≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất

Nỗi đáng sợ với người phụ nữ không phải chồng nghèo hay gia đình chồng nghiêm khắc, ám ảnh đáng sợ nhất đó chính là chồng đi ngoại tình. Đây chính là nỗi lo sợ nhất với bất cứ người phụ nữ nào, có rất nhiều lý do dẫn đến việc đàn ông ngoại tình nhưng dù vì lý do nào đi chăng nữa thì người phụ nữ luôn là người chịu đau khổ và tổn thương nhất. Rơi vào hoàn cảnh có chồng đi ngoại tình là người phụ nữ phải chịu đựng và đương đầu với vô vàn bất hạnh cũng như hứng chịu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, không những thế nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều rất dễ xảy ra. Quan hệ vợ chồng sẽ trở thành một mối quan hệ đau khổ mà ở trong mối quan hệ đó con người ta còn cảm thấy cô đơn buốt giá hơn ngay cả khi một mình. Khi đó cảm thấy người chồng má ấp vai kề, cùng ăn, cùng hít thở, cùng chung một giường, có thể là người xa xôi nhất, ở một thế giới khác thậm chí là người ta cảm thấy căm phẫn và không bao giờ muốn nhìn thấy bộ mặt của anh ta. Để tránh bị rơi vào hoàn cảnh bi đát có chồng đi ngoại tình, chị em phụ nữ nên tìm hiểu người bạn đời của mình thật kỹ trước khi đi đến quyết định kết hôn. Đặc biệt các chị em nên tránh xa 4 kiểu đàn ông sau, bởi họ chính là những gã đàn ông dễ ngoại tình nhất:

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình

– Người đàn ông háo sắc

Đây là kiểu người đàn ông rất dễ ngoại tình ngay cả khi đã kết hôn, bởi anh ta luôn bị thu hút bởi những cô gái đẹp và gợi cảm. Kết hôn rồi cũng không thể giữ được chân anh ta bởi bản tính háo sắc luôn sục sôi trong con người anh ta nhất là khi nhìn thấy gái đẹp chắc chắn anh ta sẽ bị hớp hồn và cuốn theo cô gái đó mà không cần để ý tới mọi thứ xung quanh. Với anh ta chỉ cần thỏa mãn khao khát chinh phục cái đẹp là được, anh ta không quan tâm xã hội hay gia đình nghĩ gì hay nói gì. Anh ta thường có xu hướng tìm kiếm và đuổi theo cái đẹp bất cứ lúc nào, dù có lấy được một cô vợ xinh đẹp nhưng với anh ta cái đẹp luôn là vô tận nên vợ xinh đẹp vẫn chưa phải là đủ với anh ta. Anh ta luôn hào hứng với những cuộc phiêu lưu săn lùng gái đẹp, thậm chí còn coi đó là một thú vui và đam mê riêng của bản thân. Không có để nhận ra một gã đàn ông háo sắc, anh ta sẽ luôn sáng mắt lên khi nhìn thấy gái đẹp thoáng qua, thậm chí đang đi cạnh bạn anh ta cũng dễ dàng bị phân tâm bởi một cô gái xinh đẹp nào đó ngang qua. Nếu đang hẹn hò với một người đàn ông háo sắc thì bạn nên xem xét lại trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với anh ta nhé.

– Người đàn ông phong lưu đào hoa

Đây là tuýp đàn ông được rất nhiều chị em phụ nữ si mê, có thể anh ta không giàu có không có quyền thế nhưng anh ta có một sức hút rất kỳ lạ với phụ nữ. Những người đàn ông này thường rất được lòng chị em phụ nữ và anh ta cũng rất giỏi chiều lòng phụ nữ. Anh ta xuất hiện ở đâu đều được chị em tung hô và tán dương ở đó, kiểu đàn ông này thường rất đẹp trai hoặc chí ít diện mạo của anh ta trông rất hấp dẫn và cách nói chuyện với phụ nữ thì cực kỳ thu hút. Vì thế dù anh ta không có suy nghĩ hay ý định ngoại tình thì cũng sẽ có đàn bà tự tìm đến dụ dỗ và lôi kéo anh ta, mà đàn ông thì thường rất khó vượt quả ải mỹ nhân, một khi đàn bà ra tay thì không có người đàn ông nào đủ sức chống đỡ lại được. Người đàn ông phong lưu đào hoa cũng là kiểu đàn ông dễ thay đổi, không chung thủy bởi anh ta là người sát gái nên anh ta thường có suy nghĩ đàn bà với anh ta không bao giờ là thiếu, ngoài kia luôn có hàng trăm cô gái sẵn sàng lao vào lòng anh ta nếu anh ta muốn. Chình vì thế kiểu đàn ông này thường không hết lòng với vợ, anh ta giống như một con ngựa hoang bất kham, rất khó có thể cầm cương được anh ta. Tuýp đàn ông này thường có sở thích “tình một đêm” bởi anh ta không thích sự ràng buộc và cũng không có ý định chung thủy tuyệt đối với một người phụ nữ nào. Lấy một người đàn ông như thế về bạn sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát anh ta, thậm chí bạn luôn luôn phải chạy theo để giữ chồng. Đừng để vẻ bề ngoài hấp dẫn và sự quyến rũ của anh ta làm lu mờ đi lý trí của bản thân, hãy tỉnh táo khi xác định mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với kiểu đàn ông này.

– Người đàn ông có tiền, có quyền

Mẫu người đàn ông này thường là những người thành công trong sự nghiệp, anh ta có dư thừa điều kiện và cũng có vị thế trong xã hội nên việc chăng hoa, mây mưa với những em út trẻ trung là chuyện rất dễ xảy ra. Có thể chính môi trường làm việc của anh ta ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện anh ta lăng nhăng, gái gú. Nhưng anh ta cũng là một con mồi béo bở của những cô gái hám lợi, những ả đàn bà đó thường bất chấp tất cả để mê hoặc và dụ dỗ người đàn ông có tiền, có quyền bởi với những ả đó chỉ cần được hưởng thụ “ngồi mát ăn bát vàng” thì lũ trơ trẽn ấy có thể dùng mọi thủ đoạn để có được. Người đàn ông có tiền có quyền thường có tính tự cao tự đại và cái cách để họ thể hiện sự giàu có xa hoa của mình chính là đốt tiền cho gái, họ sẵn sàng chi trả những khoản tiền rất lớn để có được một cô người mẫu hay một cô hotgirl nổi tiếng nào đó để thỏa mãn bản tính chinh phục của đàn ông. Con người ta khi quá dư thừa về vật chất tức là lúc đó chúng ta không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền hay những áp lực về kinh tế thì lúc đó những nhu cầu cá nhân được quan tâm và đòi hỏi hơn rất nhiều. Anh ta không chỉ muốn dừng lại với một người phụ nữ, với anh ta lúc đó chỉ cần có tiền là có tất cả. Phụ nữ cũng thế, nên anh ta không có sự tôn trọng cũng như quan tâm đến người vợ bên cạnh mình. Với anh ta lúc này những cô gái trẻ, gợi cảm quyến rũ ngoài kia mới là thứ anh ta khao khát có được.

– Người đàn ông chỉ muốn “chuyện ấy”

Hiện nay có một bộ phận không nhỏ đàn ông  không quan tâm đến nhan sắc hay tính cách của người phụ nữ ra sao, cô ta xấu hay đẹp cao hay thấp với họ không quan trọng. Điều họ quan tâm là cô gái đó đồng ý vui vẻ cùng họ mà không hề có bất cứ sự ràng buộc nào, những kiểu đàn ông này thường có xu hướng ngoại tình “bóc bánh trả tiền” hay “tàu nhanh” để giải quyết nhu cầu của bản thân. Cũng không khó để chị em nhận biết được kiểu người đàn ông này, khi yêu người đàn ông có nhu cầu cao và luôn đòi hỏi ở người phụ nữ “chuyện ấy” chính là biểu hiện rõ ràng nhất cho tuýp người đàn ông trên. Nếu vợ không thỏa mãn được họ chắc chắn họ sẽ ra ngoài tìm nơi thỏa mãn nhu cầu của mình, họ không quan tâm là với ai, chuyện ngoại tình có sai trái hay không? Họ chỉ cần được thỏa mãn, những thứ còn lại suy xét sau. Nếu lấy phải người đàn ông như thế này, phụ nữ thường chỉ biết cam chịu vì rất khó có thể ngăn cản anh ta ra ngoài tìm của lạ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Trên đời không có gì là tuyệt đối, mọi thứ đều mang tính chất tương đối nên bài viết trên của chúng tôi cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ hy vọng một phần nào đó giúp chị em phụ nữ có cái nhìn chuẩn xác hơn về người bạn đời của mình, tránh vướng phải vấn nạn ngoại tình sau khi kết hôn. Chị em nên có cái nhìn khách quan và chính xác về người bạn đời của mình, không nên áp đặt bất cứ một quy chuẩn nào đó cho anh ấy, đừng cứng nhắc và chủ quan quá kẻo lại bỏ lỡ người đàn ông tốt thì uổng phí một đời. Chúc chị em có được một nửa chung thủy và yêu thương mình hết lòng.

 

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment