≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hướng dẫn tìm lại Oppo F1 Plus bằng định vị điện thoại

Bây giờ có một cách giúp các bạn tìm lại điện thoại Oppo F1 Plus bị thất lạc của mình, các bạn có vui không? Có muốn biết đó là cách gì không nhỉ!

Không biết các bạn thấy sao chứ riêng mình là mình mừng rớt nước mắt luôn á. Một đứa não cá vàng chuyên gia quên điện thoại ở đâu không nhớ như mình thì tin vui ở trên chẳng khác nào tin báo mình trúng xổ số các bạn ạ.

Mình cũng cày cuốc sấp mặt ra mới mua được em Oppo F1 Plus nên là mình quý em nó lắm. Đi đâu cũng ôm khư khư cái điện thoại không dám hở cho ai nghịch, ấy thế mà cái tính hậu đậu hay quên báo hại mình có mấy lần quên em nó ở quán café, rồi có lần vứt ở hiệu sách. Cũng may ăn ở tốt nên vẫn chưa bị ai cướp mất em nó khỏi vòng tay mình. Cơ mà với cái tình trạng sáng nhắc, trưa quên như mình thì khả năng lạc mất em nó rất dễ xảy ra. Nên khi nghe tin có cách tìm lại Oppo F1 Plus thất lạc mình vui lắm, mừng vô cùng. Và tất nhiên là mình lao vào tìm hiểu ngay chứ.

Sau khi tìm hiểu xong thì nhận ra, công nghệ quả thực không thể thiếu đối với đời sống của con người các bạn ạ. Và một khẳng định nữa là con người chúng ta thật quá tài giỏi và xuất sắc, cái gì cũng có thể nghĩ ra được. Mọi vấn đề đều có thể tìm ra cách giải quyết. Tính năng định vị điện thoại ra đời chính là để giải quyết vấn đề rủi ro thất lạc điện thoại mà người dùng gặp phải.

Với chiếc điện thoại Oppo F1 Plus của mình thì việc cài đặt định vị cũng không phải là khó. Nhưng nếu không biết cách làm đơn giản và đảm bảo thì rất khó để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả. Hướng dẫn sau đây của dịch vụ thám tử Bách Tín sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh hay trục trặc gặp phải trong quá trình tìm lại Oppo F1 Plus bằng định vị điện thoại.

Cách tìm lại thiết bị Oppo F1 Plus bằng định vị điện thoại:

Bước 1: Bật vị trí thiết bị lên bằng cách, truy cập vào phần “Cài đặt” trên giao diện máy, tiếp theo bạn bấm chọn “Cài đặt bổ sung”

Bước 2: Trong mục “Cài đặt bổ sung”, bạn bấm chọn “An toàn và bảo mật”. Tiếp theo bạn bấm chọn “Vị trí”

Bước 3: Tại mục “Vị trí” đã chọn ở trên, các bạn bấm kích hoạt chế độ “Dịch vụ định vị” lên ON

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google bạn đang sử dụng trên Oppo F1 Plus bằng máy tính các nhận qua đường link androi.com/devicemanager

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được kết quả vị trí thiết bị Oppo F1 Plus của mình tương tự như hình trên. Và đây chính là cơ sở giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại Oppo F1 Plus của mình một cách hiệu quả.

 

Hướng dẫn tìm lại Oppo F1 Plus bằng định vị điện thoại
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment