≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Làm thế nào để được chồng yêu nhiều hơn

Tình cảm là thứ chúng ta không thể chắc chắn hay đảm bảo về tính lâu dài hay bền chặt một cách chính xác. Lúc yêu nhau có thể thề thốt và sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, nhưng theo thời gian những lời hứa và ước thề đó đều có thể mờ phai theo thời gian. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn được chính là tình cảm sẽ thay đổi theo thời gian, có thể sẽ ngày càng mặn nồng hơn cũng có thể sẽ ngày càng tẻ nhạt và vô vị, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân những người trong cuộc. Tình cảm vợ chồng cũng không ngoại lệ, nếu chúng ta không có sự chia sẻ và thấu hiểu thì sớm muộn cũng trở nên xa lạ và nhạt nhẽo khi ở bên nhau. Có nhiều bà vợ kêu than hồi yêu nhau chồng tâm lý, cưng chiều hơn cả công chúa, thế mà lấy nhau về chồng coi vợ chẳng khác nào người dưng, chẳng còn mặn nồng hay tình cảm như lúc yêu. Không ít bà vợ thất vọng và chán nản với sự thay đổi chóng mặt về tình cảm chồng dành cho mình khi yêu và sau khi kết hôn. Có phải đàn ông đã thay đổi hay do tác động nào đó mà khiến tình cảm họ dành cho người phụ nữ của mình có sự biến đổi chóng mặt như thế. Có một điều các chị em hầu như rất ít quan tâm và thừa nhận, đó chính là việc chồng không còn yêu thương mình như trước cũng có một phần lỗi ở bản thân mình mà ra. Rất nhiều ông chồng lên tiếng phản bác, vợ mình hoàn toàn khác sau khi kết hôn, không còn là cô gái anh ấy yêu và si mê một thời nữa. Chính bởi sự thay đổi đó mới dẫn đến việc các ông chồng chán vợ. Vậy phụ nữ muốn được chồng yêu nhiều hơn và luôn yêu mình như thủa mới yêu thì chị em cần phải làm gì. Câu trả lời sau đây đã được công ty thám tử tại Hà Nội đúc kết ra để các bạn cùng ngâm cứu.

Làm thế nào để chồng yêu vợ

Làm thế nào để chồng yêu vợ

Phụ nữ nên làm gì để được chồng yêu nhiều hơn:

1. Thay vì yêu cầu hãy nhờ chồng giúp

Rất nhiều bà vợ Việt mắc phải sai lầm lớn này. Chúng ta luôn yêu cầu chồng phải làm thế này phải làm thế kia mà quên đi mất chúng ta đang có cách hành xử rất phản tác dụng. Thay vì bắt chồng phải dọn dẹp nhà cửa vì mình lo chuyện nấu cơm hay bắt chồng phải phơi quần áo vì mình đã giặt…chia sẻ việc nhà với chồng không sai nhưng cách làm của chị em lại sai. Hãy thử đặt mình vào vị trí của chồng để hiểu cảm giác của anh ấy khi bị vợ đối xử như thế, việc bạn yêu cầu chồng không khác nào bạn đang sai khiến anh ấy, mà với đàn ông việc họ ghét nhất là bị sai khiến, nhất là đối tượng sai khiến lại là phụ nữ. Đàn ông tính sĩ diện và tự ái vô cùng lớn, nếu bạn muốn chồng san sẻ việc nhà bằng cách yêu cầu hay bắt buộc anh ấy, điều đó chỉ khiến chồng bạn khó chịu và làm ngược lại với mong muốn của bạn. Phụ nữ thông minh sẽ không tỏ thái độ lấn át hay sai khiến chồng, họ luôn khéo léo nhẹ nhàng nhờ chồng giúp đỡ. Thay vì hét toáng vào mặt chồng yêu cầu anh ấy làm gì đó cùng mình, họ sẽ chọn cách nhẹ nhàng nhờ chồng giúp đỡ “anh phụ em một tay được không? Anh ơi em đang dở tay nấu cơm, anh thu đồ giúp em nhé…” cùng một mục đích nhưng mỗi cách cư xử lại mang đến những kết quả hoàn toàn khác nhau. Hãy nhớ đàn ông cũng thích được vợ nịnh và ưa ngọt ngào như phụ nữ vậy, đừng chọn cách gay gắt để đối xử với chồng, bạn sẽ nhận lại cái kết khiến bản thân bực mình và khó chịu hơn. Phụ nữ càng nhẹ nhàng, càng khéo léo chồng càng yêu, gia đình càng hạnh phúc.

2. Ngưng than vãn

Muốn chồng yêu mình hơn và luôn muốn ở bên mình thì từ bỏ ngay thói quen xấu thích than vãn càng sớm càng tốt. Không có ông chồng nào chấp nhận và cảm thấy thoải mái khi ở bên một bà vợ thích than vãn và càm ràm suốt ngày. Chuyện gì cũng nên nói một lần, xong là thôi. Nếu cảm thấy chồng bừa bộn, hay vứt đồ linh tinh thì nhắc nhở chồng 1 lần thôi, nếu anh ấy vẫn tiếp diễn bạn có thể chọn cách khác để khắc phục vấn đề. Ví dụ như hãy mua mấy chiếc sọt đựng đồ bẩn đặt ở những vị trí tiện lợi cho chồng vứt đồ vào đó, anh ấy sẽ không còn vứt bừa bộn nữa, bạn cũng đỡ bực bội dẫn đến than vãn nhiều. Cái sai của người phụ nữ là họ luôn cho rằng việc mình than vãn và càm ràm nhiều sẽ khiến chồng sửa đổi và thay đổi tốt hơn. Nhưng không, chẳng có ai tốt hơn hay hoàn thiện hơn nhờ những lời than vãn và càm ràm của đàn bà. Việc bạn cằn nhằn, ca thán chồng cả ngày chỉ khiến anh ấy khó chịu, mệt mỏi và không muốn ở cùng vợ mà thôi. Nếu muốn chồng thay đổi tích cực hãy lựa chọn biện pháp tích cực để áp dụng với anh ấy. Thay vì than vãn hãy hành động, hãy cùng chồng trao đổi và tìm biện pháp xử lý vấn đề một cách triệt để. Phụ nữ nhớ nhé! Muốn chồng yêu hơn hãy ngưng than vãn và cằn nhằn chồng ngay lúc này.

3. Luôn làm chồng mát mặt

Các cụ vẫn có câu “giàu vì bạn, sang vì vợ”, sang ở đây là gì ạ, là sự sang trọng đó các chị em. Hãy luôn là người phụ nữ khiến chồng hãnh diện và tự hào về mình bất cứ lúc nào, ở đâu hay với ai. Hãy luôn thể hiện mình là sự lựa chọn đúng và phù hợp nhất với anh ấy. Không khó để trở thành một người vợ khiến chồng hãnh diện và tự hào, bạn chỉ cần là một cô con dâu hiếu thuận, biết cách đối nhân xử thế. Luôn niềm nở và nhiệt tình với bạn bè của chồng, đàn ông có tính sĩ diện rất cao, đặc biệt là trước mặt bạn bè. Họ luôn muốn thể hiện bản thân trước mặt bạn bè của mình, hãy giúp chồng được mở mày mở mặt. Bạn không cần phải là cô nàng xinh đẹp lộng lẫy hay tài giỏi hơn người, bạn chỉ cần là cô vợ đảm đang, khéo ăn nói, cư xử đúng mực cũng đủ khiến chồng hãnh diện về bạn. Tuyệt đối không làm mất mặt chồng trước mặt người ngoài, đặc biệt là trước mặt bạn bè anh ấy. Đàn ông rất trọng danh dự, đừng khiến chồng cảm thấy xấu hổ vì bạn trước mặt bạn bè của anh ấy. Dù có tức giận hay khó chịu với chồng như thế nào cũng nên nín nhịn, hãy chờ lúc có hai vợ chồng hãy thẳng thắn nói chuyện với anh ấy. Vẫn có câu “đừng vạch áo cho người xem lưng”, phụ nữ khéo là phụ nữ biết giữ sĩ diện cho chồng, phụ nữ khéo là phụ nữ dù có uất lên tận cổ vẫn luôn nở nụ cười trước mặt bạn bè của chồng, vẫn không hề tỏ thái độ khó chịu hay cáu gắt với chồng khi có mặt người thứ 3. Đặc biệt rất nhiều chị em luôn kịch liệt phản đối chồng đi ăn nhậu, đàn đúm với bạn bè. Nhưng khi chồng có ý mời bạn bè về nhà ăn uống thì lại thái độ bực bội. Đấy chính là hành động bạn đang đẩy chồng ra xa mình. Thà chịu khó chiều chồng cho chồng vui, chồng yêu vợ thêm còn hơn là để chồng ra ngoài bù khú mình không kiểm soát được.

4. Không ghen tuông vô cớ

Đàn ông kị nhất là người phụ nữ của mình có bệnh ghen tuông vô cớ, nói thật ra đến phụ nữ mình cũng rất khó chịu khi lấy phải một ông chồng ghen tuông mù quáng chứ đừng nói gì đàn ông. Ai cũng biết là có yêu thì mới ghen, chứ không yêu thì chẳng ai rảnh hơi mà đi ghen tuông. Nhưng ghen cũng phải ghen sao cho đúng, ghen sao cho văn minh, ghen sao đừng để đối phương khó chịu và mệt mỏi. Trước khi ghen tuông chuyện gì hãy bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề một cách khách quan, đừng động tý là làm loạn lên. Gây chuyện không giải quyết được vấn đề, làm loạn chỉ khiến mọi thứ rối và phức tạp lên. Việc bạn ghen tuông vô cớ, ai cũng ghen, chuyện gì cũng nhìn ra mờ ám rồi dẫn đến thái độ hờn dỗi, ép chồng nhận tội là một điều vô cùng sai lầm. Bạn đang khiến cho chồng mình cảm thấy áp lực và khó chịu thực sự, việc bạn ghen tuông vô cớ cũng có nghĩa bạn không thực sự tin tưởng chồng mình. Liệu anh ấy có thể yêu thương một người phụ nữ không có niềm tin với mình.

5. Hâm nóng tình yêu

Dù hai bạn quyết định về chung một nhà là kết quả của một tình yêu vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, thì theo thời gian tình yêu ấy cũng sẽ mai một và nhạt đi. Vậy nên muốn chồng càng ngày càng yêu mình hơn, bạn nên chú ý đến việc hâm nóng tình yêu của hai người. Hãy tạo cho chồng những bất ngờ, những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày, đừng để cuộc sống hai vợ chồng rơi vào trạng thái nhàm chán, vô vị. Có thể là một bữa cơm tối bên ngoài tại nơi mà hai người hồi yêu nhau hay ăn, hay chủ động hẹn hò chồng đi café thay đổi không khí…có rất nhiều cách để làm mới tình yêu và hâm nóng tình yêu của hai vợ chồng. Bạn đủ yêu thương, đủ tinh tế và hiểu chồng bạn sẽ biết mình nên làm gì, làm gì sẽ khiến chồng bất ngờ và thích thú.

Để chồng ngày càng yêu vợ hơn, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn. Hãy nhớ những gì chúng tôi chia sẻ ở trên. Đó đều là những bí quyết giúp bạn luôn là người phụ nữ đáng yêu và đẹp trong mắt chồng.

Nguyễn Vy

Làm thế nào để được chồng yêu nhiều hơn
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment