≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Lý do gì khiến đàn ông dễ ngoại tình với người cũ

Gần đây thám tử Bách Tín nhận được rất nhiều vụ việc liên quan đến chuyện ngoại tình với người cũ. Chuyện tình cũ không rủ cũng đến vẫn là câu cửa miệng mọi người truyền nhau bao đời nay, tình cũ là một thứ gì đó mà khiến cho người của hiện tại cảm thấy rất khó chịu và dị ứng mỗi khi chồng hay người yêu mình nhắc đến. Chỉ cần người mình yêu nhắc đến cái tên người yêu cũ thôi bản thân chúng ta đã cảm thấy rất phẫn nộ và tức giận chứ chưa nói đến việc chồng mình đi ngoại tình với người cũ. Nếu bạn chưa từng rơi vào hoàn cảnh ấy chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hiểu được tâm trạng của người phụ nữ lúc đó. Nó đúng kiểu chỉ muốn xiên chết hai kẻ tội đồ đó, nhìn là muốn đánh muốn đấm, căm phẫn vô cùng. Nhưng sau tất cả bản thân họ lại là người đau đớn, tổn thương và bất hạnh nhất, thứ nỗi đau mà không ai có thể chia sẻ hay làm lành vết thương trong lòng họ.

Ngoại tình với người cũ

Ngoại tình với người cũ

Câu chuyện của một người phụ nữ đau đớn tột cùng khi phát hiện ra chồng ngoại tình với người cũ.

Chị tìm đến công ty thám tử Bách Tín vào một ngày đông lạnh buốt, tôi nhớ hôm đó còn có mưa phùn nữa, thời tiết rất rất lạnh, thiếu cái là chưa có tuyết rơi. Cái thời tiết mà ai ai cũng chỉ muốn vùi mình trong chăn, cùng nhau đi ăn đồ nướng hay ngồi quây quần bên nồi lẩu cùng gia đình vào ngày cuối tuần. Nhưng người phụ nữ nhỏ bé run rẩy trong chiếc áo phao sờn màu kia, lại mang một tâm trạng vô cùng đau đớn tìm đến với chúng tôi, mong nhận được sự giúp đỡ khẩn thiết ngay lúc này. Qua trao đổi thì chúng tôi được biết, chị đang nghi ngờ chồng đi ngoại tình. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo chị chắc chắn chồng mình đang có mối quan hệ mờ ám, cộng với những biểu hiện lạnh nhạt, hờ hững với vợ con của anh ấy thời gian gần đây. Chị rất chua xót nhưng không thể phủ nhận sự nghi ngờ chồng mình đang quan hệ bất chính với một người đàn bà khác. Chị đã muốn làm um mọi chuyện lên và hỏi thẳng chồng nếu anh ta cảm thấy chán cái gia đình này rồi, thì chị sẵn sàng giải thoát cho anh ta, bởi chị không muốn sống cùng với một người đàn ông mà luôn khiến chị phải nghi ngờ và lo lắng. Cảm giác đó thực sự rất mệt mỏi. Tuy nhiên, chị lại sợ mình không có bằng chứng mà nói chắc chắn anh ta sẽ chối tội, anh ta sẽ đổ vạ cho chị vu oan. Nên chị quyết định đến đây để thuê thám tử điều tra chuyện chồng mình có ngoại tình hay không? Chị muốn biết sự thật về chồng mình, chị muốn biết anh ta đang lén lút sau lưng chị quan hệ mờ ám với ai, chị muốn biết đích xác về người đàn bà đó.

Nhận lời giúp đỡ người phụ nữ vẻ ngoài nhỏ bé những mang trong mình sự cứng rắn, kiên cường ấy. Thám tử Bách Tín vào cuộc điều tra ngay lập tức với mong muốn giúp chị tìm ra sự thật càng sớm càng tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề , khá quen thuộc với những vụ việc ngoại tình nên không quá khó để các thám tử tìm ra sự thật về việc người phụ nữ ấy nghi ngờ chồng ngoại tình. Sau 5 ngày tích cực theo dõi và tìm hiểu hoạt động của đối tương, thám tử Bách Tín đã thu thập được đầy đủ chứng cứ và hình ảnh xác minh sự việc chồng người phụ nữ ấy đang có mối quan hệ bất chính với người đàn bà mang tên Hoa. Chúng tôi ngay lập tức liên lạc với chị để báo cáo kết quả, vẫn biết là sẽ rất đau lòng khi nhận được kết quả không vui này nhưng biết phải làm sao. Thực sự là linh cảm của phụ nữ vô cùng nhạy bén và chính xác, hầu hết chị em phụ nữ nào tìm đến thám tử Bách Tín đều có một linh cảm không tốt về sự chung thủy của chồng mình. Và tất cả số đó đều rất chính xác, chồng họ đều đang ngoại tình đúng như linh cảm mách bảo họ.

Có điều người phụ nữ ấy phải chịu một nỗi đau lớn hơn một số chị em khác có chồng ngoại tình. Nếu như chồng chị ấy đi ngoại tình với một người đàn bà xa lạ nào đó mà chị không hề biết thì mọi chuyện đã bớt đau đớn hơn, đàng này anh ta đi ngoại tình với chính người yêu cũ của mình. Tệ hơn là anh ta và người yêu cũ trước đây có mối quan hệ không hề tốt đẹp gì, cô ta đã lừa dối tình cảm của chồng chị, đã phản bội lại anh ta sa vào vòng tay của một gã đàn ông giàu có khác, không dừng lại ở đó, cô ta còn đối xử rất tuyệt tình với chồng chị. Và chị chính là người giúp anh ấy thoát khỏi nỗi đau mà người phụ nữ đó để lại. Anh vẫn luôn nói với chị, anh không bao giờ tha thứ cho người đàn bà đó, cô ta là loại đàn bà đê tiện và xấu xa. Chưa bao giờ chồng chị dành cho ả đàn bà đó những lời tốt đẹp, anh luôn tỏ ra khinh bỉ và coi thường người đàn bà đó. Với chồng chị cô ta là một vết nhơ trong cuộc đời chứ không phải là một kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ. Cũng bởi thế mà chị sốc vô cùng khi biết được sự thật chồng chị ngoại tình với người cũ. Tại sao lại là người đàn bà đó? Sau tất cả những gì cô ta đối xử với anh ấy, anh ấy vẫn chấp nhận và dành cho cô ta tình yêu thương như xưa sao? Vậy chị là gì trong mắt anh ấy? là người đàn bà ngu ngốc tin vào những gì anh ta nói sao? Tất cả sự cố gắng và tình yêu chị dành cho anh ta không là gì với kẻ đã đá bay anh khỏi cuộc đời cô ta chỉ vì một tên đại gia ư? Tình nghĩa vợ chồng bao năm của anh với chị không là gì so với thứ tình cảm dối trá mà cô ta đã dành cho anh ư??? Chị không thể tin và cũng không thể chấp nhận nổi sự thật này. Chị kém cỏi và thua kém đến thế sao? Chị tệ đến mức chồng phải tìm đến người đàn bà đã từng làm đau anh ta, đã từng khiến anh ta căm phẫn đó sao?

Chị tuyệt vọng vô cùng và gục ngã ngay tại văn phòng thám tử. Chúng tôi rất hiểu và cảm thông với những gì chị đang trải qua, chẳng có nỗi đau nào xót xa hơn khi phát hiện ra việc mình bị chồng phản bội. Nó càng đau đớn hơn khi người đàn bà anh ta quan hệ lại là kẻ khi xưa khiến anh ta tổn thương và ghê tởm. Điều anh ta làm vừa khiến chị đau đớn vừa khiến chị tổn thương và mất đi lòng kiêu hãnh của một người phụ nữ.

Qua câu chuyện của người phụ nữ bất hạnh trên, chúng tôi rút ra được một số lý do giải thích cho việc đàn ông thường dễ ngoại tình với người cũ như sau:

  • Tình cũ khó quên (tình cũ không rủ cũng đến)
  • Ám ảnh tình cũ (một tình yêu dang dở,vì một lý do nào đó mà họ không đến được với nhau nên trong tâm trí của cả hãi vẫn còn những nhớ nhung, nuối tiếc về mối tình dang dở của mình. Khi có cơ hội họ rất dễ nghĩ đến việc viết tiếp chuyện tình dang dở năm xưa của nhau)
  • Bản năng đàn ông (chúng ta không thể phủ nhận đàn ông luôn có tình galang trong người, nhất là với những người con gái họ yêu. Chắc chắn người đàn ông không bao giờ bỏ mặc người phụ nữ khi biết cô ta gặp phải chuyện buồn hay vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, đây còn là người con gái họ từng yêu, không có chàng trai nào khước từ trước người phụ nữ họ từng yêu. Và cứ như thế chuyện gì đến sẽ đến, đôi khi bản thân họ không muốn nhưng hoàn cảnh lại đưa đẩy họ sa chân lầm lỡ)

Còn bạn? theo bạn lý do gì khiến đàn ông dễ ngoại tình với người cũ? Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh của người phụ nữ trên, bạn sẽ xử lý như thế nào? Cùng chia sẻ quan điểm và cách nhìn của cá nhân mình nhé!

 

Lý do gì khiến đàn ông dễ ngoại tình với người cũ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment