≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Nhục nhã ê chề khi âm mưu đào mỏ sếp bị bại lộ

Ngày xưa các cụ cứ nói “hồng nhan bạc phận” nhưng ở thời buổi hiện nay thì câu nói đó xem chừng không còn đúng nữa. Giờ người ta chuyển thể câu nói này cho đúng và hợp thời hơn, phải là “hồng nhan bạc tỷ” mới chuẩn. Thời buổi này xinh là có quyền, xinh là có tiền chứ không hề bất hạnh hay đau khổ như thời của các cụ. Xinh đẹp ở thời này chính là một lợi thế, ưu điểm ngoại hình giờ hỗ trợ rất nhiều chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày. Một ví dụ đơn giản, cùng nhau đi nhờ sự giúp đỡ nhưng giữa một cô gái xinh đẹp và một cô nàng có ngoại hình khiên tốn, thì chắc chắn cô nằng xinh đẹp sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và thân thiện hơn rất nhiều cô gái có ngoại hình kém. Chúng ta đều không thể phủ nhận sự thật rằng ai cũng thích ngắm nhìn và dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng xinh đẹp hơn là một cô nàng xấu xí.

Đặc biệt là với đàn ông, người xưa vẫn có câu “gái ham tài, trai ham sắc” đàn ông nào nhìn thấy cái đẹp chẳng ngẩn ngơ mê mẩn. Cũng bởi thế mà từ cổ chí kim chẳng có anh hùng nào bước qua nổi ải mĩ nhân. Thời xưa thì phụ nữ dùng lợi thế sắc đẹp mê hoặc và khiến bao anh hùng hảo hán thân bại danh liệt, có những vấn đề khó khăn cần giải quyết thì chỉ cần mang đàn bà đẹp ra làm mồi nhử kiểu gì cũng thành công. Đó chính là một lợi thế vô cùng tuyệt vời và nhiều quyền năng của phái yếu.

Đào mỏ sếp bị lộ

Đào mỏ sếp bị lộ

Nhận thấy được ưu thế về ngoại hình, có rất nhiều cô gái dựa vào ưu điểm đó để tìm kiếm cho mình những cơ hội đổi đời, những điều kiện tốt để đạt được những điều mình mong muốn và khao khát. Nhưng cũng không ít những cô nàng dựa vào lợi thế sắc đẹp của mình để dụ dỗ, lừa đảo những người có điều kiện về kinh tế để thừa sức đào mỏ và sở hữu cho mình những giá trị vật chất lớn. Họ là một bộ phận không nhỏ lười lao động và có xu hướng thích hưởng thụ. Chính bởi vậy họ luôn tìm kiếm những đối tượng giàu có, sẵn sàng bao nuôi và cung phụng cho họ những thứ vật chất xa xỉ họ muốn. Đổi lại họ sẽ trở thành những bông hoa di động bên cạnh người đó, thậm chí đánh đổi bằng cả giá trị con người mình. Câu chuyện về một cô nàng xinh đẹp với âm mưu đào mỏ sếp bất thành, sẽ giúp chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Và đây cũng là một bài học đắt giá cho những cô nàng xinh đẹp đang có ý định sử dụng sắc đẹp của mình để kiếm lời và có được những giá trị không dựa trên năng lực của bản thân mình.

Mai là một cô nàng xinh đẹp, tôi phải công nhận nàng có một nét đẹp vô cùng hấp dẫn, ánh mắt sắc biết cười, lông mày lá liễu, đôi môi mọng đỏ hình trái tim, gương mặt trái xoan cùng nước da trắng ngần, tất cả đều toát lên một vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Cũng bởi thế mà ngay từ lần đầu tiên bước chân vào công ty, Mai đã làm cho cánh đàn ông trong công ty tôi ngả nghiêng không ngừng. Đến phụ nữ nhìn thấy Mai còn bị cô nàng hớp hồn chứ đừng nói gì đến cánh đàn ông. Cô nàng chính thức trở thành hotgirl của công ty, tất cả cánh mày râu của công ty đều mong muốn có được nàng, muốn có được cơ hội đưa đón nàng, nhưng Mai đều từ chối, cô không có ý với bất cứ chàng trai nào của công ty. Mọi người cứ nghĩ cô nàng chắc đã có hoàng tử trong lòng nên luôn cự tuyệt mọi sự tán tỉnh của các anh chàng trong công ty. Nhiều người còn nói xinh đẹp như Mai yêu gì mấy anh trưởng phòng chứ nói gì đến nhân viên quèn, cô nàng này chắc chắn phải tầm cỡ đại gia mới với được. Điều đó càng chắc chắn hơn khi gần đây mọi người thấy cô nàng thay đổi rất nhiều. Sử dụng hàng hiệu đắt tiền, quần áo mỗi ngày một mốt, toàn những bộ cánh sang chảnh, rồi thì Mai còn mua được cả ô tô. Mới vào làm ở công ty chưa đầy 1 năm, mà một cô trợ lý giám đốc sở hữu những tài sản lớn, những đồ hiệu đắt tiền như thế, ai chẳng cảm thấy nghi ngờ. Nhưng mọi người chỉ nghĩ Mai đang hẹn hò với anh chàng đại gia nào đó chứ không ai ngờ Mai đang cặp kè với sếp tổng. Người đàn ông đáng tuổi bố của Mai. Cho đến khi Mai bị các con của sếp tổng dằn mặt và đánh tơi tả tại cổng công ty. Sự việc xảy ra khiến cả công ty ai cũng cảm thấy sốc, không ai dám tin cô gái xinh đẹp ấy lại cặp kè với sếp tổng để đào mỏ kiếm đồ hiệu xe sang suốt thời gian qua. Không ngờ cô nàng xinh đẹp ấy lại mang một dã tâm lớn như thế.

Nếu như không có sự việc các con sếp tổng dằn mặt Mai ở cổng công ty hôm đó thì sẽ chẳng ai biết được người đàn ông đại gia chống lưng đằng sau cô gái ấy lại chính là sếp tổng. Thật không ngờ chỉ để đạt được những thứ vật chất xa xỉ kia mà cô gái ấy đánh đổi cả giá trị của bản thân, gạt bỏ miệng đời, phạm trù đạo đức để quan hệ bất chính với người đàn ông đáng tuổi bố mình. Nếu người đó chưa có gia đình thì còn có thể chấp nhận, nhưng rõ ràng Mai biết người đàn ông ấy đã có gia đình, có con và con họ cũng tầm tuổi Mai. Vậy mà cô nàng vẫn quyết tâm thực hiện âm mưu đào mỏ của mình, thậm chí Mai còn có âm mưu lật đổ sếp bà để thế chân. Sự cám dỗ của đồng tiền thật kinh khủng, nó khiến không ít người mất đi lý trí, đánh mất bản thân mình để lao vào vòng xoáy kim tiền đầy cám dỗ và sai trái ấy.

Thật đen đủi cho Mai là vợ sếp tổng cũng không phải là người phụ nữ dễ bắt nạt, bà ấy đã thuê một công ty thám tử tư để theo dõi mối quan hệ bất chính giữa Mai và chồng mình. Tất cả những hình ảnh ân ái của Mai và sếp tổng đều được các con bà ném vào mặt Mai ngay trước cổng công ty, Mai nhận cái kết quá đắng cho âm mưu đào mỏ của mình. Có lẽ cô cùng không dám nghĩ vợ của sếp tổng lại dám làm chuyện này với chồng mình. Bà ấy khiến Mai bẽ mặt thì chồng mình cũng không tốt đẹp gì hơn, nhưng ở cương vị của người vợ, người phụ nữ đứng sau người đàn ông thành đạt và có địa vị cao như sếp tổng thì có lẽ tất cả đã là một kế sách của người phụ nữ ấy. Chính vì vậy mà khi màn dằn mặt Mai của các con bà diễn ra trước cổng công ty, hầu hết mọi người đều chỉ trích Mai là cô gái xấu xả, dụ dỗ và bòn rút tiền của sếp tổng, chứ không ai tỏ ra bất bình hay dám có ý khinh thường sếp tổng. Dù có giải thích như thế nào thì người ngoài nhìn vào vẫn chỉ thấy Mai là kẻ xấu, Mai là con đàn bà hư hỏng chứ không ai đổ lỗi hay lăng mạ đến người đàn ông già nhưng háo sắc kia.

Sau tất cả thì những thứ vật chất có được không phải dựa vào năng lực của mình, không dựa trên sự lao động chân chính thì đều sẽ bốc hơi khỏi cuộc đời chúng ta một cách cay đắng.

 

Nhục nhã ê chề khi âm mưu đào mỏ sếp bị bại lộ
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment