≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Làm thế nào để biết chồng ngoại tình

Tôi năm nay 25 tuổi, có thể nói là độ tuổi đẹp nhất để lập gia đình đối với người phụ nữ, và cũng thật may mắn khi tưởng như mình không lấy được chồng ở độ tuổi đẹp này thì chồng tôi xuất hiện. Anh không chỉ yêu thương, chiều chuộng tôi hết mức mà còn giải quyết được mối lo ngại quả bom nổ chậm của bố mẹ tôi. Bởi thế mà anh rất được lòng gia đình tôi, chúng tôi quyết định cưới vào cuối tháng này. Thời gian yêu nhau cũng chưa nhiều nhưng hai đứa cũng hiểu và cảm thấy rất phù hợp với đối phương, chúng tôi đi đến quyết định hôn nhân không phải vì bồng bột hay vội vàng, mà thực sự là hai chúng tôi cảm thấy rất đồng điệu và muốn gắn bó với nhau cả đời.

Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, tôi có một buổi ăn uống chia tay đời độc thân với hội chị em bạn dì thân thiết của mình. Chúng tôi quyết định đi ăn đồ nướng sau đó sẽ đến quán café quen thuộc của cả hội để tâm sự. Nội dung của buổi café ngày hôm đó chủ yếu là bàn luận quanh việc lấy chồng, chọn chồng rồi đủ thứ chuyện liên quan đến chuyện chồng con. Nhưng có một vấn đề tôi quan tâm nhất và cũng muốn tìm hiểu kỹ nhất, đó chính là chuyện làm thế nào để biết chồng ngoại tình.

Biết chồng ngoại tình

Biết chồng ngoại tình

Lúc này có thể hai chúng tôi đang rất yêu nhau, không ai có ý định ngoại tình hay cũng không có suy nghĩ nghi ngờ đối phương phản bội mình. Nhưng tương lai thì không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra, tôi không muốn lúc đó mình bị sốc hay bị chồng lừa dối sau lưng vụng trộm, nên tốt nhất mình nên tìm hiểu để biết sau này còn giữ chồng, hoặc chí ít là không bị chồng dắt mũi.

Trong hội chị em của tôi có đủ các lứa tuổi, từ già đến trẻ, từ người đã có gia đình đến người vẫn còn độc thân. Ai cũng đưa ra một ý kiến để bàn luận về việc làm thế nào để biết chồng ngoại tình. Nhưng trong số những ý kiến của cả hội, tôi thấy tâm đắc nhất ý kiến của hai bà chị lớn đã lập gia đình, đúng là người từng trải, nói cái gì cũng đúng, cũng thấy có lý.

Một chị nói: Muốn biết chồng mình có đang ngoại tình hay không, em cứ chú ý quan sát và để ý những đặc điểm đáng ngờ nhất của hắn như: chồng thường xuyên đi sớm về khuya không rõ lý do, giờ giấc đi làm bất thường, thay đổi phong cách ăn mặc, chải chuốt bóng bẩy hơn, nhất là lúc nào cũng ôm khư khư cái điện thoại không bao giờ cho vợ động vào, hay lén lút nghe điện thoại hoặc nhắn tin mà giấu diếm vợ, điều quan trọng nữa là chuyện chăn gối với vợ sẽ ít dần hoặc không còn mặn mà như trước nữa. Anh nào mà có những biểu hiện này thì chắc chắn đến 90% là đang có bồ nhí bên ngoài, đừng có dại dột mà nghe đàn ông nói ngon nói ngọt xong cái gì cũng tin. Đàn bà nhất định phải luôn luôn tỉnh táo, phải để mắt đến chồng, từng chuyện nhỏ nhặt nhất. Chồng là thứ bán không ai mua, cho không ai lấy nhưng cứ hở ra là mất. Có thì phải biết cách mà giữ, đừng để con khác nó cướp mất rồi mới vỡ òa, thời buổi này không tin ai được đâu. Mà con gái thời nay nó cũng trơ trẽn lắm, nhiều con nó chủ động cướp chồng mình ấy, phải đề cao tinh thần cảnh giác, không phải cứ kè kè bên chồng nhưng cũng phải luôn luôn để mắt tới thái độ cũng như thói quen sinh hoạt của chồng, có gì bất thường là phải tìm hiểu ngay, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

Chị tiếp theo nói: Đúng là những dấu hiệu chị Oanh nói ở trên cho thấy chồng có mối quan hệ mờ ám bên ngoài thật. Nhưng giờ chỉ nhìn thôi không chắc chắn 100% được, thủ đoạn ngoại tình giờ tinh vi lắm. Có rất nhiều người ngoại tình núp dưới cái danh của một mối quan hệ mà chúng ta không thể ngờ tới như: tình thầy trò, đồng nghiệp thân thiết, thậm chí có cả ân nhân các kiểu…nên chúng ta không thể dựa vào việc quan sát hay để mắt tới mấy đặc điểm đó của chồng mới là anh ta đi ngoại tình. Có những ông chồng chuyên ngoại tình tranh thủ và rất tinh vi, anh ta không hề có bất cứ sơ suất nào, về nhà vẫn yêu vợ thương con, trả bài vợ đầy đủ, giờ giấc đi làm vẫn đúng giờ, không đi sớm về khuya cũng không làm thêm giờ hay tăng ca. Đó nếu rơi vào trường hợp đó thì lấy đâu ra biểu hiện mà nhận biết chồng đi ngoại tình hay không? Nhưng trên thực tế anh ta vẫn đang ngấm ngầm ngoại tình mà chúng ta không hề hay biết, đó chính là những cuộc tình nhanh gọn, tranh thủ giờ nghỉ trưa. Họ vẫn là những người vợ đảm, chồng tốt, về nhà hoàn toàn không liên lạc gì với nhau, chỉ gặp nhau giờ nghỉ trưa, kiểu như thế thì có giời mới biết chứ nói gì đến vợ ở nhà. Trong những trường hợp như thế, cách tốt nhất để biết chồng có đi ngoại tình hay không? Chỉ cần cảm thấy nghi ngờ hoặc bất an thì tìm đến công ty thám tử tư nào đó, nhờ họ theo dõi chồng mình. Nếu chồng mình đúng là đang đi ngoại tình, họ sẽ thu thập đầy đủ chứng cứ về việc anh ta đi ngoại tình mang về cho mình, khi đó có chạy lên trời cũng không chối hết tội. Hơn nữa việc thuê thám tử tư rất có lợi cho phụ nữ trong trường hợp muốn ly hôn. Chúng ta có chứng cứ trong tay, đương nhiên chúng ta sẽ có lợi hơn chồng khi ra tòa. Còn trong trường hợp chồng mình trong sáng, phía công ty thám tử sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ xác minh sự trong sáng của chồng mình, thế là hoàn toàn an tâm, khỏi cần nghi ngờ, dò xét hay lo lắng chuyện chồng ngoại tình nữa. Cách này là cách vừa nhanh gọn lại vừa hiệu quả để biết chồng có đang ngoại tình hay không.

Nghe các chị nói mà tôi cũng cảm thấy hoang mang về cuộc sống hôn nhân, chỉ hy vọng người mình lựa chọn sẽ không làm mình thất vọng. Chẳng mong anh ấy yêu mình đến chết, chỉ mong luôn thật lòng sống bên nhau trọn kiếp vợ chồng. Tôi sẽ khắc cốt ghi tâm những kinh nghiệm mà các chị chia sẻ, nhất định mình phải chuẩn bị cho mình kiến thức và kinh nghiệm trước. Sau này nếu có rủi ro gặp phải thì cũng có cái mà áp dụng, cũng có cách để mà xử lý cho đúng mực.

 

Làm thế nào để biết chồng ngoại tình
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment