≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Mất tất cả chỉ vì một lần sa chân vào bẫy ngoại tình

Từ một người đàn ông có tất cả, sự nghiệp, vợ đẹp con ngoan, bỗng chốc trở thành một kẻ trắng tay, người đời khinh rẻ, vợ con lìa mặt chỉ vì một phút sai lầm, sa chân vào lưới ngoại tình. Đó là câu chuyện của một người đàn ông thành đạt và có địa vị xã hội rất sớm ở độ tuổi 35, nhưng chỉ vì một lầm trót dại chạy theo sự mê hoặc của cái đẹp mà người đàn ông ấy phải trả giá bằng tất cả những gì anh ta đang có. Có những sai lầm chúng ta có thể sửa nhưng có những sai lầm chúng ta dùng cả đời sửa cũng không làm thay đổi bất cứ điều gì, sai lầm vẫn còn đó, không thể sửa cũng chẳng thể cứu vãn. Nhất là khi sai lầm đó khiến cho người thân, người chúng ta yêu bị tổn thương và đau khổ, thì điều đó lại càng khó để chấp nhận sự hối lỗi của mình.

Long là giám đốc kinh doanh của một tập đoàn lớn, có cô vợ xinh đẹp đảm đang, có một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm, kinh tế gia đình khá giả. Một cuộc sống mà người đàn ông nào ở độ tuổi của anh cũng mơ ước có được. Thế nhưng, chỉ trong phút chốc người đàn ông ấy đánh mất tất cả. Chỉ vì ham mê sắc đẹp, thích chạy theo những cuộc vui thác loạn, thích của lạ mà Long phạm phải sai lầm quá lớn, hối hận cũng không cứu vãn được gì.

Bẫy ngoại tình

Bẫy ngoại tình

Ở tập đoàn của Long chuyện ngoại tình vụng trộm, rồi cả công khai cũng nhan nhản chứ không phải là chuyện hiếm. Nên việc chứng kiến cảnh đánh ghen rồi khóc lóc, rồi tan cửa nát nhà xuất hiện rất nhiều xung quanh Long. Từ những chuyện Long chứng kiến cho đến những chuyện Long được nghe kể lại đều khiến anh có ác cảm với những kẻ ngoại tình, anh chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ phản bội vợ gian díu với một ả đàn bà khác. Với Long đó là một chuyện vô cùng xấu và mất mặt, anh chẳng dại gì dây vào. Anh có vợ đẹp, có con ngoan, ngu gì lại tự mình làm mất đi hạnh phúc bao người mong mà không có được ấy chứ. Long rất yêu vợ, anh luôn quan tâm và rất tâm lý với vợ, lúc nào anh cũng tự nhắc nhở bản thân phải luôn yêu thương vợ, cô ấy là người phụ nữ duy nhất anh yêu và muốn sống cùng. Không phải ngẫu nhiên mà Long yêu vợ đến thế, vợ anh người phụ nữ luôn hy sinh bản thân, dành tất cả những điều tốt đẹp cho chồng, cô ấy hy sinh cả mơ ước, đam mê của bản thân để chăm sóc gia đình, con cái cho chồng chuyên tâm tập trung phát triển sự nghiệp. Long có được vị trí như ngày hôm nay, một phần không nhỏ là nhờ sự cổ vũ và hỗ trợ từ vợ, anh luôn trân trọng điều đó và hứa sẽ mang lại cho vợ một cuộc sống thật hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng tất cả đều vỡ vụn khi có sự xuất hiện của Trang, cô nhân viên nóng bỏng mới vào làm ở công ty anh.

Ngay từ ngày đầu tiên vào làm tại công ty, Trang đã có ý đồ thả thính Long dù cô ta biết Long đã có gia đình. Long biết điều đó và luôn thẳng thừng từ chối cô ta, không thể phủ nhận nhìn Trang rất nóng bỏng, rất quyến rũ nhưng Long không muốn biến bản thân thành một kẻ tội đồ, thành một người chồng tồi, nên anh luôn tỏ thái độ cương quyết từ chối mọi sự gạ gẫm từ cô gái lẳng lơ ấy.

Thế nhưng, thói đời anh hùng nào qua nổi ải mỹ nhân, rất hiếm đàn ông đủ bản lĩnh vượt qua được sự cám dỗ của một cô gái đầy quyến rũ như Trang, nhất là khi cô ta chủ động. Cuối cùng Long cũng bị cô nàng mê hoặc, Long lao vào vòng xoáy tình ái với Trang mà quên mất rằng anh đang làm chuyện có lỗi với vợ, anh quên hết tất cả những gì bản thân đã hứa với vợ, quên tất cả những chuyện ngoại tình sai trái, đê tiện mà anh đã từng rất căm ghét trước đây. Lúc này anh chỉ biết có Trang, say trong bẫy tình của cô ta chứ đâu nghĩ được gì. Long bỏ mặc vợ con, anh không dành thời gian cho gia đình như trước nữa, thay vào đó là những cuộc vui ấn ái triền miên bên nhân tình. Đến cả công việc Long cũng bỏ bê, toàn bộ tâm trí anh dồn hết cho người đẹp mang tên Trang .

Đương nhiên khi chồng đang quan tâm, chăm sóc gia đình mà bỗng chốc lơ là không chú ý gì đến gia đình như trước, thì người phụ nữ nào cũng sẽ nhận ra điều bất thường ấy. Vợ Long cảm nhận được tất cả, cô cũng nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình, có điều bận con cái với gia đình nên cô chưa tìm được bằng chứng về chuyện đó. Cuối cùng vợ Long nghĩ đến việc thuê thám tử tư theo dõi Long, cô không thể để chuyện này tiếp tục xảy ra nữa. Nếu thực sự Long phản bội lại cô, Long có nhân tình bên ngoài, cô sẵn sàng ly dị để Long được thoải mái, tự do bên người đàn bà đó. Bởi cô không chấp nhận một người chồng phụ bạc như thế, cô đã hy sinh tất cả vì yêu Long, nên nếu anh phản bội cô, chắc chắn cô sẽ không bao giờ tha thứ.

Nếu muốn người khác không biết thì bản thân đừng có làm, việc ngoại tình của Long bị lộ tẩy, vợ anh mang tất cả những hình ảnh anh và cô nhân viên tên Trang ân ái vụng trộm với nhau đến công ty. Cô ấy tuyên bố chấm dứt tất cả với Long tại đây, cũng không quên dành cho ả nhân tình kia một câu nói đầy cay nghiệt “đồ tôi dùng chán rồi, nhường cho cô, cũng không tốt đẹp gì đâu, cô dùng thì ráng mà bảo quản cho tốt”. Nói rồi vợ Long bước đi để lại cho Long và ả nhân tình đó cả đống hình ảnh nhạy cảm trước sự soi mói, dòm ngó của khắp các nhân viên, đồng nghiệp cùng công ty. Long thì không tìm được chỗ nào để che cái mặt lại, ả nhân tình thì bỏ chạy không dám ngước nhìn ai.

Sau vụ việc đó, Long bị công ty sa thải vì làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty, vợ Long thì cương quyết ly hôn không chấp nhận bất cứ lời xin lỗi nào từ Long, ngay cả cơ hội gặp con trai cô ấy cũng không cho phép Long. Cô ấy nói không muốn con mình lây nhiễm bản tính khốn nạn, xấu xa của một người cha tệ bạc như Long. Còn về phần ả nhân tình, cô ta cũng nghỉ việc và biến mất không dấu vết. Cuối cùng nhìn lại Long chẳng còn gì, tất cả mọi thứ đều rời bỏ anh. Chỉ vì phút chốc sa chân vào bẫy tình của ả nhân tình lẳng lơ mà Long mất tất cả, gia đình, sự nghiệp, đến cả quyền làm cha anh cũng không còn tư cách nào để nhận con. Cả một thời trai trẻ cố gắng, nỗ lực phấn đấu để có được mọi thứ, rồi bỗng chốc tiêu tan chỉ vì hai tiếng “ngoại tình”, tai hại quá các ông ạ…

 

Mất tất cả chỉ vì một lần sa chân vào bẫy ngoại tình
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment