≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Hối hận khi đối xử quá tốt với cô bạn đồng nghiệp

Có lẽ câu nói “trên đời này tuyệt đối đừng đặt hết niềm tin vào ai” là một câu nói vô cùng chính xác, nhất là với một người vừa bị phụ lòng tin như tôi. Người mà tôi hết lòng yêu thương và tin tưởng vừa phản bội lại tình yêu của tôi, phản bội lại sự tin tưởng của tôi và phản bội lại cả tình nghĩa vợ chồng sâu nặng của chúng tôi nữa. Đó chính là người đàn ông làm tôi hạnh phúc nhất và cũng chính anh ta khiến tôi trở thành người phụ nữ bất hạnh nhất. Nếu không vì tôi đặt niềm tin quá nhiều vào anh ta, quá tin tưởng anh ta và cũng quá nhẹ dạ thì có lẽ giờ này tôi không phải đau đớn như thế này. Nhưng điều làm tôi đau đớn hơn chính là tôi là người tiếp tay cho sai lầm của anh ta, tôi là người giúp anh ta phụ bạc mình. Thật trớ trêu, mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như tôi không giới thiệu cô bạn đồng nghiệp cùng công ty với chồng của mình.

Ngân là đồng nghiệp làm cùng công ty với tôi, tôi và cô ta khá thân nhau bởi trong công ty chỉ có hai đứa là bằng tuổi nhau, có nhiều sở thích, quan điểm sống giống nhau, nên chúng tôi đi đâu, làm gì cũng dắt díu nhau. Mọi người ở công ty còn nói hai đứa tôi suốt ngày dính lấy nhau như hình với bóng, may mà lấy chồng rồi chứ chưa lấy chồng có khi lại yêu nhau. Thân nhau như chị em nên có chuyện gì chúng tôi cũng tâm sự với nhau, từ chuyện chồng con, gia đình cho đến công việc, thậm chí cả chuyện thầm kín chúng tôi cũng tâm sự với nhau. Bởi vậy mà tôi biết vợ chồng Ngân đang gặp vấn đề, anh chồng Ngân sức khỏe yếu nên chuyện sinh hoạt vợ chồng 1 năm trở lại đây không được vui vẻ, hầu như là không gần gũi nhau. Mới hơn 30 tuổi mà đã rơi vào tình trạng đó thì quả là một điều rất đáng tiếc với phụ nữ. Ngân rất buồn nhưng vẫn cố chịu đựng bởi không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, dù sao thì cũng đã thằng cu Bo rồi nên Ngân cũng cảm thấy vơi bớt phần nào. Nhưng đàn bà mà, chuyện đó đâu thể nói bỏ là bỏ được, lại còn đang ở cái độ tuổi hồi xuân. Ngân cũng nhiều lần khuyên chồng đi thăm khám bác sỹ để có biện pháp can thiệp, nhưng chồng Ngân một mực không đồng ý, anh ta cảm thấy xấu hổ và mất thể diện nếu để người khác biết chuyện đó. Gần đây cũng vì vấn đề này mà vợ chồng Ngân liên tiếp xảy ra tranh cãi, thậm chí có lúc hai vợ chồng còn muốn ly dị để giải thoát cho nhau. Nhưng vì nghĩ đến cu Bo nên Ngân lại cố gắng nín nhịn chồng, thôi thì mình chịu khổ chút để cho con có một gia đình trọn vẹn.

Đối xử quá tốt với đồng nghiệp

Đối xử quá tốt với đồng nghiệp

Nếu chỉ vì chuyện chăn gối gặp vấn đề thì Ngân còn cố chịu đựng được, chứ chuyện chồng Ngân suốt ngày nhậu nhẹt, đàn đúm tới khuya mới mò về thì cô ấy không thể chấp nhận nổi. Biết là anh ấy chán và thất vọng về chuyện của bản thân nhưng đó không phải là cách tốt để giải quyết vấn đề. Thay vì đi khám bác sỹ tìm phương án giải quyết tốt thì anh ấy lại chọn cách trở thành một người chồng tệ, tối ngày say xỉn rồi về mắng nhiếc vợ con. Anh ta bất mãn với bản thân nhưng lại đổ vạ lên đầu Ngân. Bởi thế mà mâu thuẫn vợ chồng Ngân ngày càng căng thẳng. Có lần đang đêm Ngân gọi điện cho tôi khóc lóc, cô ấy nói vừa cãi nhau với chồng, cô ấy uất quá bỏ nhà đi, đang lang thang ngoài đường và chán vô cùng. Nghe Ngân nói tôi biết chắc cô ấy phải đang rất thất vọng và đau lòng mới đến mức độ bỏ nhà đi vào giờ này. Tôi vội bảo chồng cho con ngủ để ra ngoài gặp Ngân xem tình hình cô ấy thế nào, chứ để cô ấy một mình tôi cũng không yên tâm.

Hai đứa lang thang một lúc cho Ngân bớt buồn, cô ấy không muốn về nhà, nói đi ngủ nhà nghỉ rồi mai tính tiếp, chứ giờ về nhà nhìn mặt chồng cô ấy chỉ muốn đánh nhau. Tôi khuyên mãi không được, mà để cô ấy ngủ nhà nghỉ một mình tôi cũng không yên tâm nên rủ cô ấy về nhà ngủ cùng, hai đứa tâm sự cho đỡ chán. Ngân lúc đầu ngại không muốn phiền vợ chồng tôi nên từ chối, nhưng tôi nói mãi Ngân cũng đồng ý về cùng. Tôi bảo chồng sang ngủ với con nhường phòng cho tôi với Ngân, chồng tôi vui vẻ đồng ý. Lần đầu tiên Ngân gặp chồng tôi lại vào hoàn cảnh không được vui cho lắm, nhưng thôi biết làm sao được. Cô ấy không phải ngủ nhà nghỉ một mình là tôi yên tâm rồi. Cả đêm hai đứa tôi nằm tâm sự, hết buồn rồi lại vui, hết khóc rồi lại cười khúc khích, mệt quá tôi ngủ đi lúc nào không hay. Để rồi…

Cái đêm định mệnh đó có chuyện động trời xảy ra mà tôi không biết, cô bạn đồng nghiệp của tôi và chồng tôi đã quấn lấy nhau trong chính căn nhà của tôi. Khi tôi ngủ say không biết gì, họ đã làm chuyện đồi bại đó mà không hề nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, tình bạn tôi dành cho họ. Hai con người dối trá và tồi tệ ấy đã lén lút qua lại với nhau sau lưng tôi. Còn tôi thì cứ hồn nhiên coi họ là chồng tốt, là bạn hiền. Tôi thật ngu ngốc mà. Khi tôi biết mọi chuyện thì họ giải thích với tôi rằng họ không cố tình làm chuyện đó, chỉ vì cô ta quá thiếu thốn nên mới trót dại, còn chồng tôi vì một phút yếu lòng không làm chủ được bản thân. Không cố tình mà cô ta vụng trộm với chồng tôi cả nửa năm trời, phút yếu lòng của chồng tôi kéo dài cả 6 tháng trời các bạn ạ. Thật nực cười cho lời giải thích của đôi gian phu dâm phụ. Đương nhiên là tôi không thể tha thứ cho những gì họ đã gây ra cho tôi. Nếu tôi không sớm phát hiện ra thì không biết họ còn giấu diếm tôi chuyện đồi bại này đến bao giờ nữa.

Nếu chị em nào muốn biết làm cách nào để phát hiện chồng mình có ngoại tình hay không, thì cách tốt nhất là các chị em nên thuê thám tử điều tra. Hiện nay, các công ty thám tử có mặt trên khắp các tỉnh thành, ở đâu cũng thuê được hết. Lựa chọn thuê thám tử, chúng ta sẽ có bằng chứng để tố cáo kẻ phản bội, và đó cũng là bằng chứng hữu hiệu của chúng ta khi quyết định ly hôn. Có ích lắm đó chị em.

Chỉ vì quá thương người, vì cả tin và nhẹ dạ nên tôi bị chơi một vố quá đau. Sự đau đớn gấp bội khi chính những người mình yêu thương và tin tưởng lại là người gây ra nỗi đau ấy. Khuyên chân thành các bạn, có chồng thì giữ nấy chồng, bạn bè thân mấy thì thân cũng không nên quá tin tưởng và dốc lòng với họ. Con người khi bị dồn vào đường cùng, họ sống bản năng lắm, lúc đó lý trí của họ không còn nhiều, nhất là những người có dục vọng cao thì lại càng cần cảnh giác. Những đối tượng đó là tuyệt đối cách ly với chồng, người yêu mình nhé. Tránh hậu họa về sau.

 

Hối hận khi đối xử quá tốt với cô bạn đồng nghiệp
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment