≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Lý do khiến đàn ông thành đạt dễ ngoại tình

Đàn ông thành đạt là những ai ạ? Đó chính là những người đàn ông có chỗ đứng trong xã hội, họ có sự nghiệp ổn định, và có một gia đình hạnh phúc mà bao người mơ ước. Nhưng tại sao họ vẫn có xu hướng đi ngoại tình? Thậm chí tỷ lệ đàn ông thành đạt ngoại tình ngày càng nhiều. Đến bản thân chúng ta vẫn đang có suy nghĩ “chỉ có mấy ông thừa tiền, giàu có mới đi ngoại tình, đi bồ bịch, chứ nghèo tiền ăn còn không đủ thì tiền đâu mà đi gái”. Bởi cái quan niệm cố hữu trong đầu mỗi chúng ta bao lâu nay vẫn là đàn ông đi ngoại tình thường là những người giàu có và thành đạt. Bởi họ chẳng thiếu thốn gì, họ chẳng phải lo lắng điều gì nên tự khắc lúc đó họ quan tâm và chú ý đến bản thân họ nhiều hơn, họ đòi hỏi ở mức độ cao hơn. Họ cảm thấy họ có cái quyền được bồ bịch, được gái gú. Họ luôn nghĩ chỉ cần họ mang tiền về lo cho vợ con cuộc sống vật chất đầy đủ và sung túc thì những chuyện còn lại họ chẳng cần bận tâm. Và họ cũng là người có suy nghĩ, mọi thứ đều có thể giải quyết bằng tiền. Đặc biệt đàn ông thành đạt chính là miếng mồi thơm mà bao cô nàng nhăm nhe và dòm ngó, họ sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được sự yêu chiều và cung phụng của người đàn ông ấy. Đó cũng chính là điều tác động nhiều nhất đến việc đàn ông thành đạt dễ ngoại tình. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng nhau bàn luận một số lý do khiến đàn ông thành đạt ngoại tình.

Đàn ông thành đạt dễ ngoại tình

Đàn ông thành đạt dễ ngoại tình

  1. Tham vọng và tính chinh phục cao

Đàn ông thành đạt hầu hết đều là những người có tham vọng cao, họ luôn mong muốn có được nhiều hơn những gì đang có, luôn muốn là số 1. Không chỉ trong công việc, trong cuộc sống tình cảm cũng thế, họ thường có xu hướng tham lam và muốn có nhiều hơn 1 người để yêu thương. Thêm vào đó họ có tính chinh phục cao nên lúc nào cũng có hứng thú với một cuộc chinh phục người đẹp. Họ sẵn sàng chi trả rất rất nhiều tiền và thời gian để có được cô nàng xinh đẹp, một phần để thỏa mãn tính chinh phục của bản thân, phần còn lại họ muốn chứng tỏ với bạn bè bản lĩnh đàn ông của mình. Ra cái chuyện ta có vợ rồi nhưng vẫn ối em gái xinh tươi xin chết, đôi khi có một cô bồ xinh đẹp còn thể hiện đẳng cấp đàn ông của những gã đàn ông thành đạt không chung thủy nữa.

Đôi khi những gã đàn ông thành đạt không đứng đắn ấy còn coi việc họ sở hữu một cô bồ xinh đẹp, trẻ trung giống như một điều gì đó rất thành công, rất đáng tự hào. Và họ hiển nhiên công khai và khoe khoang về điều đó, họ cảm thấy như mình vừa chiến thắng và có một chiến lợi phẩm vô cùng quý giá trong tay. Nhiều kẻ còn cảm thấy hãnh diện và tự hào vô cùng khi bạn bè trầm trồ tán dương hắn có cô bồ nhìn rất ngon. Hắn cảm thấy rất phấn khích và thích thú với điều đó.

  1. Đặc thù công việc dễ dẫn đến ngoại tình

Đàn ông thành đạt thường là những người có địa vị trong xã hội và cũng có một chỗ đứng nhất định trong công việc. Dẫn đến việc họ đi công tác nay đây mai đó là một điều rất dễ xảy ra và nhiều khi nó là chuyện thường xuyên trong công việc của họ. Người ta vẫn thường nói, bạn càng có vị trí cao, thời gian bạn dành cho công việc lại càng nhiều, bạn càng ở vị trí cao, bạn càng phải tích cực ngoại giao để có củng cố và mở rộng thêm những mối quan hệ trong công việc. Và một điều hiển nhiên là việc đi công tác, đi gặp gỡ đối tác ở các tỉnh thành khác nhau với họ là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Việc đàn ông đi công tác xa nhà, áp lực công việc rồi bạn bè rủ rê, rất dễ dẫn đến chuyện ngoại tình, rất dễ khiến họ ngã vào lòng một người đàn bà khác. Vì thiếu thốn tình cảm, vì muốn thử cảm giác lạ, vì sĩ diện với bạn bè…vì rất nhiều lý do để họ bước đến con đường lầm lỗi. Có nhiều người chỉ coi sai lầm khi đi công tác là chuyện vui chơi qua đường, nhưng có không ít người sa lầy cũng từ những lần đi công tác như thế. Bản thân họ không thoát ra được, họ bị cuốn theo mối quan hệ mờ ám, không đứng đắn ấy. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, ngoại tình là điều tất yếu sẽ xảy đến.

  1. Đàn ông thành đạt có nhiều mối quan hệ

Không khó để tìm kiếm những người nổi tiếng ngoại tình bị cho lên báo chí như phó thủ tướng Israel – Silvan Shalom, ca sĩ Hồng Kông – Chu Vĩnh Hằng, diễn viên Hàn Quốc – Lee Byung Hun, diễn viên tài tử Thành Long .. đó là bởi họ có nhiều mối quan hệ và sẽ thật khó để giữ trái tim chung thuỷ với một người bạn đời, người đồng hành cùng họ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều người đã thân bại danh liệt vì bị phát hiện chuyện ngoại tình, nhưng cũng có những người được người bạn đời của mình thứ tha.

Bản tính của đàn ông trước giờ vẫn luôn hám của lạ, có quá nhiều mối quan hệ cũng chính là điều kiện thuận lợi để họ phát huy cái bản tính vốn có của mình. Cũng không khó hiểu khi những người đàn ông thành đạt có nhiều mối quan hệ lại dễ dàng sa lưới ngoại tình như thế.

  1. Là đối tượng của rất nhiều cô nàng lẳng lơ

Đàn ông thành đạt đối với những cô nàng lẳng lơ, chuyên đào mỏ là một miếng mồi ngon. Dù anh ta có không muốn sa lưới ngoại tình thì cô ta cũng tìm mọi cách để lừa được miếng mồi ngon ấy. Mà chúng ta ai cũng đều rõ “anh hùng khó qua ải mĩ nhân”, đàn ông có bản lĩnh đến mấy, đứng trước sự mê hoặc và quyến rũ của đàn bà cũng khó lòng kiềm chế được lòng mình. Đó cũng là lý do khiến họ sa lưới ngoại tình ngày càng nhiều.

Sự thật là ở xã hội hiện nay, một bộ phận không nhỏ những cô nàng xinh đẹp nhưng lại lười vận động, họ luôn nghĩ cách, tìm kế để lừa được một người đàn ông nào đó để cung phụng và bao nuôi họ. Bởi thế, họ luôn là người chủ động tìm kiếm và ve vãn những người đàn ông thành đạt, bởi đó là những người đàn ông có thể đáp ứng được nhu cầu ăn ngon mặc đẹp dùng hàng hiệu của họ.

Có thể nói, những cô nàng lẳng lơ lười lao động, thích hưởng thụ là những kẻ rất nguy hiểm đối với các bà vợ có ông chồng thành đạt.

Trong khi đó, đàn ông thích thể hiện bản thân mình, muốn được che chở, bao bọc những người tôn thờ họ, tán dương họ. Chính vì thế, những người đàn ông thành đạt ngoại tình luôn bị sa bẫy bởi những cô nàng vô cùng “tinh quái” vì sự mềm mỏng, khôn ngoan mà các nàng tạo ra để làm tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Nguyễn Vy

Lý do khiến đàn ông thành đạt dễ ngoại tình
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment