≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Làm gì để chồng yêu vợ và luôn muốn về nhà

  • Lão chồng tao từ ngày lấy nhau về đếm trên đầu ngón tay những ngày lão về nhà đúng giờ ăn cơm tối với vợ. Nên thôi tốt nhất dẹp ngay ý định học nấu ăn để sau này nấu cho chồng ăn đi nha mày.
  • Nghe gì mà bi đát vậy, mày làm gì mà để chồng sợ về nhà thế, hay mày lại không nấu ăn cho lão nên lão mới ra ngoài ăn uống với bạn.
  • Ây gô, ai chẳng muốn ăn cơm cùng chồng, mà có phải muốn là được đâu, lão lúc nào cũng bạn bè là nhất, bạn mà gọi là quên trời quên đất luôn, đang ngồi ăn với vợ cũng bật dậy đi ngay.
  • Nghe mày nói mà tao thấy quan ngại về chuyện lấy chồng quá, không lẽ lấy chồng xong vẫn phải lủi thủi một mình như hồi độc thân ah, thế thì ở vậy cho rồi.
  • Chuẩn, mày ở vậy cho sướng cái thân, chồng con làm gì cho khổ, các lão chỉ thích đàn đúm bên ngoài thôi, chẳng lão nào hứng thú về nhà với vợ đâu. Lúc nào cũng kiếm cớ để không phải về nhà ăn cơm, không phải ở nhà nhiều, đôi khi tao có suy nghĩ, không biết ở nhà có cái gì đáng sợ mà ông lười về nhà đến thế.
  • Sao mày không thẳng thắn nói chuyện với chồng xem có vấn đề gì mà chồng mày lại lười về nhà như thế.
  • Hỏi làm gì, chắc chắn là thích nhậu nhẹt, đàn đúm với bạn bè hơn về nhà với vợ rồi.

Câu chuyện về việc chồng lười về nhà sau mỗi giờ tan làm của cô bạn thân khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Bản thân đang có dự định lập gia đình mà nghe chuyện không vui như này thì đúng là mất hết tinh thần. Nhưng ngồi lại và suy nghĩ sâu hơn tôi chợt nhận ra, có lẽ cô bạn tôi đã sai khi bỏ mặc chồng thích về thì về, thích đi thì đi. Chính cô ấy không có ý định cải thiện vấn đề, chính cô ấy đứng trên suy nghĩ chủ quan của mình để nhận xét về vấn đề lười về nhà của chồng. Có phải đàn ông tất cả đều vì ham vui, thích nhậu nhẹt bù khú với bạn bè mà lười về nhà không? Hay còn điều gì đó mà chị em phụ nữ chưa nhận ra hay không chịu tìm hiểu rõ mọi chuyện.

Chồng yêu vợ

Chồng yêu vợ

Phụ nữ ai chẳng muốn chồng chăm chỉ về nhà sau mỗi giờ tan ca, ai chẳng muốn lúc nào cũng có chồng ở bên. Đã là nhà thì nơi ấy phải có đủ cả vợ cả chồng mới hạnh phúc và ấm áp đúng không. Vậy làm cách nào để chồng luôn muốn về nhà dù có bận hay bạn bè có rủ rê như thế nào, anh ấy vẫn luôn muốn trở về nhà với vợ trong mọi hoàn cảnh. Hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất.

Bí quyết giúp chồng luôn si mê và muốn về nhà với vợ bất cứ lúc nào:

1. Những món ăn chồng thích luôn sẵn sàng

Sự thật là con đường nhanh nhất đi đến trái tim chàng chính là con đường đi thằng từ dạ dày qua các nàng ạ. Vợ mà nấu ăn ngon lại còn luôn nấu những món ăn chồng yêu thích thì chồng nào chẳng muốn về nhà ăn cơm vợ nấu. Phụ nữ dù có tài giỏi đến đâu, xinh đẹp đến đâu đi chăng nữa mà luôn để chồng phải ăn ngoài hay ăn những món ăn nguội lạnh, khó nuốt thì sớm muộn chồng cũng chán và có tư tưởng không muốn về nhà. Nhưng khi bạn luôn biết cách dung hòa mọi thứ, vẫn có thể hoàn thành công việc ở cơ quan, vẫn kịp giờ về nấu cho chồng một bữa cơm ngon ấm cúng thì chồng nào chẳng yêu, chẳng muốn về nhà ăn cơm cùng vợ. Người ta nói rồi “món ngon thì nhớ lâu” chẳng người đàn ông nào thích đi ăn quán hay nhậu nhẹt suốt ngày này sang tháng khác. Ai chẳng muốn ăn bữa cơm gia đình bên vợ con, ai chẳng muốn được người phụ nữ mình yêu chăm sóc và nấu cho những bữa cơm ngon. Nếu bạn là người vợ luôn cơm ngon canh ngọt sẵn sàng đợi chồng sau mỗi buổi chiều tan tầm, thì chồng bạn dù có đi đâu làm gì hay bận tới mức nào anh ấy cũng luôn nhớ có người đang chờ cơm mình ở nhà, về nhà ăn cơm vợ nấu là ngon nhất. Đâu đây vẫn vang vọng lời bài hát “ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, có em chờ. Có môi mềm thơm thơm, có dư vị bữa cơm…” nó chính là điều khiến người đàn ông của bạn không bao giờ có thể quên mỗi khi đi xa.

2. Coi chồng như tình nhân

Bạn đừng nghĩ là vợ chồng rồi thì chẳng cần phải tạo những điều bất ngờ thú vị hay theo đuổi, tán tỉnh đối phương như hồi còn yêu nhau làm gì. Thật ra đàn ông luôn thích cảm giác phiêu lưu, mới lạ, thế nên đừng biến mình thành một cô vợ nhàm chán và nhạt nhẽo. Hãy coi chồng giống như nhân tình và hãy đối xử với anh ấy đúng theo kiểu mình đang tán tỉnh, cưa cẩm chàng. Điều này sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm thú vị và có những điều bất ngờ khiến chồng luôn cảm thấy bị cuốn hút và hấp dẫn bởi vợ. Hãy tạo cho anh ấy những bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi anh ấy luôn mong mỏi trở về nhà để coi hôm nay vợ có gì bất ngờ dành cho mình không đó. Hãy luôn làm mới tình yêu của hai vợ chồng, ở với nhau nhiều nếu lúc nào cũng chỉ có một màu thì chắc chắn sẽ khiến sinh cảm giác nhàm chán, bởi vậy việc làm mới bản thân và làm mới mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng vô cùng quan trọng để gắn bó và gia tăng tình cảm vợ chồng.

3. Ngày càng xinh đẹp

Đàn ông ai chẳng thích cái đẹp, ra đường mà thấy gái xinh ông nào chả tớn mắt lên ngắm, đừng bao giờ tin mấy câu kiểu như “anh không quan trọng vẻ đẹp hình thức, anh cần vẻ đẹp tâm hồn” , đùa chứ nhìn em xấu anh đã chạy mất dẹp chứ đứng đó mà thẩm cái đẹp tâm hồn, ông nào mà oang oang nói chỉ cần vợ hiểu và yêu chồng là được, xinh xấu không quan trọng. Tôi đảm bảo là ông ấy đang dối lòng, chẳng có người đàn ông nào trên thế giới này lại không rung rinh và giật mình trước sắc đẹp của người phụ nữ đứng trước mặt họ. Thế nên lấy chồng rôi cũng đừng nghĩ là chẳng cần làm đẹp , chẳng cần chưng diện làm gì nữa. Cứ thử để bản thân lôi thôi, sồ sề xem chồng các chị còn thiết tha ngắm nhìn hay ỏ ê đến vợ nữa không. Lúc ấy khéo có lại gần các ông ấy cũng đẩy ra xa chứ yêu đường mặn nồng gì nữa. Đừng bao giờ phủ nhận lợi ích của cái đẹp, cũng đừng bao giờ bỏ lỡ giá trị mà cái đẹp mang lại cho mình. Hãy luôn nhớ phụ nữ là phải xinh, đi ngủ cũng phải xinh, ở bất cứ đâu cũng phải thật lộng lẫy và tỏa sáng.

4. Cải thiện đời sống chăn gối

Các chị đừng né tránh, đừng xem nhẹ chuyện phòng the, đây chính là vấn đề có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hạnh phúc vợ chồng. Nếu chuyện chăn gối hai vợ chồng không hòa hợp, không mang lại cảm giác hưng phấn và thăng hoa cho nhau thì coi như tình cảm vợ chồng hai bạn gặp phải một trở ngại vô cùng lớn. Đã có rất nhiều ông chồng ra ngoài mèo mả gà đồng chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý, bởi vợ không đáp ứng được hoặc ở bên vợ anh ấy không đạt được sự thăng hoa hay thỏa mãn. Đây là một vấn đề hết sức nghiêm túc mà chị em cần thẳng thắn nhìn nhận và tìm cách nào đó để cải thiện nó từng ngày. Việc sinh hoạt vợ chồng quá nhàm chán, không có cảm hứng mới hay không tạo được sự ham muốn với chồng cũng khiến người chồng có tư tưởng ngoại tình. Đàn ông là chúa hám của lạ nên chị em phải luôn làm mới mình, luôn có những chiêu thức mới lạ kích thích và thu hút chồng. Có như thế dù đi đâu anh ấy cũng luôn nhớ về cô vợ lắm chiêu và quyến rũ của mình.

Ngoài những bí quyết trên bạn cũng nên nhớ, là vợ phải luôn luôn tôn trọng chồng mình, đây là một yếu tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn. Mối quan hệ vợ chồng có bền chặt hay không cũng dựa phần không nhỏ vào việc thái độ ứng xử của cả hai dành cho nhau. Một người vợ tôn trọng chồng sẽ khiến anh ấy luôn hãnh diện và tự hào về người phụ nữ của mình, đừng tỏ thái độ coi thường hay chê bai chồng. Hành động xấu đó sẽ khiến chồng chán ghét và có xu hướng chán vợ nhanh hơn. Vợ chồng muốn có hạnh phúc thì mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút, mình là phụ nữ mình nhường chồng mình thì đâu có thiệt thòi hay xấu hổ gì mà không nhịn. Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc, là người quyết định lên sự thành bại hay bản lĩnh của người đàn ông bên cạnh cô ấy. Chúc chị em luôn được chồng yêu thương và dù ở đâu anh ấy cũng luôn nhớ và mong mỏi về nhà cùng vợ.

 

Làm gì để chồng yêu vợ và luôn muốn về nhà
Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment