≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Một phút sa chân vào lưới tình của sếp, tôi suýt mất tất cả

Là người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân, có người chồng hiền lành chịu khó và hai cậu con trai kháu khỉnh nhưng tôi suýt đánh mất tất cả chỉ vì một phút sa chân vào lưới tình của sếp. Đến giờ tôi vẫn không thể tin nổi mình lại có thể dại dột và ngu ngốc như thế.

Tôi làm nhân viên tổ chức sự kiện của một công ty truyền thông có tiếng, công việc của tôi tương đối tốt và có mức thu nhập khá. Tôi làm được việc và khả năng giao tiếp tốt nên cũng được các sếp ưu ái nhiều. Nói chung tôi có một công việc đúng với sở trường của mình và môi trường làm việc khá tốt.

Bản thân tôi trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện trai gái ngoài luồng và cũng rất dị ứng với những người có mối quan hệ bất chính. Nhưng chẳng hiểu sao tôi lại sa chân vào cám dỗ tội lỗi ấy. Cũng may là tôi kịp thời nhận ra và đối tượng tôi sa lưới cũng không có tình ý gì với tôi nên sự ngu ngốc của tôi vẫn chưa đi quá xa.

Sa chân vào lưới tình của sếp

Sa chân vào lưới tình của sếp

Thời gian gần đây tôi được cái sếp ưu ái và đánh giá cao khả năng làm việc cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên tôi được cất nhắc đi công tác cùng sếp tổng thời gian tới. Đây có thể nói là cơ hội lớn đối với tôi, ai làm việc ở vị trí của tôi cũng đều mong muốn có được cơ hội này. Nhận quyết định công tác cùng sếp tổng tôi sung sướng lắm, tất bật chuẩn bị tinh thần cũng như củng cố lại những kinh nghiệm làm việc của bản thân để thể hiện và phát huy tốt nhất khả năng của mình trong lần công tác này.

Lịch công tác của tôi với sếp tổng là 3 ngày 2 đêm, tôi thông báo với chồng và nhờ chồng chăm sóc các con để mình yên tâm công tác. Tất nhiên là chồng tôi đồng ý vì anh luôn rất ủng hộ vợ, chồng tôi lúc nào cũng muốn vợ được làm những việc mình yêu thích, chưa bao giờ anh ấy than vãn hay kêu ca bất cứ chuyện gì khi tôi bận bịu với công việc. Lấy được một người chồng tâm lý và hiểu mình như thế, quả thực là một niềm hạnh phúc lớn lao với người phụ nữ.

Ngày đầu tiên công tác của tôi với sếp tổng kết thúc khá thành công, sếp tổng đưa tôi đi gặp gỡ các đối tác và tôi cũng thể hiện được khả năng của mình trước đối tác, mọi người rất hài lòng và sếp tổng cũng khen tôi rất nhiều lúc ra về. Lên phòng tôi tắm rửa rồi gọi điện về khoe chồng, hỏi thăm ba bố con ở nhà thế nào, ríu rít một lúc với hai đứa nhỏ rồi tôi mệt bảo chồng em đi ngủ trước, sáng hôm sau phải chuẩn bị đi gặp một số đối tác khác của công ty. Tôi chuẩn bị một số tài liệu cho ngày hôm sau rồi lên giường ngủ luôn, một ngày dài cũng khá mệt nên tôi ngủ say không biết gì luôn. Sáng tỉnh dậy tôi thấy điện thoại có cuộc gọi nhỡ của sếp tổng lúc 1h đêm. Tôi cứ lăn tăn suy nghĩ không biết có chuyện gì mà sếp tổng gọi mình muộn thế, định bụng gọi lại cho sếp tổng nhưng thôi dậy vệ sinh răng miệng rồi qua hỏi sếp tổng luôn cho nhanh.

Chuẩn bị xong tôi qua phòng sếp tổng gõ cửa, không biết có chuyện gì mà sếp tổng gọi mình lúc nửa đêm như thế, đang thất thần suy nghĩ thì sếp tổng mở cửa. Nhìn sếp tổng trong trang phục bộ đồ ngủ, tôi hơi bối rối định chào sếp rồi về phòng nhưng sếp tổng kéo tay tôi vào phòng rồi đóng cửa cài chốt. Tôi bối rối vô cùng vì không hiểu có chuyện gì xảy ra, tôi chưa kịp định thần lại tâm trạng thì sếp tổng kéo người tôi đè vật xuống giường, tôi dùng hết sức đẩy sếp nhưng không được, sức mình đàn bà, sếp tổng thì cao to vạm vỡ, làm sao tôi có thể chống lại. Nhưng điều khó hiểu là cơ thể tôi đón nhận sếp tổng một cách nhiệt tình, tôi bị sếp tổng làm cho si mê, tôi quấn lấy sếp tổng như người tình từ kiếp trước giờ mới gặp lại. Hai chúng tôi cứ thế dây dưa với nhau cả tiếng đồng hồ, dừng lại tôi vẫn còn cảm thấy lưu luyến. Sếp tổng không nói gì, bảo tôi về phòng sửa soạn lại đồ đạc và chuẩn bị tài liệu cùng sếp bàn công chuyện. Tôi làm theo lời sếp tổng mà không hề thắc mắc hay phản ứng gì chuyện sếp vừa làm với tôi, có vẻ như tôi thích chuyện đó và cảm thấy nó giống như món quà sếp tổng dành cho mình vậy.

Tối hôm đó bàn xong công chuyện, sếp tổng nói đưa tôi đi ăn, tất nhiên tôi vui mừng nhận lời. Sếp tổng đưa tôi đi ăn nhà hàng khá lãng mạn, còn uống rượu vang, tôi có cảm giác đây giống như một cuộc hẹ hò chứ không phải một bữa ăn tối bình thường giữa sếp với nhân viên. Chẳng hiểu sao tôi nghĩ thế rồi vui vẻ, hưng phấn cả tối đó. Ăn uống xong sếp tổng đưa tôi về khách sạn, về đến nơi sếp tổng kéo tay tôi vào phòng sếp, tôi không phản ứng gì, đi theo sếp một cách thản nhiên. Và tối đó tôi với sếp tổng lại quấn lấy nhau quên hết mọi thứ. Những lúc như này tôi không cảm thấy sếp tổng xa lạ hay nghiêm nghị như ngày thường, tôi thấy sếp tổng vô cùng ấm áp và hấp dẫn, tôi không tài nào cưỡng lại sự hấp dẫn và ngọt ngào ấy. Tôi đã quên mất chuyện mình đã có gia đình, có các con và chồng đang chờ mình ở nhà. Lúc này trong đầu tôi chỉ có mình sếp tổng, chỉ muốn được hòa quyện với sếp tổng quên thời gian, quên đi tất cả. Tôi chỉ mong chuyến công tác này kéo dài, kéo dài nữa để tôi được ở bên sếp tổng nhiều hơn, người đàn ông lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ và hấp dẫn.

Sau chuyến công tác, tôi và sếp tổng đều trở về với cuộc sống bình thường, với guồng quay công việc, cả hai dường như đều không nhắc cũng không nói gì với nhau sau chuyến công tác đó. Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì đã không có gì đáng nói, nhưng bản thân tôi lại tự mình làm rối mọi chuyện. Sau lần công tác đó tôi ngày đêm nhớ nhung sếp tổng, tôi thèm cái cảm giác ở bên sếp tổng giống như chuyến công tác, tôi tìm mọi cách để tiếp cận sếp tổng, tôi cũng cảm thấy mình thật điên rồ khi hành động như thế. Nhưng sự nhớ nhung, khao khát trong con người tôi không lúc nào nguôi ngoai, tôi thực sự muốn được ở bên sếp tổng, muốn được là người đàn bà của sếp tổng. Tôi tìm cớ để được gặp sếp tổng và còn điên rồ hơn khi tôi đề nghị với sếp tổng chuyện mình muốn làm người đàn bà của anh ấy. Sếp tổng nhìn tôi với ánh mắt rất lạ, ánh mắt có ẩn chứa sự coi thường và mỉa mai. Tôi có cảm giác như ánh mắt ấy đang muốn nói với mình rằng “cô là ai mà dám tự tin đòi làm người đàn bà của tôi, cô nghĩ gì mà đòi trèo cao như thế, cô đang ảo tưởng sao…”. Ánh mắt ấy khiến tôi cảm thấy mình thật chẳng ra gì, một con đàn bà hư hỏng và mù quáng. Tôi đã bị sự hấp dẫn của sếp tổng khiến cho mất hết lý trí, tôi đã có những suy nghĩ sai trái và thật đê tiện với chồng mình. Chỉ một câu nói của sếp tổng khiến tôi thức tỉnh và hiểu rõ mọi chuyện, anh ta nói hãy coi chuyến công tác đó như một lần dạo chơi trong đời, đừng bao giờ có suy nghĩ đó là kỷ niệm đẹp hay mong muốn lặp lại điều đó. Tôi chỉ coi cô giống như một bông hoa khoe sắc bên đường, thấy đẹp thì dừng lại ngắm vuốt chút thôi, tôi không có ý định ngắt bông hoa ấy về làm của riêng.

Từng lời nói của sếp tổng như gáo nước lạnh hất vào mặt tôi, anh ta chỉ coi tôi giống như một ả gái làng chơi không hơn không kém. Vậy mà tôi ôm mộng làm người đàn bà của anh ta, bất chấp gia đình, chồng con. Tôi đang bị gì thế này, sao tôi lại có thể có cái suy nghĩ dơ bẩn và hổ thẹn như thế. Suýt chút nữa tôi tự mình đánh mất tất cả, mất gia đình, mất cuộc hôn nhân hạnh phúc đang có. Tôi không thể chấp nhận và tha thứ cho chính mình, tôi đã sai quá sai rồi…

 

Một phút sa chân vào lưới tình của sếp, tôi suýt mất tất cả
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment