≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Muốn chồng không ngoại tình hãy giống như nhân tình

Đã bao giờ các chị ngồi tự đặt ra những câu hỏi như: tại sao chồng mình lại đi ngoại tình, tại sao vợ trẻ đẹp mà chồng vẫn ngoại tình, tại sao mình hết lòng hết dạ yêu chồng mà chồng vẫn phản bội lại mình…hay lúc nào gặp chuyện các chị cũng tìm cách đổ lỗi và chỉ trích người đàn ông. Tôi không bênh vực cũng không cổ súy cho việc ngoại tình nhưng chuyện gì xảy ra tôi tin cũng có nguyên nhân từ hai phía. Không phải ông chồng nào đi ngoại tình cũng sai mà không phải người phụ nữ nào có chồng ngoại tình cũng vô tội. Chúng ta nên học cách nhìn nhận vấn đề từ hai phía dưới con mắt khách quan, có như vậy mới tìm được cách xử lý và khắc phục mọi việc hiệu quả nhất. Tại vì sao mà chồng có vợ đẹp con khôn vẫn đi ngoại tình, không phải bỗng dưng có ông ngu dại lại đi bỏ vợ xinh để vụng trộm với một bà cô già xấu xí. Tất cả đều có nguyên nhân của nó hết.

Giữ chồng giống như nhân tình

Giữ chồng giống như nhân tình

Nếu hỏi các ông đã từng đi ngoại tình rằng tại sao có vợ rồi vẫn muốn đi ngoại tình, tại sao không cùng vợ vun đắp gia đình hạnh phúc mà lại làm chuyện sai trái đó. Nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người trong cuộc mà còn khiến cho bao người xung quanh bị liên lụy theo. Câu trả lời của các ông đa phần đều có ý “giá mà vợ được như nhân tình thì tôi đã không đâm đầu vào con đường sai trái ấy, giá mà vợ tôi được bằng một nửa của nhân tình thì tôi đã chẳng bỏ nhà đi như thế…” tất cả đều mang vợ ra so sánh và nói vợ không được như nhân tình. Vậy tại sao chúng ta, những người vợ không biến mình thành nhân tình của chồng. Khi đó sẽ chẳng có lý do gì khiến các ông ấy tìm đến người đàn bà khác để kiếm tìm cảm giác của nhân tình nữa. Muốn trở thành nhân tình của chồng, các chị nên nhớ những tuyệt chiêu sau:

1. Không ràng buộc

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà các ông chồng vô cùng thích thú và tâm đắc khi ở bên nhân tình. Đó chính là cảm giác thoải mái khi được đối phương tôn trọng quyền riêng tư của bản thân mình. Không có cô nhân tình nào lại có ý định quản lý hay giám sát người tình giống như các bà vợ vẫn làm. Hãy tạo tôn trọng không gian riêng tư của chồng và đừng tìm cách can thiệp quá sâu vào khoảng không gian ấy. Giờ hãy đặt mình vào vị trí của chồng, nếu bạn đi café với bạn, đi mua sắm với đồng nghiệp hay lang thang với vài đứa bạn thân mà chồng luôn tỏ thái độ khó chịu, không đồng ý, liên tục gọi điện thúc giục về nhà, rồi suốt ngày càm ràm bạn về việc đó thì bạn cảm thấy thế nào? Cũng giống như việc bạn tìm mọi cách kiểm soát cuộc sống riêng của chồng, bạn luôn tìm cách biết anh ấy đi chơi với ai, đi ăn cùng ai, làm việc cùng với những ai, hôm nay tại sao về muộn, đi nhậu gồm những ai có bao nhiêu gái, bao nhiêu trai…bạn coi chồng không khác gì một đứa con cần quản lý sát sao, bạn sợ lơ là sẽ có chuyện không hay xảy ra. Đây là một hành động hết sức sai lầm và phản tác dụng của các bà vợ. Đừng tự biến mình thành những bà mẹ nhiều lời và hay soi mói đời tư của các con. Bạn phải nhớ mình là vợ, là người bạn đời của chồng mình, hai bạn ai cũng đều cần có không gian riêng, hãy tôn trọng và đừng cố tìm cách xâm phạm vào khoảng không gian ấy của đối phương.

2. Đừng ngại khen ngợi chồng

Đừng tiết kiệm lời khen với chồng, tại sao mà với nhân tình đàn ông luôn nhẹ nhàng còn với vợ thì họ luôn tỏ thái độ khó chịu. Đơn giản là khi ở bên nhân tình người đàn ông cảm thấy mình thực sự rất tài giỏi và có bản lĩnh, bởi nhân tình biết khen ngợi và luôn tung hô anh ấy. Con người ai chẳng thích được khen, ở nhà vợ lúc nào cũng chê bai, nói này nói nọ chưa bao giờ tỏ thái độ tán dương hay nể phục chồng, trong khi đó nhân tình luôn trầm trồ ngưỡng mộ và tỏ ra tự hào với những gì anh ấy làm cho cô ta. Thử hỏi đàn ông thích ở bên ai hơn, ở bên một người nhìn nhận ra giá trị của anh ấy, luôn biết cách khích lệ và động viên anh ấy hay ở bên một người cả ngày chỉ biết chê bai và tìm ra yếu điểm của anh ấy để càm ràm? Vậy nên đàn bà đừng nên coi thường chồng, cũng đừng tỏ ra xem nhẹ những gì chồng làm được. Có thể nó chẳng to tát gì nhưng khi bạn đón nhận và cảm thấy hãnh diện vì chồng mình sẽ khiến anh ấy vui và hạnh phúc vô cùng. Người đàn ông nào chẳng muốn mình là nhất trong mắt người phụ nữ của mình. Việc người đàn ông hạnh phúc với lời khen ngợi của vợ chẳng khác nào người phụ nữ được chồng khen xinh đẹp và tài giỏi. Đó là một việc làm vô cùng ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị, nó vừa giúp tình cảm vợ chồng gia tăng lại vừa giúp bạn đẹp hơn trong mắt chồng. Những lời khen ngợi đúng lúc đúng chỗ sẽ trở thành một lời động viên vô cùng lớn thúc đẩy sự phấn đấu cũng như động lực trong con người đàn ông trỗi dậy hơn bao giờ hết. Chồng mình mà còn không khen thì còn nói chuyện gì nữa.

3. Lắng nghe chồng

Đàn bà là chúa nhiều chuyện nhất là những chị em đã có gia đình. Hở một tý là nói, hở một tý là càm ràm. Chính vì chị em không chịu lắng nghe chồng nên lúc nào gặp chuyện không vui hay chuyện gì bực mình là chỉ biết than vãn rồi kêu ca chồng thế này chồng thế kia. Nói chung rất ít chị em đủ bình tĩnh ngồi lại lắng nghe chồng chia sẻ, luôn luôn càm ràm và ca thán trước khi chồng có cơ hội giải thích. Hầu như mọi chuyện xảy ra đều không bao giờ chị em dừng lại để suy nghĩ và phân tích vấn đề, cứ có chuyện là phải chửi rủa, nói cho một trận cho hả giận trước đã. Còn sau đó nói gì thì mới tính tiếp. Bởi vậy nên các ông chồng cảm thấy chán và thất vọng, họ cảm thấy vợ không hiểu mình, vợ chưa từng lắng nghe những gì mình nói. Nếu muốn nói, muốn chia sẻ chuyện gì với vợ mà nghĩ đến việc cô ấy sẽ nổi đùng nổi đóa lên là họ hết muốn chia sẻ rồi. Việc không chịu lắng nghe chồng gây ra rất nhiều hậu quả khó lương. Người chồng sẽ không còn muốn chia sẻ với vợ nữa, chồng sẽ không còn muốn cùng vợ bàn bạc hay thảo luận bất cứ vấn đề gì nữa, khi đó chẳng khác nào hai vợ chồng không có tiếng nói chung. Như thế khác nào hai người xa lạ, chính việc không lắng nghe chồng khiến chị em đang tự đẩy chồng mình xa mình hơn. Trong khi đó nhân tình luôn là người kiên nhẫn lắng nghe và lắng nghe tất cả những gì người đàn ông muốn nói, muốn chia sẻ, kể cả những chuyện chẳng có gì thú vị nhưng cô ta vẫn nghe. Bởi cô ta biết những lúc như thế tức là lúc người đàn ông đang thực sự cần một người ở bên, anh ta đang cần được giãi bày, dẫu chẳng hiểu nhưng chỉ cần lắng nghe là đủ. Và đó chính là cảm giác mà anh ta không có được ở vợ mình nên mới tìm đến với nhân tình.

Nhân tình thì họ cũng là phụ nữ, vậy tại sao họ mê hoặc được chồng mình, tại sao họ lại khiến chồng mình mê mệt như thế. Thậm chí họ còn chẳng xinh đẹp và giỏi giang bằng mình nhưng chồng mình vẫn bất chấp tất cả để đến bên họ. Giờ thì chị em đã hiểu mình không có những điều mà đàn ông cần và luôn mong muốn ở người phụ nữ bên cạnh anh ấy chưa? Hãy học cách là một cô nhân tình đầy hấp dẫn của chồng, khi đã cuốn hút được anh ấy thì bạn còn sợ gì chồng ngoại tình nữa.

 

Muốn chồng không ngoại tình hãy giống như nhân tình
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment