≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Những kiểu người dễ ngoại tình nhất

Tỷ lệ ly hôn của các gia đình ngày càng tăng cao, có rất nhiều lý do gây ra sự đổ vỡ trong hôn nhân nhưng ngoại tình luôn là lý do hàng đầu khiến hôn nhân tan vỡ. Chẳng có ai muốn chia sẻ chồng hay vợ mình với người thứ ba, cũng không ai có thể vui vẻ chấp nhận chuyện bị người bạn đời phản bội. Nhiều người vẫn thường tự hỏi nhau những câu hỏi như: tại sao yêu nhau mới lấy nhau vậy mà lấy nhau về rồi lại đi ngoại tình? Gia đình hạnh phúc không biết giữ lại đi ngoại tình? Ngoại tình là sai trái sao vẫn cứ lao vào?… có hàng trăm câu hỏi xoay quanh chủ đề ngoại tình mà không hề có lời đáp cụ thể nào, tất cả đều chỉ là lý thuyết. Không ai tán dương hay khuyến khích việc ngoại tình nhưng nó vẫn diễn ra từng ngày từng giờ, nó làm tan nát bao gia đình, khiến bao đứa trẻ vô tội rơi vào hoàn cảnh đáng thương cơ cực. Nó làm con người ta không còn niềm tin và hy vọng vào hôn nhân, dường như nó khiến cho hôn nhân trở thành hố chôn tình yêu.

Khi yêu con người ta cũng phản bội cũng lừa dối nhau nhưng khi đó chỉ dừng lại là hai người làm tổn thương nhau và khi đó tình cảm cũng chưa có sự ràng buộc và trách nhiệm, nhưng khi đã kết hôn mà người vợ hay chồng phản bội lại người bạn đời của mình thì hậu quả lúc đó không chỉ gây đau khổ cho hai người mà còn kéo theo gia đình hai bên rồi con cái. Sẽ có rất nhiều hệ lụy của một cuộc hôn nhân tan vỡ mà chính người trong cuộc cũng không lường trước được. Vậy để tránh bị rơi vào trường hợp bị chồng hay vợ phản bội đi ngoại tình thì chúng ta nên lựa chọn cho mình người bạn đời đáng tin và chân thành với mình. Có rất nhiều cách để lựa chọn và đánh giá một con người có đáng tin hay không cũng như thế cũng có cách để chúng ta nhận biết được người như thế nào thì dễ ngoại tình. Qua tìm hiểu và phân tích chúng tôi đưa ra được một số gợi ý để phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn để lựa chọn cho mình một người bạn đời chung thủy.

Những kiểu người dễ ngoại tình

Những kiểu người dễ ngoại tình

Những kiểu người dễ ngoại tình:

* Những người có ngoại hình đẹp: hầu hết những người có dung mạo đẹp họ thường rất hay quan tâm chăm sóc và giữ gìn nhan sắc của mình, bản thân họ thường xuyên được nhận những lời khen từ mọi người với họ nhan sắc chính là vũ khí tối ưu nhất giúp họ tự tin vào bản thân hơn hết, thế nên họ sẽ đặc biệt ưu ái việc chăm sóc và bảo vệ dung mạo của mình. Cũng chính vì thế mà họ có tính ích kỷ yêu bản thân hơn những người khác, họ luôn mong muốn và thích được người khác theo đuổi và săn đón, đây chính là lý do đầu tiên dẫn đến việc phụ nữ đi ngoại tình. Bạn có bao giờ nghĩ bạn thích bạn yêu cái đẹp thì người khác cũng thế, họ cũng thích ngắm thích được sở hữu cái đẹp nên có người bạn đời xinh đẹp cũng là điều đáng lo vì bạn sẽ luôn phải canh chừng những kẻ dòm ngó có thể cướp của bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt họ lúc nào cũng muốn được khen được tung hô về ngoại hình của mình, liệu rằng bạn có thể ngày nào cũng ngồi khen vợ xinh hay chồng đẹp trai mãi được không? Bạn không thể nhưng nhân tình thì có thể đó.

* Kết hôn không vì tình yêu: nếu cuộc hôn nhân của hai bạn diễn ra vì một lý do nào đó không xuất phát từ tình yêu của hai người thì tôi nghĩ sự lâu bền của nó rất khó. Nếu cuộc hôn nhân của hai người giống như một cuộc trao đổi làm ăn thì khả năng ngoại tình xảy ra càng cao vì nếu như lợi ích của họ không được như họ mong muốn thì họ lập tức trở mặt khiến bạn không ngờ tới. Vì lợi ích mà họ lấy bạn nên khi không có lợi nữa họ bỏ bạn là điều tất yếu ai cũng dễ dàng nhận ra.

* Những người có sự nghiệp: điều này thường xảy ra ở đàn ông, một người đàn ông thành đạt có địa vị không khác nào một viên kim cương sáng lấp lánh khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn có được. Phong thái và bản lĩnh của họ luôn khiến người khác giới bị cuốn hút và si mê, chính điều đó khiến không ít cô gái trẻ xinh đẹp sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được người đàn ông đó. Mà đàn ông thì ai chẳng thích cái đẹp, ai chẳng hám của lạ,người xưa có câu “anh hùng khó qua ải mỹ nhân” thế nên viên kim cương của bạn thực sự là rất khó để cưỡng lại được những cạm bẫy của những con hồ ly tinh luôn vây quanh và muốn nuốt chửng anh ta ngay lập tức. Còn đối với phụ nữ thành đạt thì sao? Họ cũng không khác nào một viên ngọc sáng lung linh, đàn ông cũng không dễ gì cự tuyệt trước một người phụ nữ đầy bản lĩnh và tự tin.

* Những người có nội tâm bất thường: đó là những người có tính tình tò mò thích khám phá những điều mới mẻ, họ luôn cảm thấy hứng thú và bị cuốn hút bởi những điều lạ và mới. Họ chính là những người có mới nới cũ, họ thực sự rất khó có thể chung thủy với ai. Họ luôn mong muốn sự mớ mẻ, nếu người bạn đời không thể thỏa mãn họ thì việc họ bị lôi cuốn bởi một người thứ ba rất dễ xảy ra. Họ thường là những kẻ rất đa tình, dễ bị say nắng một ai đó nhưng tình cảm đó cũng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Còn một kiểu người nữa là kiểu người có tham vọng quá lớn, họ chính là những người đánh đồng sự nghiệp với tình yêu, họ luôn mong muốn người bạn đời của mình cũng là một người có tinh thần cầu tiến và có quyết tâm thực hiện mục tiêu đó. Họ sẽ không hài lòng khi nửa còn lại của mình là một người không có chí tiến thủ, thích an phận và không có tham vọng trong cuộc sống. Với họ tình yêu và sự nghiệp luôn phải song hành, chính vì thế họ sẽ chấm dứt mỗi quan hệ nếu cảm thấy nửa kia không có cùng quan điểm với họ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn đừng áp dụng một cách máy móc vào cuộc sống của mình nha. Chúc các bạn tìm được một người bạn đời chung thủy và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, không bao giờ có bóng dáng của sự ngoại tình xuất hiện.

Nguyễn Vy

Những kiểu người dễ ngoại tình nhất
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment