≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Là do tôi dễ dãi hay do bạn của chồng quá tồi

Anh ta cố tình chuốc cho tôi say để làm trò đồi bại với tôi, tôi chưa từng nghĩ mình lại bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Tôi bị gài bẫy và biến thành một người đàn bà hư hỏng, tôi không dám thú nhận tất cả với chồng, nhưng nếu giữ mãi chuyện này trong lòng, tôi cảm thấy mình mắc tội rất lớn với chồng.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 5 năm và có một cô con gái 3 tuổi, cuộc hôn nhân của chúng tôi khá hạnh phúc. Chồng tôi làm luật sư của một tập đoàn lớn, mức lương tương đối ổn để lo cho vợ và con một cuộc sống sung túc, còn tôi đi làm chỉ để mình không cảm thấy bị vô dụng mà thôi. Chồng tôi có thể nói là một người đàn ông của gia đình, anh ấy không quá lãng mạn, không biết cách nịnh vợ cũng không có những câu nói mĩ miều nhưng anh rất chân tình và thương vợ con. Chồng tôi chưa từng nhậu nhẹt bê tha hay đi chơi qua đêm không về, lương anh làm chưa từng đưa thiếu tôi dù chỉ một đồng, lúc nào anh cũng nói, anh cố gắng làm việc cũng là để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho tôi và con, nên anh không bao giờ có tư tưởng giấu diếm quỹ đen hay quỹ đỏ với vợ. Đưa hết cho vợ để vợ lo cho mình và gia đình là tốt nhất. Quả là một người chồng mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được đúng không ạ. Và tôi cũng rất hạnh phúc về điều đó, không chỉ về tính cách của anh mà còn về tình cảm anh dành cho tôi nữa. Rất chân thành và yêu chiều vợ hết mực, tôi chưa bao giờ phải lo lắng vấn đề chồng hư hỏng hay lăng nhăng, bởi chồng tôi thực sự không có một chút nghi ngờ nào để tôi bất an về anh ấy. Tôi thực sự hạnh phúc và cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân của mình, đôi khi tôi còn cảm thấy mình đã được cuộc đời ưu ái rất nhiều, tôi có những thứ mà người phụ nữ nào cũng mong ước có được, tuy nhiên không phải ai mong cũng có được điều đó. Nhưng hạnh phúc ấy đang rất mong manh với tôi, nguyên nhân là do kẻ khốn nạn mang tên bạn thân của chồng tôi.

Chồng tôi có một người bạn chơi rất thân với nhau từ thủa mẫu giáo, cùng học với nhau đến đại học nhưng không rõ vì lý do gì mà hai người mất liên lạc với nhau. Và cách đây 6 tháng chồng tôi và anh ta liên lạc lại được với nhau, họ tìm thấy nhau qua một trang mạng xã hội. Chồng tôi vui mừng khôn xiết, cảm tưởng như anh ấy vừa tìm lại được người anh em thất lạc bao năm vậy, nhìn chồng vui tôi cũng tò mò rất nhiều về người bạn thân ấy của chồng. Chồng tôi kể ngày còn đi học với nhau, tụi anh ăn ở cùng nhau, vui buồn có nhau, cái gì cũng chung nhau đến nỗi nhiều người còn trêu tụi anh có yêu chùng một người không đó. Giờ thì cái sự trêu đùa vu vớ đó đang ập vào cuộc đời chồng tôi mà anh ấy không hề hay biết, bạn thân của anh ấy đang qua lại với vợ anh ấy một cách vô cùng đê tiện.

Sau khi họ tìm lại được nhau, chồng tôi rất vui mừng mời bạn thân của anh ấy đang sống trong Vũng Tàu ra thăm vợ chồng tôi, và đương nhiên là người bạn đó đồng ý. Anh ta bay ra Hà Nội thăm chúng tôi ngay sau khi nhận được lời mời từ chồng tôi. Để đón tiếp bạn hiền, chồng tôi đặc biệt xin nghỉ ở nhà đi đón anh ta, còn tôi ở nhà chuẩn bị những món ăn ngon nhất để chiêu đãi bạn thân của chồng. Chồng tôi hồi hộp gặp lại bạn thân còn hơn cả lần đầu hẹn hò với vợ hồi mới yêu. Thấy anh vui tôi cũng cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất để chồng được vui vẻ hơn. Bạn thân của chồng tôi nhìn khá đẹp trai, tướng tá cao to, nhìn có vẻ anh ta cũng khá thành đạt. Nói chuyện qua lại thì anh ta nói chưa lập gia đình, mải mê với sự nghiệp nên đến giờ vẫn ế, còn trêu đùa vợ chồng tôi mai mối cho anh ta nữa. Anh ta nói công việc bận rộn nên chỉ ở lại chơi với vợ chồng tôi được 2 ngày, nhưng chồng tôi tìm mọi cách rủ bạn ở lại chơi lâu hơn, bao năm thất lạc nhau, giờ mới tìm lại được, ít phải ở với nhau 1 tuần mới đã. Anh bạn kia lúc đầu tỏ ra khá ái ngại vì không muốn làm phiền vợ chồng tôi, nhưng chồng tôi nhiệt tình quá, cuối cùng anh ta cũng đồng ý ở lại chơi với vợ chồng tôi 1 tuần.

Chồng quá tồi

Chồng quá tồi

Đến ngày thứ 6 thì chồng tôi dính chuyện công ty không về nhà tối hôm đó được, theo kế hoạch là chồng tôi dự định sẽ đưa anh bạn kia đi chơi qua đêm để thưởng thức hết cái thú vui của Hà Nội cùng nhau. Nhưng sự cố ngoài ý muốn, chồng tôi không về được tối hôm đó, nên anh nói tôi thay anh đưa anh bạn đó đi chơi đâu đó cho vui. Hôm sau chồng tôi được nghỉ sẽ bù cho anh ta sau. Tôi cũng không thích thú khi đi chơi không có chồng, nhưng vì chồng nhờ nên cũng cố đưa anh ta đi chơi thay chồng. Tôi nói sẽ đưa anh ta đi thăm thú một số cảnh đẹp về đêm của Hà Nội, nhưng anh ta nói muốn đi uống bia trên phố Tạ Hiện, nghe nói bia ở đó rất nổi tiếng và đến Hà Nội thì nhất định phải uống bia Tạ Hiện một lần. Vốn không biết uống nên tôi cũng ngại đi nhưng anh ta nài nỉ, cực chẳng đã tôi đành đưa anh ta lên đó. Ban đầu tôi chỉ ngồi ăn vặt, còn anh ta uống một mình, nhưng sau anh ta cứ cố nài nỉ tôi uống cùng, nói khó dễ ép tôi uống, tôi tặc lưỡi uống với anh ta 1 cốc. Nhưng không ngờ cốc bia ấy lại là cốc bia báo hại cuộc đời tôi, nó đẩy tôi vào hoàn cảnh trớ trêu như bây giờ.

Không uống được nên uống hết cốc bia đó tôi cảm thấy đau đầu, cả người lâng lâng cảm giác rất khó chịu, tôi nói anh ta đi về để nghỉ, anh ta đồng ý và đưa tôi về. Về đến nhà tôi vội vàng lao vào phòng nằm sụp xuống giường, tôi thực sự choáng váng và toàn thân mềm nhũn. Đang cố gượng dậy để uống cốc nước cho bớt khát thì tôi bị anh ta đẩy mạnh xuống giường, anh ta lao vào tôi bất chấp tất cả, tôi không sức nào chống cự nổi anh ta, kẻ khốn nạn đó ngấu nghiếm tôi như một con thú hoang vồ con mồi hắn săn lùng bao lâu nay. Tôi bất lực trong tiếng nấc nghẹn ngào, bạn thân của chồng tôi đây sao? Tôi chỉ muốn cầm con dao chém cho hắn ta một nhát chết tại chỗ, nhưng kẻ đê tiện đó đe dọa tôi, hắn nói chồng tôi rất tin tưởng hắn, sẽ không bao giờ anh ấy tin chuyện tôi bị anh ta hãm hiếp, tốt nhất tôi nên giữ im lặng sẽ tốt cho tất cả. Tôi hoàn toàn bất lực và ê chề trước những lời nói của anh ta. Tôi chỉ muốn mở cửa tống cổ anh ta ra khỏi nhà ngay tức khắc, nhưng những lời anh ta nói làm tôi rùng mình, tôi cũng rất hoang mang nếu như để chồng tôi biết chuyện bạn thân của anh ấy ngủ với vợ của mình.

Sau khi gây chuyện, anh ta thản nhiên tạm biệt vợ chồng tôi để quay về Vũng Tàu, anh ta còn không quên buông lời tạm biệt đầy hàm í với tôi “cảm ơn em những ngày qua đã tiếp đón anh rất chu đáo và nhiệt tình. Thằng bạn anh thật có phúc khi lấy được em”. Tôi chỉ biết câm lặng trước những lời nói móc đó của anh ta. Cuối cùng hắn ta cũng biến khỏi nhà tôi, nhưng chuyện anh ta đã làm với tôi thì tôi không thể quên, tôi không biết phải nói với chồng mình như thế nào về chuyện này.

Dạo này tôi liên tiếp đọc được những vụ ly hôn với lý do ngoại tình như: chồng thuê thám tử theo dõi phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân, chồng thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình với anh họ, rồi rất nhiều vụ ly hôn với lý do ngoại tình xảy ra. Tôi thực sự bị ám ảnh, tôi sợ một lúc nào đó chồng mình biết chuyện tôi đã ngủ với bạn thân của anh ấy thì sẽ thế nào. Dù bản thân tôi không phải là người sai nhưng có lẽ tôi cũng có lỗi trong chuyện này khi không cự tuyệt cốc bia đó. Biết phải nói thế nào về chuyện này đây! Tôi quá dễ dãi hay do tên bạn thân của chồng tôi quá đê tiện. Tôi thực sự bế tắc với hoàn cảnh lúc này của mình, tôi vẫn không biết làm cách nào để nói mọi chuyện với chồng mà không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi bấy lâu nay.

 

Là do tôi dễ dãi hay do bạn của chồng quá tồi
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment