≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Lý giải của đàn ông về việc có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình

Có hàng tỷ nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình của đàn ông, ông nào đi ngoại tình chẳng có lý do để ngụy biện cho hành động sai trái đó của mình. Ông thì đổ lỗi tại vợ không quan tâm, ông thì đổ lỗi tại bị dụ dỗ, ông thì tại một phút yếu lòng không làm chủ được bản thân, có ông thì chỉ muốn thử ai dè ra thật…có vô vàn lý do dẫn đến việc ngoại tình của các ông chồng, ông nào chẳng muốn ngụy biện và chối tội. Chẳng có ông nào gật đầu nhận lỗi khi bị phát hiện, lại càng không có chuyện thú tội với vợ trước khi bị phát giác. Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát với một nhóm đối tương, gồm các anh chàng đã có vợ nhưng vẫn muốn đi ngoại tình. Để biết lý do tại sao các anh ấy vẫn ham hố ngoại tình khi có vợ, mời các bạn cùng đọc hết bài viết dưới đây.

Đàn ông có vợ vẫn ngoại tình

Đàn ông có vợ vẫn ngoại tình

Công ty thám tử tư Bách Tín lý giải đàn ông về việc có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình:

1. Vợ hay cằn nhằn, nói nhiều đau đầu

Đây là lý do hàng đầu các ông chồng đưa ra khi lý giải cho việc có vợ rồi vẫn muốn đi ngoại tình. Hầu hết các ông chồng đều cảm thấy mệt mỏi và chán nản với một cô vợ hay cằn nhằn, nói nhiều. Có ông chồng nói “có cái vấn đề cỏn con đã giải quyết xong rồi nhưng cô ấy luôn găm trong lòng, cứ hỏi ra là nói, hở ra là đay nghiến, chuyện cũ có khi qua cả mấy năm rồi cô ấy vẫn nhớ, thi thoảng vẫn lôi ra nhai đi nhai lại. Nhiều khi tôi nghĩ không biết mình có lấy nhầm bò làm vợ không nữa, mà suốt ngày phải nghe vợ nhai đi nhai lại không khác một con bò”, ông khác lại than phiền “vợ tôi không khác nào một cái máy nói, cô ấy có thể nói bất cứ lúc nào, ăn cũng nói, ngồi xem tivi cùng nói, thậm chí tôi đi vệ sinh cũng không yên với cô ấy, anh thử sống cuộc sống của tôi 1 ngày anh sẽ biết nó ám ảnh như thế nào, tôi chỉ ước vợ tôi giả câm 1 ngày là cuộc đời tôi bình yên lắm”…vẫn biết tính phụ nữ thường hay nói nhiều, hay kêu ca nhưng nếu chị em đi quá mức cho phép, vượt quá giới hạn chịu đựng của chồng mình thì quả thực hậu quả rất khó lường. Trong khi đó những ả nhân tình luôn nhẹ nhàng và ngọt ngào, chẳng bao giờ càu nhàu hay nói này nói nọ chồng mình. Ở nhà với vợ thì đau đầu nhức tai, ở với bồ thì lúc nào cũng như trên mây trên gió thì anh nào chẳng muốn đi ngoại tình. Bởi vậy, chị em nên hạn chế tình xấu này của mình lại nếu không muốn chồng chán, chồng chê.

2. Vợ không có thời gian cho chồng

Lý do tiếp theo các ông chồng đưa ra là việc vợ lúc nào cũng tất bật với con cái, không quan tâm đến chồng. Vẫn biết là chăm sóc cho con là trách nhiệm và nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ nhưng không có nghĩa là quên chồng luôn. Rất nhiều bà vợ khi có con thì dồn toàn bộ tâm trí cũng như thời gian của mình cho con mà quên đi rằng mình còn là một người vợ nữa. Các chị chỉ nghĩ đến thiên chức làm mẹ, chỉ nghĩ đến việc chăm sóc tốt nhất cho con, con là tất cả với mình. Thế còn chồng là gì? Không lẽ có con rồi thì không cần chồng nữa sao. Đàn ông đang được vợ quan tâm chăm sóc từng chút một, có chuyện gì cũng giãi bày chia sẻ với vợ, bỗng nhiên bị vợ bơ, không ngó ngàng gì đến, thử hỏi ai chẳng cảm thấy thiếu thốn, ai chẳng cảm thấy hụt hẫng. Nên chuyện tìm đến người phụ nữ khác để bù đắp cũng là điều dễ hiểu.

3. Được là chính mình

Đây là trường hợp những ông chồng không nhận được sự thấu hiểu và đồng cảm từ phía vợ. Họ luôn cảm thấy buồn phiền và thất vọng khi chia sẻ hay tâm sự về những sở thích, đam mê của mình với vợ. Vợ luôn gạt đi và cho rằng đó là những thứ vô bổ và rất ngớ ngẩn. Tôi không được tự quyết định và lựa chọn cho bản thân những thứ mình thích, những thứ mình cần. Vợ luôn là người quyết định, vợ luôn cho rằng sự lựa chọn của cô ấy là đúng và phù hợp với tôi. Vợ chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của tôi để hiểu cho chồng. Nhưng ở bên người phụ nữ khác tôi được là chính mình, cô ấy hiểu và luôn ủng hộ tôi, tôi được làm những gì mình thích, được nói ra những suy nghĩ luôn chất chứa trong lòng mình. Ở bên cô ấy tôi tìm lại được chính con người mình, tôi có cảm giác đây mới thực sự là cuộc sống mình mong muốn và cũng bởi vậy mà tôi phản bội lại vợ mình. Đơn giản chỉ là tôi muốn được là chính mình.

4. Được tôn trọng

Vợ tôi luôn cho rằng cô ấy đúng, bất cứ chuyện gì trong gia đình cô ấy cũng tự quyết, tôi cảm thấy tiếng nói của mình trong gia đình không hề có giá trị gì. Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng, đường đường là trụ cột trong gia đình nhưng lại không có tiếng nói, lại luôn bị vợ lấn át và chê bai. Vợ tôi thường xuyên chỉ  trích và trách móc chồng không làm được việc này, không làm được chuyện kia. Hơn nữa cô ấy còn thường xuyên mang tôi ra so sánh với bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp, thậm chí là cả những người xa lạ, rồi ngồi ca thán chồng mình kém cỏi, chồng mình bất tài. Làm việc cùng một đồng nghiệp không tôn trọng mình đã là một sự khó chịu vô cùng, huống chi là sống cùng và người đó còn là vợ mình. Vợ mà không tôn trọng chồng thì thử hỏi trong mắt cô ấy tôi là gì? Trước mặt tôi cô ấy còn thể hiện thái độ coi thường chồng, vậy sau lưng tôi cô ấy còn coi chồng ra gì nữa. Nhưng ở bên nhân tình tôi được tôn trọng, cô ấy có thể không xinh đẹp cũng chẳng giỏi giang như vợ tôi, nhưng cô ấy cho tôi cảm giác mình là một thằng đàn ông thực sự, tôi được tôn trọng và kính nể. Đàn ông làm gì có thằng nào chấp nhận nổi việc bị vợ coi thường.

5. Vợ không đáp ứng được nhu cầu

Đây cũng là nguyên nhân khiến không ít ông chồng nghĩ đến việc ngoại tình. Phụ nữ thường xem nhẹ và không chú ý đến chuyện sinh hoạt vợ chồng sau khi có con, họ thường nghĩ chuyện chăn gối thì vợ chồng son mới cần chú trọng, chứ mình con cái rồi ham hố gì nữa. Đấy chính là cái sai của chị em, đàn ông đâu phải cứ có con là hết nhu cầu là giảm ham muốn đâu. Chuyện sinh hoạt vợ chồng ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, đàn ông khi họ không được đáp ứng, không được thỏa mãn họ sẽ tìm đến một đối tượng khác để giải quyết nhu cầu của bản thân. Cứ như thế họ phản bội lại vợ, ngoại tình để được thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Vậy đấy, trước một vấn đề đều có hàng mớ nguyên nhân dẫn đến sự bắt đầu. Các ông chồng luôn có những lý lẽ riêng của mình, để giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn. Chị em nên học cách lắng nghe và chia sẻ với chồng nhiều hơn, để hiểu và cảm thông cho những gì các anh ấy đang suy nghĩ và mong muốn. Có như vậy mới mong chồng không ra ngoài lăng nhăng, gái gú.

 

Lý giải của đàn ông về việc có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment