≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Những hậu quả của việc ngoại tình

Dẫu biết là ngoại tình sẽ mang tới kết quả không mấy tốt đẹp mà còn có thể dẫn tới ly hôn, thế nhưng có những ông chồng vẫn không thể tránh khỏi những cám dỗ cuộc đời đó. Có vô vàn lý do được đưa ra khi họ ngoại tình, có khi là do thiếu sự quan tâm săn sóc của người bạn đời, là hôn nhân không tình yêu , là người kia không đáp ứng được nhu cầu tình dục, hay đơn giản là họ muốn “đổi gió”. Rồi họ đi tìm kiếm niềm vui bên ngoài, rồi theo thói quen họ mặc nhiên cho là khi buồn chán thì họ tìm đến những người phụ nữ khác để xua đi nỗi buồn. Tuy vậy, dù là lí do gì đi nữa thì họ cũng không thể lường trước được những hậu quả của việc ngoại tình có cái kết khủng khiếp như thế nào. Hãy cùng chúng tôi xem xét về những hậu quả của việc ngoại tình, để nếu bạn chỉ có ý định đi “ăn phở” thì hãy  suy nghĩ lại trước khi quá muộn nhé.

Hậu quả của việc ngoại tình

Hậu quả của việc ngoại tình

1. Triền miên những cuộc cãi vã

Hai con người xa lạ, quyết định về chung sống dưới một mái nhà, thế nên không thể tất cả mọi việc đều hòa hợp được, người này phải có sự cảm thông chia sẻ với người kia thì cuộc sống hôn nhân mới bền chặt được. Thế nhưng, giờ đây nếu bạn ngoại tình, cuộc sống mọi thứ sẽ bị đảo lộn hoàn toàn, không còn những bữa cơm ấm cúng, những nụ cười nở trên môi chào đón mỗi khi bạn về mà thay vào đó là ánh nhìn đầy căm hận, sự thù ghét và những cuộc cãi vã xảy ra liên miên vì biết được người chồng “ăn phở”. Ai cũng thế, cái tôi cá nhân rất lớn, tuy vậy chúng ta nên biết kìm nén bản thân mình để cuộc sống hòa hợp và mang tới cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

2. Hủy hoại thanh danh và sự nghiệp

Nhiều người nghĩ đơn giản chỉ là cặp bồ mà thôi, nhưng khi sự việc xảy ra rồi thì hậu quả của nó sẽ là mang tới những điều không tưởng. Công việc của bạn cũng không được thuận lợi và sự nghiệp của bạn cũng sẽ bị tiêu tan. Bởi vì, không có người sử dụng lao động nào lại cảm thấy vui vẻ khi chất lượng công việc mà bạn mang về không hiệu quả, rồi việc người vợ thường xuyên tới để theo dõi hay đánh ghen sẽ làm cho công ty bị liên lụy rồi nhiều sự việc không mong muốn lại xảy ra liên tiếp. Và điều tất nhiên là sếp bạn sẽ sa thải bạn để không bị ảnh hưởng tới công việc. Khi mà sự nghiệp bị tiêu tan, gia đình không cần bạn nữa, tiền bạc không có thì cô bồ kia cũng bỏ bạn mà đi sớm thôi. Kết quả tiếp theo như thế nào thì chắc là bạn hình dung ra được rồi đó.

3. Đứng trên bờ vực ly hôn và khó sống về sau

Bạn thử hình dung xem,bạn thích con ngoan vợ đẹp hay bạn lại thích bồ xinh, chơi bời xả láng. Thú thực chứ cái gì cũng có giới hạn của nó thôi bạn ạ, bạn nhiều tiền thì người ta theo bạn, nhưng khi bạn hết tiền rồi thì không có ai còn màng tới bạn trừ cái tổ ấm của bạn đâu. Người ta nói đâu có sai “ vợ chồng đầu gối tay ấp”, nên dù những lúc sướng vui hay những lúc khổ đau thì cũng chỉ có gia đình bạn đứng bên cạnh bạn, hỗ trợ bạn và san sẻ cùng bạn mà thôi. Vì thế bạn đừng để mọi thứ đi vào ngõ cụt và sâu hơn nữa là bên bờ vực thẳm là “ly hôn” nhé. Mà sau khi bạn ngoại tình rồi, ly hôn rồi thì cuộc sống về sau của bạn cũng không hề tươi sáng như những gì người bồ của bạn vẽ ra cho bạn đâu. Tất cả chỉ là mơ mộng viễn tưởng mà thôi. Nghĩ lại đi và quyết định tỉnh táo lên nhé.

4. Mất tất cả và bị mọi người “săm soi”

Nếu như trong tay bạn đang là tất cả những gì bạn cố gắng tìm kiếm được và dày công vun đắp trong bao nhiêu năm qua bỗng chốc bị sụp đổ chỉ vì một lý do lãng xẹt “do bạn ngoại tình” thì chắc chắn bạn sẽ không thể không lưu tâm tới vấn đề này. Một địa vị trong xã hội và giờ bạn không còn gì nữa cả, thay vào đó người đời sẽ thường xuyên nhắc tới bạn như là một “bằng chứng sống” cho việc ngoại tình và bị mất tất cả.

 

Bất luận động cơ ngoại tình là gì đi chăng nữa, thì bạn hãy nghĩ tới hậu quả khôn lường mà nó mang lại để rồi tốt nhất là bạn nên tránh nếu muốn một cuộc sống tốt đẹp, một gia đình yên vui và cả một sự nghiệp rộng mở.

Nguyễn Vy

Những hậu quả của việc ngoại tình
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment