≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hướng dẫn kích hoạt định vị điện thoại Oppo Neo 5

Sau hàng loạt các bài hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại mà thám tử Bách Tín chia sẻ đến bạn đọc, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Hầu hết các bài hướng dẫn của chúng tôi đều là những điều các bạn đang cần tìm. Hơn nữa với cách hướng dẫn chi tiết kèm theo hình ảnh minh họa dễ nhìn, chúng tôi đã giúp cho tất cả bạn đọc có thể tự mình thực hiện mà không gặp phải bất cứ sự cố hay lỗi sai nào.

Nối bước thành quả ấy đồng thời cũng là đáp ứng yêu cầu của đại đa phần các bạn, chúng tôi xin chia sẻ các bài viết về cách kích hoạt định vị điện thoại. Để sử dụng được tính năng này không phải chỉ cần cài đặt nó trên máy là xong. Bạn còn cần kích hoạt nó thì mới có thể sử dụng tất cả các chức năng của nó phục vụ cho lợi ích và mong muốn của mình.

Thật ra chúng tôi đã từng viết một bài về kích hoạt định vị điện thoại Lumia 520 rối. Bạn nào theo dõi tinh ý sẽ thấy. Còn với các dòng điện thoại khác thì đúng là thám tử Bách Tín chưa có bài viết hướng dẫn cụ thể nào. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một bài hướng dẫn chi tiết và vô cùng dễ hiểu về cách kích hoạt định vị điện thoại Oppo Neo 5.

Lý do vì sao lại chọn sản phẩm Oppo Neo 5 ạ. Rất đơn giản vì người viết bài hướng dẫn này là một fan trung thành của Oppo nên bạn ấy sẽ ưu tiên được viết bài về Oppo trước ạ. Hehe

Hướng dẫn kích hoạt định vị điện thoại Oppo Neo 5:

Không khó để kích hoạt định vị trên Oppo Neo 5, các bạn chỉ cần chú ý vào các hướng dẫn trên hình ảnh minh họa đi kèm là chúng ta có thể thực hiện thành công thao tác này.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Oppo Neo 5, các bạn truy cập vào “Cài đặt” của máy

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta bấm chọn tùy chỉnh “Chung” như hình

Bước 3: Tại tùy chỉnh “Chung”, các bạn lựa chọn mục “Dịch vụ vị trí” để tiếp tục

Bước 4: Bấm chuyển chế độ cho “Dịch vụ vị trí” sang chế độ ON

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống gửi về cho phép sử dụng ứng dụng xác định vị trí. Lúc này bạn chỉ cần bấm chọn “Đồng ý” là hoàn tất.

Đến đây là chúng ta đã kích hoạt thành công định vị điện thoại Oppo Neo 5 rồi. Còn với các sản phẩm khác, các bạn vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo của công ty thám tử Bách Tín nhé.

 

Hướng dẫn kích hoạt định vị điện thoại Oppo Neo 5
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment