≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Món quà đặc biệt và bất ngờ nhất trong đời tôi dành tặng chồng

Tôi cũng là một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác, tôi cũng lập gia đình và hoàn thành thiên chức làm mẹ của một người phụ nữ. Tôi vốn là người giản dị nên cuộc sống hôn nhân của tôi cũng vô cùng bình dị, tôi hạnh phúc và cảm thấy mãn nguyện vì điều đó. Chồng tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty nội thất, tôi làm kế toán cho một doanh nghiệp nước ngoài. Thu nhập của cả hai vợ chồng tôi không quá nhiều nhưng cũng đủ cho chúng tôi trang trải cuộc sống và nuôi con. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình như lúc này là quá đủ, quá tuyệt vời đối với người không ham cuộc sống giàu sang, cũng không thích bon chen như tôi. Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình bên chồng cùng cô công chúa nhỏ. Nếu cuộc sống cứ mãi êm đềm như thế thì có lẽ đó không phải là cuộc sống, mọi thứ tưởng chừng như rất hạnh phúc và ngọt ngào đó với tôi, bỗng chốc tan thành mây khói khi tôi nhận ra chồng mình đang ngoại tình.

Món quà đặc biệt dành cho chồng

Món quà đặc biệt dành cho chồng

Gần đây tôi có cảm giác rất bất an, công việc của chồng tôi vốn dĩ không quá bận rộn, nhưng thời gian này anh liên tục báo phải ở lại công ty làm thêm giờ, giờ giấc đi làm rất thất thường, chủ yếu là về muộn, rất hiếm khi chồng tôi tan ca đúng giờ. Anh ấy còn hay ra ngoài lúc nửa đêm, tôi hỏi thì anh nói có việc gấp cần giải quyết, xong việc anh sẽ về ngay, lần nào cũng 2-3h sáng anh mới mò về nhà. Tôi thấy rất lạ, công việc của chồng trước giờ có khi nào thất thường như thế, tôi bèn gọi điện hỏi một vài đồng nghiệp của anh, họ đều nói mọi việc ở công ty vẫn bình thường, không có chuyện tăng ca hay làm thêm giờ. Nghe xong, tôi đoán chắc chắn chồng tôi đang có gì đó mờ ám che giấu tôi. Tuy nhiên, tôi không dại gì làm ầm lên, tôi muốn tìm hiểu rõ thực hư coi chồng mình đang làm gì, tại sao lại nói dối vợ như thế, tôi không muốn xử lý mọi chuyện khi chưa nắm rõ về nó. Nhưng giác quan của một người vợ, một người phụ nữ mách bảo tôi đang có điều gì đó không hay xảy ra, tôi có cảm giác chồng đang đi ngoại tình. Cảm giác này ám ảnh tôi càng nhiều hơn khi tôi nhìn thấy chồng ngồi ôm điện thoại vừa chát vừa cười rất thích thú. Tôi dám chắc anh ấy đang có mối quan hệ mờ ám sau lưng tôi. Nếu ai hỏi tôi về kinh nghiệm nhận biết chồng ngoại tình, tôi sẽ khuyên họ lựa chọn thuê thám tử tư. Bởi các thám tử tư sẽ giúp chúng ta tìm ra sự thật nhanh nhất, chính xác nhất. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề, họ sẽ giúp chúng ta thu thập những bằng chứng sát thực và chi tiết nhất. Đó cũng là những bằng chứng đanh thép giúp chúng ta nhìn thấu bộ mặt thật của chồng mình. Hơn nữa, đó cũng là những chứng cứ vô cùng hữu ích cho việc ly hôn sau này.

Sau khi nhận được những hình ảnh và bằng chứng tố cáo việc ngoại tình của chồng tôi từ phía công ty thám tử, tôi vẫn bình tĩnh coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tôi âm thầm lên kế hoạch tạo bất ngờ cho chồng mình vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Tôi quyết định mở tiệc, mời bố mẹ hai bên cùng anh chị em và bạn bè thân thiết của hai vợ chồng đến dự sinh nhật anh ấy. Lúc đầu chồng tôi nói không muốn bày vẽ, nhưng tôi nói muốn tổ chức cho chồng một bữa tiệc sinh nhật thật đầm ấm, cũng đã lâu rồi cả gia đình chúng tôi không được ngồi cùng nhau, cũng coi như bữa tiệc đoàn viên, đồng thời cũng là tấm lòng vợ dành cho chồng sau bao vất vả chồng đã hy sinh cho gia đình. Chồng tôi nghe thế xúc động lắm, anh đồng ý tổ chức sinh nhật như kế hoạch tôi đã đề ra. Còn tôi, tôi âm thầm chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt và bất ngờ dành riêng cho chồng mình vào ngày sinh nhật lần thứ 36 của anh, ở cái độ tuổi có thể nói là chứng chạc và trưởng thành nhất của người đàn ông.

Khi tất cả mọi người đến đông đủ, có bố mẹ hai bên, có anh chị em và bạn bè thân thiết của hai vợ chồng, tôi đứng trước tất cả mọi người hát chúng mừng sinh nhật chồng, và sau khi kết thúc bài hát. Tôi nói tôi có món quà vô cùng đặc biệt muốn dành tặng chồng, và cũng muốn mọi người cùng chiêm ngưỡng món quà đặc biệt đó, để cùng chung vui với chồng tôi vào ngày sinh nhật tuổi 36 của anh ấy. Mọi người vỗ tay và háo hức vô cùng, chồng tôi cũng rất hồi hộp với món quà tôi chuẩn bị dành tặng anh ấy.

Tôi nhẹ nhàng cắm chiếc usb chứa đựng đoạn video ân ái của chồng tôi và ả nhân tình mà các thám tử thu thập được, gửi cho tôi cách đây 1 tuần. Khi màn hình vừa sáng lên cũng là cảnh chồng tôi và ả nhân tình đó đang quấn lấy nhau không mảnh vải che thân. Mẹ chồng tôi gục ngã tại chỗ, tất cả mọi người đều sững người không dám tin vào mắt mình. Còn chồng tôi? Anh ta loạng choạng gào thét van xin tôi tắt đoạn video đó đi. Tôi bình thản nói lời chúc mừng sinh nhật chồng, và quay lưng bước đi không quên để lại cho anh ta tờ đơn ly hôn tôi đã ký sẵn.

Sau tất cả, tôi nhận ra một điều, phụ nữ thông minh phải luôn nhớ, hãy chừa cho mình một con đường sống. Đừng bao giờ có suy nghĩ phụ thuộc vào đàn ông, hãy luôn là chính mình, và trước bất cứ chuyện gì cũng nên giữ bình tĩnh, phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn. Dù có đau khổ cũng phải hiên ngang bước qua nỗi đau khổ ấy, mạnh mẽ để bước tiếp.

 

Món quà đặc biệt và bất ngờ nhất trong đời tôi dành tặng chồng
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment