≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại người khác chuyên nghiệp như thám tử

Có không ít người trong số chúng ta muốn theo dõi, định vị điện thoại của người khác một ai đó mà không bị họ phát hiện ra. Cụ thể nhất là với các chị em, hỏi 10 người thì có đến 9 người có mong muốn định vị điện thoại của chồng hoặc người yêu mình. Cũng không ít cánh mày râu lên tiếng muốn sử dụng chức năng định vị điện thoại của người yêu hay vợ mình. Ở cái thời đại mà chuyện quái gì cũng có thể xảy ra thì việc tin tưởng hoàn toàn một ai đó quả thực là một điều quá xa xỉ. Nhưng đổi lại ở cái thời đại mà công nghệ số phát triển như hiện nay thì cũng chẳng có chuyện quái gì làm khó được con người. Bạn đang muốn bí mật định vị điện thoại của một đối tượng nào đó ư? Đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây.

Trước khi hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại của người khác một cách bí mật, chúng tôi muốn các bạn nhớ hai lưu ý sau:

  • Thứ nhất: ứng dụng này chỉ áp dụng cho hai dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS
  • Thứ hai: Với dòng điện thoại chạy hệ điều hành IOS, ứng dụng chỉ hỗ trợ cho các dòng Iphone chạy từ IOS 7 trở lên (tức là từ Iphone 5 trở lên các bạn mới có thể sử dụng ứng dụng này)

Và bây giờ các bạn đã sẵn sàng để hiện thực hóa việc định vị điện thoại của người khác một cách bí mật chưa ạ. Cùng thực hiện theo chúng tôi từng bước một để có được hiệu quả nhanh nhất nhé.

Cách theo dõi vị trí điện thoại của người khác trên thiết bị Android:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng Find My Friends trên điện thoại của người đó. Bạn tải ứng dụng tại đây.

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn ấn mở ứng dụng và lựa chọn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Bước 3: Tại đây bạn nhập số điện thoại của mình vào ô như hình và ấn chọn “Tiếp theo” .

Bước 4: Bạn điền thông tin mật khẩu cho tài khoản của mình (bạn nên lựa chọn mật khẩu dễ nhớ tránh bị quên). Để tiếp tục bạn ấn chọn “Tiếp theo”

Bước 5: Bạn điền thông tin vào hồ sơ và lựa chọn ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Sau đó ấn chọn “Tiếp theo”

Bước 6: Để tiếp tục bạn ấn chọn “Cho phép truy cập” như hình dưới

Bước 7: Muốn theo dõi bạn bè hoặc đối tượng nào đó, bạn bấm vào “Menu” rồi ấn chọn mục “Tham gia”

Bước 8: Sắp thành công rồi. Tiếp tục nhập mã của bạn bè (mã bạn lấy ở mục “Thêm thành viên mới” ngoài màn hình chính điện thoại). Sau khi nhập mã của bạn bè, bạn ấn chọn “Gửi” để tiếp tục.

Bước 9: Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn ấn chọn “Tham gia” để xác nhận.

Vâng! Bây giờ bạn đã có thể theo dõi nhật ký vị trí điện thoại của đối tượng mình quan tâm mà người đó không hề hay biết. Quả là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời đúng không ạ. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng thông minh này.

Nếu bạn không thể làm theo hướng dẫn hãy sử dụng dịch vụ định vị điện thoại của chúng tôi nhé

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại người khác chuyên nghiệp như thám tử
4.9 (97.14%) 7 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment