khác ngoài mình. Tôi lựa chọn thuê thám tử tư theo dõi chồng, bởi trước một cô bạn của tôi đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra về mối quan hệ bất chính giữa chồng cô ấy và cô thư ký cùng cơ quan. Tôi không tin chồng mình có thể gây ra tội tày đình như thế nhưng vẫn muốn xác nhận sự thật để bản thân không phải sống với sự nghi ngờ chồng như lúc này.

Trớ trêu thay, kết quả công ty thám tử cung cấp cho tôi đã vạch trần bộ mặt thật của chồng tôi. Bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ con người ấy là người hiền lành, chung thủy và không bao giờ có chuyện gái gú linh tinh. Vậy mà tất cả đều chỉ là vỏ bọc, bản chất thật của anh ta không hề chung thủy như tôi vẫn tin, anh ta lén lút tôi quan hệ bất chính với người đàn bà đó hơn 1 năm nay. Họ thường xuyên hẹn hò ở khách sạn mà hôm trước tôi nhìn thấy người đàn bà đó đi xe của tôi. Thật không ngờ cuộc đời tôi cả đời nghĩ cho chồng con, cả thanh xuân của tôi chỉ dành để yêu thương và cùng người đàn ông đó vun đắp tổ ấm. Để rồi giờ đây tôi bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội, tôi thành một người đàn bà bất hạnh bị chồng lừa dối. Đúng là đời không biết trước được điều gì sẽ đến với mình vào ngày mai. Chẳng ai sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc, yên ấm của tôi mà lại nghĩ đến có một ngày mình bị chồng phản bội.

Niềm tin đã mất, giọt nước mắt cuốn kí ức tôi chìm sâu, tình về nơi đâu, đôi chân bơ vơ lạc bước trên đường dài…

 

Phát hiện ra chồng ngoại tình khi thấy gái lạ đi xe của mình
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment