≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Kích hoạt định vị điện thoại Lumia 520 như thế nào?

Nếu bạn nào đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Windows phone thì chắc hẳn chúng ta đều biết đã có bản cập nhật Winphone 10 rồi đúng không? Tuy nhiên, bản cập nhật mới này lại khiến người dùng gặp một số vấn đề. Việc giao diện thay đổi làm người dùng bị lạ lẫm, phải tìm hiểu lại một số tính năng và cách sử dụng. Nổi bật ở đây là tính năng định vị điện thoại, nếu ở các hệ điều hành winphone 8 hay 8.1 thì giao diện hoàn toàn khác, cách kích hoạt định vị điện thoại cũng khác. Còn khi nâng cấp lên winphone 10 thì mọi thứ lại thay đổi.

Rất nhiều bạn khi nâng cấp thiết bị lên hệ điều hành winphone 10 gặp rắc rối trong việc kích hoạt định vị điện thoại. Nổi bật trong số đó là những bạn dùng smartphone Lumia 520. Và để giúp các bạn khắc phục những sự cố gặp phải khi kích hoạt định vị điện thoại Lumia 520, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết một để kích hoạt định vị điện thoại Lumia 520 thành công.

Các bạn chỉ cần thao tác theo các bước hướng dẫn của chúng tôi là có thể kích hoặt định vị Lumia 520 một cách đơn giản.

Bước 1: Bạn vào phần  cài đặt “Settings” trên điện thoại rồi bấm chọn mục “Privacy” để tiếp tục

Bước 2: Trong mục Privacy, bạn bấm chọn “Location”

Bước 3: Tại mục “Location” bạn bấm nút icon của nó sang bên phải giống như hình minh họa bên dưới

Với 3 bước thực hiện rất đơn giản chúng tôi hướng dẫn ở trên, các bạn đã kích hoạt thành công tính năng định vị điện thoại trên máy Lumia 520. Không hề phức tạp đúng không ạ. Chúc các bạn thao tác thành công.

 

Kích hoạt định vị điện thoại Lumia 520 như thế nào?
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment