≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Mách bố mẹ cách xác định vị trí con cái từ số điện thoại cực chuẩn

Trong một cuộc khảo sát của các thám tử Bách Tín cách đây không lâu về chủ đề “bạn nghĩ gì về việc định vị số điện thoại của người khác”. Hầu hất các câu trả lời đều nói rằng chỉ có mấy bà vợ hay ghen hoặc mấy ông chồng cuồng yêu mới sử dụng cách này để theo dõi người mình yêu mà thôi. Hoặc việc định vị số điện thoại người khác đôi khi là việc của các cơ quan an ninh, làm việc với mục đích truy bắt tội phạm. Không có ai nghĩ đến việc bố mẹ định vị số điện thoại của con cái để hỗ trợ cho việc quản lý và bảo vệ con mình. Đây không phải là điều quá bất ngờ, bởi vốn dĩ trước giờ khi nhắc đến định điện thoại người khác, ai trong số chúng ta cũng nghĩ ngay tới chuyện vợ hoặc chồng theo dõi nhau, chứ ít ai nghĩ đến việc quản lý con cái bằng cách này.

Nhưng với thời đại công nghệ thông tin phát triển và ảnh hưởng quá lớn đến giới trẻ như hiện nay, thì việc sử dụng định vị để quản lý và giám sát con cái là việc các bậc phụ huynh nên làm. Trước đây muốn định vị con cái bố mẹ cần đến những phần mềm định vị hay thiết bị giám sát hành trình, nhưng có vẻ hiệu quả của những phương án đó mang lại không cao, đôi khi còn làm phản tác dụng, để lại những hậu quả không mong muốn. Và tin vui cho các bậc phụ huynh là sự ra đời của gói cước 7Colors của nhà mạng Viettel. Gói cước này khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phần mềm định vị hay thiết bị giám sát quý phụ huynh đã từng dùng trước kia.

Định vị điện thoại con cái

Định vị điện thoại con cái

Gói cước này được nhà mạng Viettel tạo ra với mong muốn giúp đỡ các bậc phụ huynh dễ dàng định vị số điện thoại của con mình để thuận lợi trong quá trình giám sát và bảo vệ sự an toàn cho các con. Hiển nhiên gói cước của nhà mạng Viettel thì chắc chắn điều kiện bắt buộc để sử dụng gói cước này là số di động của cả phụ huynh và học sinh đều là số thuê bao của Viettel rồi.

Gói cước 7Colors hoạt động dựa trên thuật toán xác định vị trí của thuê bao tiếp sóng với các trạm phát sóng BTS của nhà mạng, từ đó nhà mạng xác định được vị trí chính xác của số thuê bao đó.

Bố mẹ nếu muốn xác định vị trí của con mình, chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến nhà mạng. Sau một vài giây, kết quả sẽ được trả về thuê bao của bố mẹ một cách chính xác nhất, cho bố mẹ biết vị trí mà thuê bao 7Colors đang có mặt là ở đâu. Trước đây khi bố mẹ gửi tin nhắn xác định vị trí của thuê bao 7Colors thì thuê bao đó cũng nhận được tin nhắn. Nhưng ngay lập tức tính năng này bị gỡ bỏ khỏi gói cước ngay lập tức. Vì để quản lý tốt, đầu tiên bố mẹ không nên để các con biết mình đang bị giám sát. Hơn nữa khi phát hiện ra mình bị bố mẹ định vị giám sát qua điện thoại, các con sẽ rất bất mãn và khi đó bố mẹ càng khó quản lý các con hơn.

Ngoài ra gói cước 7Colors còn hỗ trợ thuê bao của các con có thể gọi điện cho thuê bao của bố mẹ ngay cả khi điện thoại hết tiền. Tiện ích này vô cùng hữu ích trong trường hợp khẩn cấp cũng như những lúc gặp sự cố mà điện thoại các con bị hết tiền. Không những thế, bố mẹ còn quản lý được cả việc nạp tiền điện thoại của các con. Bởi thuê bao sử dụng gói cước 7Colors chỉ được phép nạp tối đa 50k/ tháng. Còn muốn nạp nhiều hơn thì chỉ có cách duy nhất là thuê bao của bố mẹ nạp cho. Quả là hữu ích đúng không ạ.

7Colors có thể nói là gói cước vô cùng giá trị và hữu ích của nhà mạng Viettel dành cho các bậc phụ huynh. Chúng ta vừa có thể quản lý con, vừa giảm sát được các con bất cứ lúc nào. Trong một số trường hợp rủi ro chúng ta cũng có thể hỗ trợ được các con ngay tức thì.

Trong trường hợp các con sử dụng điện thoại iPhone thì bố mẹ có thể tham khảo cách định vị iPhone của người khác để áp dụng cho các con mình. Cách này cũng là một phương pháp quản lý và giám sát các con hiệu quả.

Chúc bố mẹ thành công và quản lý tốt con của mình.

Mách bố mẹ cách xác định vị trí con cái từ số điện thoại cực chuẩn
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment