≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Kích hoạt tính năng định vị điện thoại Samsung Galaxy Note 4

Có những người dành cả thanh xuân chỉ để tìm cách cài đặt định vị điện thoại. Một ví dụ điển hình là mình đây. Dành cả thanh xuân chỉ để tìm cách cài đặt định vị cho e điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của mình. Cuối cùng thì sự kiên trì và quyết tâm không bỏ cuộc của mình cũng mang lại kết quả. Mình đã tìm ra cách cài đặt định vị cho em dế cưng Note 4 vào một thời điểm vô cùng bất ngờ và thú vị.

Mình đang lang thang tìm kiếm cách cài đặt định vị điện thoại Samsung Galaxy Note 4 trên mạng thì tìm được bài viết hướng dẫn cài đặt định vị Note 4 của trang tin tức thám tử Bách Tín viết. Phải công nhận là một bài viết vô cùng chất lượng, vừa hướng dẫn chi tiết từng bước 1 lại vừa có hình ảnh đi kèm. Thế nên một đứa mù công nghệ như mình chỉ cần làm theo hướng dẫn trong ảnh cũng cài đặt thành công tính năng định vị điện thoại cho dế yêu của mình.

Nhưng hôm nay mình không muốn nói về cách cài đặt tính năng định vị điện thoại Note 4 mà mình muốn nói đến cách kích hoạt tính năng này. Mình đã từng nghĩ chỉ cần cài đặt tính năng đó là có thể sử dụng, nhưng sự thật là muốn sử dụng chúng ta cần phải kích hoạt tính năng này nữa. Giống kiểu có máy sấy rồi nhưng muốn dùng sấy khô tóc thì chúng ta phải thao tác bấm mở máy sấy vậy đó. Tính năng định vị điện thoại cũng thế. Khi chúng ta đã cài đặt sẵn trên điện thoại nhưng chúng ta không kích hoạt để nó hoạt động thì nó cũng không mang lại giá trị sử dụng nào.

Cũng là một bài viết vô cùng hữu ích từ trang tin tức thám tử tư Bách Tín mà mình đọc được. Mình xin chia sẻ đầy đủ y nguyên bản chính cho các bạn về cách kích hoạt tính năng định vị điện thoại Samsung Galaxy Note 4 như sau:

Bước 1: Trên giao điện điện thoại Galaxy Note 4, các bạn truy cập vào phần “Ứng dụng” của máy.

Bước 2: Kế tiếp các bạn bấm chọn “Cài đặt”

Bước 3: Tại phần “Cài đặt”, các bạn lựa chọn mục “Vị trí”

Bước 4: Để kích hoạt tính năng định vị điện thoại Galaxy Note 4, các bạn chỉ cần thao tác gạt tùy chỉnh Vị trí sang bên phải.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống hỏi về việc có cho phép bật định vị trên thiết bị hay không. Vui lòng bấm chọn “Đồng ý” để hoàn thành.

Thực hiện xong 5 bước hướng dẫn ở trên, bạn đã kích hoạt thành công tính năng định vị điện thoại Galaxy Note 4 của mình rồi đó. Không có gì khó khăn đúng không ạ. Chúc các bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị với tính năng hữu ích này.

 

Kích hoạt tính năng định vị điện thoại Samsung Galaxy Note 4
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment