≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Nguyên nhân chồng ngoại tình nhưng không thừa nhận

Hôn nhân chính là kết quả của một tình yêu đẹp, để đi đến quyết định về chung một nhà cả hai người đã cùng nhau trải qua vui buồn và những khó khăn trong cuộc sống, đó là khi họ cảm thấy thực sự cần nhau và muốn cùng nhau xây dựng một tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Bất cứ ai cũng luôn mong muốn mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bên lâu mãi mãi, những có rất nhiều chuyện không mong muốn nó vẫn xảy ra. Với cuộc sống hôn nhân điều đáng sợ nhất là vấn đề ngoại tình, khi một trong hai người không còn dành tròn tình cảm cho người bạn đời của mình mà lén lút đi quan hệ với một người khác đó cũng là lúc hạnh phúc gia đình trên bờ vực thẳm và tệ nhất chình là hôn nhân tan vỡ.

Chồng ngoại tình không thừa nhận

Chồng ngoại tình không thừa nhận

Đàn ông vẫn là người dễ ngoại tình hơn đàn bà bởi bản chất của họ là những người ham của lạ và có tính trăng hoa cao hơn phụ nữ, phụ nữ khi lập gia đình thường tập trung chăm sóc gia đình và hầu như không có thời gian dành riêng cho bản thân ngược lại khi có gia đình người đàn ông thường có rất nhiều thời gian sau giờ làm việc bởi họ không phải lo toan chuyện gia đình con cái. Sẽ thật bất công với phụ nữ khi họ luôn bị gắn với cái quan niệm cũ rằng việc của họ là bếp núc chăm lo cho chồng con còn đàn ông nghiễm nhiên cho mình cái quyền là trụ cột trong gia đình thì không cần phải động tay động chân đến những việc sinh hoạt hàng ngày, họ coi việc họ kiếm tiền về lo cho gia đình là một việc vô cùng quan trọng không ai có thể thay thế và họ được quyền bắt nạt hay sai khiến vợ con một cách phi lý.

Có rất nhiều đàn ông tỏ ra coi thường vợ con và coi vợ con như một gánh nặng anh ta phải chịu, cũng vì nhiều lý do mà khiến tình cảm của người chồng thường dễ thay đổi sau khi kết hôn. Họ lúc nào cũng cho bản thân họ là nhất họ luôn đúng nên dù có đi ngoại tình họ cũng có rất nhiều cách để che đậy sự vụng trộm của mình. Thậm chí khi bị phát hiện họ vẫn nhất quyết không thừa nhận và ngụy biện sai lầm của mình bằng mọi cách, nếu các bà vợ không có chứng cứ rõ ràng thì không bao giờ kết tội được họ dù cho các chị có nhìn thấy bằng chính mắt mình đi chăng nữa. Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp người chồng đi ngoại tình nhưng khi bị vợ phát hiện thì một mực chối cãi và không thừa nhận chuyện đã làm, có rất nhiều lý do người đàn ông chối cãi việc mình đi ngoại tình.

Người thì vì sợ tan nát hạnh phúc gia đình hiện có, với họ có thể ngoại tình chỉ là vui chơi qua đường hoặc cảm nắng nhưng họ tuyệt đối không có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình hiện tại, có những người vì sợ bị mất thể diện, sợ dư luận đánh giá và chỉ trích điều đó với họ thực sự rất tồi tệ, nhưng có những người đàn ông chối cãi vì anh ta là một kẻ trơ trẽn anh ta không muốn thừa nhận sai lầm của mình và cũng không cảm thấy có lỗi với vợ, anh ta chối cãi tất cả hòng lấp liếm đi mọi tội lỗi mình đã gây ra nhưng với một thái độ ngổ ngáo và không có sự tôn trọng vợ. Thậm chí có những ông chồng còn lỗ mãng vũ phu đánh vợ khi bị vợ phát hiện anh ta đi ngoại tình, anh ta không cảm thấy mình sai mà quay ngược lại nạt nộ đe dọa vợ một cách ngông cuồng. Thế nên các chị em cần có bằng chứng cụ thể để vạch trần bộ mặt thật của những gã ngoại tình để bọn chúng không thể chối cãi được. Cùng tham khảo một số biện pháp dưới đây của chúng tôi để đối phó với những người chồng ngoại tình thủ đoạn và cứng đầu không chịu thừa nhận.

  • Các chị em tuyệt đối không được manh động “rút dây động rừng” khi chưa chắc chắn chồng mình ngoại tình các chị em nên bình tĩnh và âm thầm để mắt tới anh ta, chúng ta có thể bắt đầu từ chiếc điện thoại và các tài khoản cá nhân. Điều dễ dàng nhận biết chồng ngoại tình nhất chính là ở chiếc điện thoại, chắc chắn khi có mối quan hệ mờ ám anh ta sẽ rất cẩn thận với chiếc điện thoại của mình nên chúng ta phải thật cẩn trọng, phải tỏ ra thật tự nhiên khi mượn điện thoại của chồng và nhanh chóng kiểm tra nhật ký cuộc gọi cũng như tin nhắn của anh ta một cách nhanh nhất tránh bị anh ta phát hiện.
  • Kiểm tra quần áo đồ dùng các nhân của chồng, rất có thể chúng ta sẽ tìm được gì đó trong quần áo của anh ta sơ suất sót lại
  • Xuất hiện đột ngột để anh ta không kịp chuẩn bị, hãy bất ngờ đến cơ quan của anh ta mà không báo trước nên đến vào khoảng thời gian nghỉ trưa vì lúc đó khả năng bắt quả tang anh ta đi ngoại tình sẽ cao hơn trong giờ làm việc.
  • Theo dõi chồng, đây là biện pháp mang lại kết quả nhanh và chính xác nhất, bạn có thể tự mình theo dõi anh ta và nhớ chuẩn bị cho mình một chiếc máy ảnh để chụp lại bằng chứng để kết tội anh ta, tuy nhiên bạn phải thật cẩn thận và cảnh giác vì nếu bị anh ta phát hiện khi bạn chưa có được bằng chứng thì lúc đó bạn sẽ gặp rắc rối lớn với người chồng ngoại tình xảo quyệt của mình đó. Cách thông minh nhất bạn nên tìm đến các trung tâm thám tử tư họ sẽ giúp bạn theo dõi lịch trình và hoạt động của chồng bạn và thu thập cho bạn chứng cứ ngoại tình của anh ta. Đây là cách tốt nhất để bạn vạch mặt chồng mà không sợ anh ta chối cãi hay ngược đãi bạn, các dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hiện nay rất phát triển và được tin dùng bởi tính bảo mật và độ chính xác rất cao.

Người xưa có câu “nói có sách, mách có chứng” trước khi muốn buộc tội ai đó thì bạn cần phải có trong tay những chứng cứ rõ ràng, chân thực và có độ chính xác cao. Tất cả những suy diễn mà không có chứng cứ thì chồng bạn có ngoại tình anh ta cũng không bao giờ chịu thừa nhận. Phải bắt tận tay, day tận trán, tìm ra bằng chứng vạch mặt anh ta và cho anh ta bài học thích đáng. Lúc này người đàn ông mới chịu thừa nhận lỗi lầm và trách nhiệm về hành vi mình gây ra. Dù bạn sử dụng biện pháp nào thì điều tiên quyết bạn cần phải thật bình tĩnh, bình tĩnh để nhìn nhận sự việc từ nhiều phía để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình. Hãy là người phụ nữ sáng suốt trong mọi trường hợp.

Nguyễn Vy

Nguyên nhân chồng ngoại tình nhưng không thừa nhận
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment