≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Nên thuê thám tử ở đâu tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Với những thế mạnh phát triển kinh tế và có nền tảng phát triển từ thủa sơ khai, thì đến nay Gò Vấp đang giữ vị trí quận có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Ở một nơi có tốc độ phát triển kinh tế lớn như Gò Vấp thì không có lý do gì thiếu sự góp mặt của các công ty thám tử tư. Đây là loại hình dịch vụ hot trên thị trường nước ta khoảng 5 năm trở lại đây. Hầu hết các trung tâm thành phố, các thành phố lớn, phát triển đều có sự xuất hiện của các công ty thám tử. Một phần vì đó là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh, phần còn lại là vì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại những địa bàn này tương đối lớn. Gò vấp là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ thám tử tại quận Gò VấpDịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thám tử nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại quận Gò Vấp. Không ngoa khi nói dịch vụ thám tử là một dịch vụ không thể thiếu đối với đời sống người dân tại quận Gò Vấp. Từ cá nhân cho đến tập thể, từ doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, hầu hết ai cũng biết đến và đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tư. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp ngày càng có xu hướng gia tăng, cũng vì thế mà rất nhiều công ty thám tử ra đời và hoạt động trên địa bàn quận Gò Vấp thời gian gần đây. Đây vừa là điểm tốt lại cũng vừa là điểm trở ngại đối với khách hàng tại đây. Khi mà có quá nhiều đơn vị cung cấp thì khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhưng có một điều trở ngại đó là nó khiến khách hàng bị nhiễu thông tin, không biết đâu là đơn vị uy tín để lựa chọn. Và đây chính là vấn đề lan giải mà khách hàng tại quận Gò Vấp đang gặp phải.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử, chúng ta đều quan tâm đến chất lượng dịch vụ đó mang lại có hiệu quả có tốt hay không. Nhưng có rất nhiều khách hàng lại chỉ quan tâm đến mức giá và những lời hứa hẹn cam kết thời gian giải quyết vấn đề nhanh chóng, chứ không hề quan tâm đến hiệu quả công việc, quy trình làm việc hay những vấn đề cần chú ý khác của một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Chính cái suy nghĩ “ham của rẻ” của đại đa số khách hàng đã tạo cơ hội cho một bộ phận không nhỏ những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử thiếu uy tín, làm ăn không chân chính hoạt động tràn lan trên thị trường. Mọi người cứ thấy giá rẻ là ham, thấy rẻ là lao vào nhưng lại không nghĩ đến mặt trái của vấn đề. Khi quý khách lựa chọn những gói dịch vụ giá rẻ, siêu rẻ thì chất lượng dịch vụ đó sẽ như thế nào? Liệu có được như những gì quý khách mong muốn? rất nhiều người tự chuốc thêm phiền phức vào người khi sử dụng những dịch vụ thám tử giá rẻ tràn lan trên thị trường. Đó là một bài học đắt giá cho những người có tư tưởng “ham của rẻ” khác. Chúng ta cần tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng trên thị trường, để tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo, làm ăn không chân chính.

Một công ty thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với độ uy tín cao và chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong lĩnh vực thám tử tư, không thể bỏ qua cái tên thám tử Bách Tín. Ra đời từ đầu năm 2005 đến nay Bách Tín đã giải quyết hàng ngàn phi vụ, giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn, nhức nhối của mình. Công ty thám tử Bách Tín luôn làm việc dựa trên nguyên tắc bất di bất dịch:

 • Quyền lợi của khách hàng là số 1
 • Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm
 • Chi phí thuê luôn hợp lý nhất
 • Thám tử Bách Tín thân thiện hòa đồng
 • Nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê với nghề
 • Dịch vụ chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối
 • Được truyền thông đánh giá uy tín
 • Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ
 • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ
 • Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng
 • Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc.
 • Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo.
 • Không đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
 • Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả.
 • Không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
 • Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Không chặt chém chi phí và luôn có mức phí cạnh tranh nhất.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đó chính là một ưu thế nổi bật của thám tử Bách Tín mà không công ty thám tử nào có được. Cũng vì thế mà công ty thám tử Bách Tín luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ ở bất cứ nơi đâu.

 

Nên thuê thám tử ở đâu tại quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment