≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Những lý do bạn nên có một thằng bạn thân

Bạn gái nào đang có một thằng bạn thân là con trai thì xin chúc mừng các bạn. Các bạn đang có một tình bạn vô cùng tuyệt vời và khiến nhiều người ghen tỵ đó. Có một người bạn thân là con trai, quả thực rất tốt đối với con gái chúng mình. Bạn thân là con trai mang lại cho chúng ta vô cùng những cảm giác thú vị, cuộc sống thú vị hơn, cảm thấy mọi thứ tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn khi có một thằng bạn thân. Không phải bỗng dưng mà tôi đề cao tình bạn thân khác giới như thế đâu, đặc biệt là thằng bạn thân. Tôi cũng có một thằng bạn thân, và tôi cảm thấy cuộc sống của mình thú vị hơn nhiều, tốt đẹp và thoải mái hơn rất nhiều khi có thằng bạn thân ấy. Và sau đây, tôi xin chia sẻ niềm hạnh phúc, vui sướng của tôi khi có thằng bạn thân. Đó cũng có thể coi là những lý do các bạn nên có một thằng bạn thân.

Nên có một người bạn thân

Nên có một người bạn thân

1. Luôn sẵn sàng ở bên bạn

Thằng bạn thân sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, nó cũng không bao giờ để bạn phải lẻ loi một mình như một số thằng con trai mà bạn cho là người yêu. Bạn thân không mang lại cho bạn cảm giác yêu nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác bình yên hơn rất nhiều so với khi ở bên những người đàn ông khác. Nó chính là thằng luôn sẵn sàng ở bên bạn khi bạn cảm thấy buồn, cảm thấy cô đơn và trống vắng. Nhất là những lúc bạn chỉ có một mình vào những ngày lễ, ngày nghỉ, chỉ cần bạn gọi đảm bảo nó sẽ đến bên bạn không cần biết lý do là gì. Nó luôn sẵn lòng đưa bạn đi ăn, đi chơi, đi giải tỏa nỗi buồn, đi cho thư giãn đầu óc. Tóm lại là bạn muốn như nào nó cũng chiều bạn hết. Thú vị nữa là nó cũng luôn sẵn sàng làm những trò điên rồ với bạn luôn.

2. Là nơi bạn có thể dốc bầu tâm sự

Mọi cảm xúc, tâm trạng vui buồn, khó chịu, đau khổ hay phát điên phát rồ bạn đều có thể trút lên đầu thằng bạn thân. Nó sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe những gì bạn nói, bạn than vãn, bạn lảm nhảm. Trong mối quan hệ tình yêu thì bạn còn dè dặt, còn cảm thấy không thể thoải mái nói tất cả mọi suy nghĩ của mình với người yêu. Nhưng với thằng bạn thân thì khác, bạn có thể nói bất cứ điều gì, nói tất cả những gì bạn muốn nói mà không cần ngượng ngùng hay sợ này kia. Trước mặt thằng bạn thân, bạn chẳng cần phải giấu diếm bất cứ chuyện gì, bạn thích nói gì thì nói, nghĩ gì nói đây. Không cần phải đắn đo suy nghĩ trước sau gì, chỉ với thằng bạn thân bạn mới thoải mái và tự tin để dốc cạn nỗi lòng của mình mà không sợ bất cứ điều gì. Nó giống như thùng rác di động vậy đó, bạn có thể đổ vào đó bất cứ thứ gì mà không cần suy nghĩ hay lo lắng vấn đề gì.

3. Hiểu thêm về nam giới

Chắc chắn rồi, khi có một thằng bạn thân cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội hiểu biết hơn những vấn đề của nam giới, cũng nắm rõ hơn về tính cách và sở thích của bọn con trai. Có thể nói đó là những kinh nghiệm vô cùng quý giá cho bạn, bạn có thể vận dụng vào đối tượng bạn theo đuổi, vận dụng để hiểu hơn về những người bạn khác giới khác, có cái nhìn đúng mực hơn, sáng suốt hơn về bọn con trai. Qua đó bạn cũng sẽ có kinh nghiệm hơn khi đối diện với nam giới. Bạn sẽ biết được bọn con trai khi yêu sẽ như nào, chia tay có đau khổ vật vã hay không. Lúc buồn thường làm gì, khi vui thì ăn mừng như thế nào, sở thích của bọn con trai là gì, con trai ghét con gái như nào, con trai thích gì nhất ở con gái…tất cả những điều bạn chưa từng biết về con trai, hoặc biết nhưng mơ hồ thì khi bạn có một thằng bạn thân. Tất cả những điều đó sẽ được phơi bày một cách rõ ràng và rành mạch nhất, bạn sẽ biết mọi thứ về con trai, những điều mà trước đây bạn chưa từng biết đến, có cả những điều mà bạn không thể tưởng tượng nổi luôn. Cứ có một thằng bạn thân đi, bạn sẽ thấy nam giới có vô số điều thú vị và bất ngờ mà trước giờ bạn chưa từng nghe qua.

4. Xuất hiện bất cứ lúc nào

Nếu bạn thân là một đứa con gái, bạn nghĩ người bạn đó có thể đến bên bạn vào lúc nửa đêm hay những lúc mưa gió bão bùng sấm chớp đùng đoàng không? Có lẽ rất hiếm bạn nữ đủ mạnh mẽ để đến bên bạn vào những thời điểm đó. Nhưng nếu là con trai thì khác, thằng bạn thân sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào bạn cần, dù lúc đó là nửa đêm tối om hay những lúc trời mưa như bão, nó đều có thể đến bên bạn khi bạn cần nó giúp đỡ. Hoặc những lúc bạn gặp vấn đề về những việc của phái mạnh như: điện hỏng, máy tính hỏng, tủ lạnh có vấn đề…con gái thì ít người biết những chuyện đó, nhưng con trai thì hầu như ai cũng thành thạo. Thằng bạn thân sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh gọn nhất. Hay khi bạn chuyển nhà, con gái chỉ có thể giúp đỡ những việc nhẹ nhàng vừa sức, nhưng con trai thì khác, thằng bạn thân sẽ giúp bạn vác mọi thứ, thu dọn những thứ nặng nhọc nhất, nó sẽ càng đáng mọi việc mà con gái khó có thể làm được.

5. Được bảo vệ

Có người bạn thân là con trai, bạn sẽ chẳng sợ bị kẻ khác bắt nạt hay ăn hiếp, thằng bạn thân sẽ đứng ra bảo vệ bạn mọi lúc, mọi nơi. Nó giống như vệ sĩ riêng của bạn vậy, nó không để cho bất cứ ai làm hại bạn. Những lúc phải đi đâu đó một mình, đôi khi bạn cảm thấy rất lo sợ, sợ gặp chuyện chẳng lành, nhưng khi có thằng bạn thân, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi có nó luôn đi cùng. Nó sẽ sẵn lòng đưa bạn đi bất cứ đâu bạn cần đi, tối khuya sẵn sàng đi đón bạn vì lo bạn đi một mình. Nói chung là có thằng bạn thân, cảm giác như mình có thêm bội phần sức mạnh để chống đỡ cuộc đời vậy đó. Nó tuyệt vời và đáng quý lắm.

Đó là tất cả những gì tôi đang có được và đang tận hưởng cùng với thằng bạn thân của mình. Nếu bạn cảm thấy thích thú và cũng mong muốn có được những cảm giác tuyệt vời đó. Đừng ngại ngùng kết thân với một người bạn khác giới. Thực sự mà nói, thằng bạn thân tuyệt vời hơn bội phần thằng người yêu.

Đôi khi bạn thân nhờ dịch vụ thám tử tư để theo dõi nhau

 Yếu tố tạo nên một tình yêu bền vững

Những lý do bạn nên có một thằng bạn thân
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment