≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hướng dẫn cách định vị điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại có độ bền cao về pin hay còn gọi là pin trâu thì Samsung Galaxy J7 Pro chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là chiếc điện thoại được đánh giá là có độ bền pin khủng nhất trong tất cả các dòng điện thoại smartphone hiện nay. Với thiết kế ấn tượng của mặt lưng nhìn gần giống hình chữ U với nét cắt ăng ten ăn khớp vào thân máy khiến người nhìn cảm giác rất bắt mắt. Samsung đúng thật là nhãn hàng điện thoại có nhiều thiết kế độc đáo và lạ mắt nhất trên thị trường hiện nay. Nói về Galaxy J7 Pro ngoài ưu điểm vượt trội độ bền cực tốt của pin, chúng ta không thể không nhắc đến tính năng định vị điện thoại vô cùng thông minh và hữu ích của nó. Bằng việc định vị điện thoại, người dùng có thể tìm được vị trí thiết bị của mình đang ở đâu trong một số trường hợp không may mắn bị mất hoặc làm rơi điện thoại. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của chức năng này, bạn cần:

  • Mở nguồn điện thoại
  • Kết nối mạng cho điện thoại
  • Bật GPS hoặc vị trí trên máy
  • Có tài khoản Google trên điện thoại

Sau khi hoàn thành tất cả những yếu tố cần ở trên, bạn sẽ  thao tác để định vị điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro của mình như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào mục Quản lý thiết bị Android bằng cách truy cập đường link: http://www.google.com/android/devicemanager . Và làm theo hướng dẫn sau.

  • Bạn đăng nhập tài khoản Google của mình
  • Đợi hệ thống tìm kiếm điện thoại của bạn

Với tính năng định vị điện thoại, bạn còn có một số lựa chọn tiện lợi khác như:

  • Phát âm thanh: điện thoại của bạn sẽ đổ chuông trong khoảng 5 phút để báo hiệu cho bạn, kể cả khi bạn đang để điện thoại ở chế độ im lặng.
  • Khóa: lựa chọn này giúp điện thoại của bạn được khóa lại, sẽ chỉ hiện tin nhắn hoặc cuộc gọi trên màn hình chờ
  • Xóa: lựa chọn này giúp người dùng xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại khi cần.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt tính năng định vị điện thoại trên chiếc Samsung Galaxy J7 Pro sành điệu của mình rồi. Bây giờ sẽ chẳng còn lo ngại hay sợ khi thất lạc hoặc bị bốc hơi điện thoại mà không tìm được nữa nhé.

Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cách định vị điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment