≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Lợi dụng tình ban trưa để thăng tiến trong công việc

Chúng ta vẫn thường nghe đến những câu chuyện vụng trộm giữa các đồng nghiệp cùng công ty hay giữa sếp với nhân viên chủ yếu đều do say nắng hay thiếu thốn tình cảm mà tìm đến nhau. Nhưng bên cạnh đó còn có những cuộc tình lén lút với mục đích thăng tiến trong công việc. Nếu là nữ thì có thể hiểu là dùng sắc để đạt được những gì ham muốn hay khao khát có được, chủ yêu thường thiên về chuyện đào mỏ. Nhưng với những gã đàn ông tìm đến “tình ban trưa” để mưa cầu công danh sự nghiệp thì sẽ như thế nào. Câu chuyện dưới đây sẽ lột tả một cách chân thực nhất về hành vi lợi dụng tình ban trưa để thăng tiến trong công việc như thế nào.

Đức là nhân viên kinh doanh của một công ty nội thất khá nổi tiếng. Dù đã có vợ con nhưng trông Đức vẫn rất phong độ và đẹp trai hơn ối thanh niên trai tân. Cũng bởi bảnh bao khéo ăn nói nên Đức rất được lòng các chị em, không chỉ là chị em cùng công ty mà các đối tác nữ cũng rất mến Đức. Tận dụng lợi thế này, Đức nảy sinh ý đồ lợi dụng tình cảm của các đối tác nữ để kiếm thêm hợp đồng cũng như lọi nhuận về túi mình. Chỉ cần ngọt ngào,

Lợi dụng tình ban trưa

Lợi dụng tình ban trưa

nịnh nọt các chị chút là chuyện ký kết hợp đồng sẽ suôn sẻ ngay. Không chỉ dừng lại ở việc nịnh hót hay đong đưa miệng lưỡi ong bướm mà Đức còn có những mối quan hệ mờ ám với các đối tác nữ, đặc biệt là những nữ doanh nhân có tiếng nói trong nghề, giúp ích được cho Đức trong việc kiếm những hợp đồng lớn, màu mỡ.

Đức không chỉ cặp kè với một người mà anh ta cặp kè với rất nhiều phụ nữ cùng một lúc, mục đích cuối cùng của anh ta là kiếm được càng nhiều hợp đồng càng tốt. Đức còn bất chấp tất cả, không cần biết người đó hơn mình bao nhiêu tuổi, gia đình con cái như thế nào, miễn là người phụ nữ đó có thể giúp ích cho Đức trong công việc thì anh ta đều qua lại. Đức rất thông minh và lắm mưu mô nên anh ta cùng lúc cặp kè với nhiều chị mà tất cả đều không ai phát hiện ra anh ta đang bắt cá nhiều tay như thế. Và đặc biệt đến cả vợ Đức cũng không hề biết chuyện chồng mình đang có quan hệ bất chính với rất nhiều phụ nữ như thế. Đức sử dụng chiêu thức “tình ban trưa” và lên lịch hẹn hò với các chị vô cùng cẩn thận, anh ta không để bị trùng lặp hay xảy ra sự cố đụng độ giữa những người phụ nữ mình đang cặp kè.

Những tưởng kế hoạch của mình là hoàn hảo, những tưởng chỉ cần khôn khéo chút là có thể sung sướng có được những hợp đồng đồ sộ mà chẳng tốn chút công sức vất vả hay khó nhọc gì, chỉ cần qua lại với mấy mụ già dại trai đó là công việc của anh ta chẳng còn lo ngại khó khăn hay thử thách gì nữa. Cứ như thế mà phát triển, thăng tiến vùn vụt. Cho đến khi Đức bị một trong những ông chồng của các bà chị mê trai đó tóm được và xử lý mạnh tay.

Đức lao vào những cuộc tình ban trưa chóng vánh với những bà chị đó và nghĩ rằng sẽ chẳng ai phát hiện ra cũng không ai có thể biết được chuyện anh ta đang làm. Nhưng đâu phải ai cũng ngu ngơ và khờ dại như những bà chị Đức đang hẹn hò. Đức đâu ngờ tới họ còn có chồng, có con, làm sao chồng con họ chấp nhận được chuyện Đức lợi dụng vợ họ để chuộc lợi cho bản thân như thế. Trên đời này chẳng có thành công nào là dễ dàng và nhờ vào thủ đoạn bẩn thỉu như Đức đang làm, anh ta không chịu thức tỉnh sớm để rồi nhận cái kết quá đắng.

Đức bị chồng của người phụ nữ tên Lan dằn mặt, anh ta nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên đã thuê thám tử tư theo dõi hoạt động của vợ mình. Sau một thời gian theo dõi anh ta biết được vợ mình đang qua lại với Đức và phát hiện ra mục đích của Đức khi đến với vợ mình là để lợi dụng cô ấy kiếm những hợp đồng tiền tỷ cho mình. Trong quá trình theo dõi Đức anh ta còn phát hiện ra Đức không chỉ có quan hệ bất chính với vợ mình mà còn có rất nhiều phụ nữ khác bị hắn lợi dụng một cách bỉ ổi như thế. Không chấp nhận được chuyện đó, chồng chị Lan đã tìm đến công ty Đức làm việc để phanh phui tất cả, Đức bị cả công ty nhìn với ánh mắt khinh bỉ và coi thường. Không dừng lại ở đó, chồng chị Lan còn gửi những hình ảnh vụng trộm của Đức với rất nhiều phụ nữ đến vợ Đức, biết chuyện vợ Đức không thể chấp nhận một người chồng đốn mạc như anh ta. Vợ Đức quyết định ly hôn mặc cho Đức cầu xin và ăn năn hối lỗi như thế nào.

Cuối cùng Đức thành kẻ trắng tay chỉ vì kế sách ngoại tình ban trưa để thăng tiến trong công việc. Cũng chính kế sách bẩn thỉu đó khiến anh ta mất đi tất cả, gia đình, sự nghiệp, danh dự, thậm chí còn bị đánh dằn mặt một trận tơi bời bởi đã lừa gạt rất nhiều chị em cùng một lúc.

Không có thành công nào có được một cách dễ dàng, chúng ta không thể dùng những thủ đoạn dơ bẩn để có được thành công. Đừng vì cái lợi trước mắt mà hồ đồ đánh mất đi tất cả những gì quý giá mình đang có.

Lợi dụng tình ban trưa để thăng tiến trong công việc
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment