≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hướng dẫn định vị điện thoại Lumia 630

Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại có đầy đủ các tính năng của một chiếc smartphone thông thường mà mức giá lại phải chăng, thì Lumia 630 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lumia 630 được tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ giúp thiết bị chạy mượt mà hơn với hệ điều hành Window Phone. Lumia 630 cũng mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hiện đại nhất mà các dòng sản phẩm trước chưa có như: người dùng có thể thêm ảnh nền để xem các ô Live Tiles cập nhật sinh động hơn, cài đặt mạng xã hội chỉ với một vài thao tác đơn giản trong Action Centre, nhập văn bản tiếng Việt dễ dàng hơn với Vni và Telex…

Những bạn thường xuyên lướt web và xem video thì Lumia 630 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm cực kì xuất sắc bằng việc sở hữu kích thước 4.5 inch, sử dụng công nghệ IPS LCD cho hình ảnh sáng và góc nhìn cực rộng. Công nghệ màn hình ClearBack giúp chất lượng hiển thị rõ nét hơn, hạ gục mọi khách hàng khó tính nhất.

Thêm một điểm cộng cho Lumia 630 với tính năng định vị điện thoại, hỗ trợ người dùng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là khi mất máy, bạn có thể sử dụng tính năng định vị điện thoại trên Lumia 630 để tìm lại điện thoại của mình dễ dàng hơn. Cách cài đặt định vị điện thoại Lumia 630 cũng rất đơn giản. Bạn nào chưa biết có thể thao khảo típ hướng dẫn của dịch vụ thám tử Bách Tín dưới đây.

Cách cài đặt định vị điện thoại Lumia 630:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần “Setting” bấm chọn “Privacy” như hình

Bước 2: Tiếp theo bấm chọn “Location”

Bước 3: Tại mục “Location” thao tác gạt nút mở sang phải để bật tính năng định vị cho máy.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản chúng ta đã kích hoạt thành công tính năng định vị điện thoại trên Lumia 630. Nếu muốn tắt tính năng này, bạn chỉ cần gạt nút mở sang bên trái là xong. Lúc này bạn có thể dùng tính năng định vị điện thoại mọi lúc mọi nơi, miễn sao điện thoại có kết nối mạng và không sập nguồn.

Trong quá trình cài đặt gặp bất cứ sự cố hay lỗi nào, bạn vui lòng để lại phản hồi dưới bình luận cuối bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp tức thì khi nhận được phản hồi của bạn.

 

Hướng dẫn định vị điện thoại Lumia 630
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment