≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hướng dẫn sử dụng tính năng Find My iPhone trên iPhone

Tính năng Find My iPhone là tính năng hỗ trợ cho người dùng iPhone tìm lại điện thoại của mình trong trường hợp bị mất hay thất lạc. Đây được cho là một tính năng vô cùng thông minh và hiện đại mà Apple mang lại cho các sản phẩm con cưng smartphone của mình. Đây cũng được cho là một ưa điểm vượt trội của dòng sản phẩm di động thông minh của Apple so với các nhãn hàng di động thông minh khác trên thị trường. Thế nhưng có không ít người dùng iPhone không hề biết đến tính năng hữu ích này khi sử dụng điện thoại, hoặc có biết đến nhưng lại không biết cách sử dụng nó. Thành thử nhiều khi giá trị của ứng dụng không được người dùng công nhận. Điều này thật đáng buồn cho một tính năng hiện đại hữu ích và đáng tiếc cho người dùng có mà không hưởng. Vậy làm thế nào để cả hai cùng vui, người dùng thỏa mãn và tâm đắc với sự lựa chọn của mình. Còn nhãn hàng vui vẻ và thành công khi được người dùng công nhận thành quả của mình mang lại.

Đáp án cho câu hỏi này chỉ có 1, đó là chúng ta nên giúp người dùng hiểu hơn về tính năng và cái cốt yếu nhất là hướng dẫn người dùng sử dụng tính năng đó sao cho hiệu quả tối ưu nhất.

Công dụng của tính năng Find My iPhone đã hiện rõ ngay trên cái tên của nó, đó chính là giúp người dùng tìm lại điện thoại bị mất hoặc thất lạc của mình. Muốn sử dụng nó thì bạn cần vào Appstore để tải ứng dụng này xuống. Sau đó tham khảo bài viết về cách sử dụng tính năng Find My iPhone của thám tử Bách Tín để sử dụng tính năng này một cách thành thạo. Sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp thất lạc hoặc bị mất điện thoại đó.

Cách bật/ tắt tính năng Find My iPhone:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục “Settings” và ấn chọn mục “Apple ID, iCloud, iTunes & App Store” để tiếp tục

Bước 2: Kế đến, bạn ấn chọn mục “iCloud” để thiết lập tài khoản iCloud của thiết bị.

Bước 3: Hoàn thành bước 2, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của iCloud, lúc này bạn ấn chọn mục “Find My iPhone” để tiếp tục

Bước 4: Giờ muốn Bật tính năng “Find My iPhone” bạn chỉ cần ấn chọn nút mở là ok. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng “Send Last Location” để hệ thống gửi vị trí thiết bị của bạn trước khi nó sập nguồn.

Còn để Tắt tính năng này, rất đơn giản bạn chỉ cần ấn sang trái của nút xanh, sau đó nhập mật khẩu để xác nhận thao tác tắt tính năng “Find My iPhone” trên thiết bị của mình là được.

Lưu ý: hướng dẫn trên của chúng tôi dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS 10 trở lên nhé!

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn sử dụng tính năng Find My iPhone trên iPhone
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment