≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Góc khuất của người đàn ông thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Tôi và vợ kết hôn chưa đầy 2 năm, mà cách đây 1 tuần chúng tôi đã ra tòa ly hôn với lý do vợ tôi đi ngoại tình. Nhưng thật chua xót khi mọi chuyện ra nông nỗi này là do chính bản thân tôi, tôi đã không thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy, tôi không thể trở thành một người chồng tuyệt vời như cô ấy mong đợi.

Chúng tôi đã từng yêu nhau rất cuồng nhiệt, đã từng vượt qua bao khó khăn để được ở bên nhau, vợ chồng tôi đã cùng chiến đấu và vượt qua tất cả sự phản đối gay gắt từ hai bên gia đình. Gia đình tôi không chấp nhận cô ấy bởi cô ấy là con gái tỉnh lẻ, gia đình nông dân, không xứng với trai thành phố, gia đình có bề thế như tôi. Còn gia đình cô ấy, không muốn con gái chịu thiệt thòi, không muốn con gái lấy chồng vào một gia đình quá chênh lệch sẽ khổ. Cả hai gia đình đều kịch liệt phản đối khi chúng tôi dẫn nhau về ra mắt xin cưới. Nhưng rồi bằng sự kiên trì và tình yêu của hai đứa, chúng tôi đã vượt qua tất cả, cả hai gia đình đều đồng ý cho chúng tôi kết hôn với nhau. Hai chúng tôi vui mừng khôn xiết, cảm giác như tình yêu này là bất diệt mãi mãi, lấy được nhau rồi chẳng còn hạnh phúc nào có thể sánh bằng.

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Một năm đầu của hôn nhân, chúng tôi hạnh phúc vô cùng, tất cả không có gì thay đổi so với hồi yêu nhau, chúng tôi vui vì điều đó, vui vì người ta vẫn nói hôn nhân là nấm mồ chôn nấp tình yêu. Còn với chúng tôi thì không, cuộc sống hôn nhân làm chúng tôi vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn vì luôn có người mình yêu kề bên. Vợ tôi hiền lành, nhân hậu nên bố mẹ tôi rất ưng, ông bà lúc nào cũng cưng chiều con dâu hơn cả con trai. Cô ấy vui và coi bố mẹ tôi giống như bố mẹ đẻ vậy, với một người đàn ông còn gì tuyệt vời hơn khi mối quan hệ của gia đình mình với người con gái mình yêu thương tốt đẹp như thế. Về gia đình cô ấy, tất nhiên tôi rất được lòng bố mẹ vợ rồi, ông bà chân chất và rất thương con, lúc nào chúng tôi về chơi cũng gói gém cho cả đống đồ làm quà, mà đồ ở quê cái gì cũng ngon và sạch nữa. Cuộc sống hôn nhân của hai chúng tôi thực sự đã rất hạnh phúc và ngọt ngào, cho đến khi tôi gặp vấn đề về sức khỏe.

Vừa rồi chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không được như ý, tôi thường xuyên khiến cô ấy thất vọng, hai vợ chồng cũng cố gắng tìm nhiều cách để cải thiện, nghe đâu có cách gì hay cô ấy cũng làm để giúp tôi, nhưng cuối cùng vẫn thất bại, tôi vẫn khiến vợ mất hứng và không được như ý. Là thằng đàn ông, rơi vào hoàn cảnh của tôi chắc chắn bạn sẽ hiểu, cái cảm giác bất lực vô dụng tột cùng, nhiều khi tôi chỉ muốn chết quách đi cho xong. Nhưng cô ấy luôn ở bên tôi, cô ấy động viên tôi đi khám bác sỹ, nhưng chẳng hiểu sao tôi rất ngại đi thăm khám về vấn đề này. Thế rồi, tôi cứ ngần ngừ mãi chẳng đi, sinh hoạt vợ chồng tôi ít hẳn, có khi cả tháng tôi không gần gũi vợ, vợ chồng trẻ mới cưới mà như thế, tôi biết chắc vợ sẽ buồn và thất vọng lắm, nhưng tôi thực sự chưa đủ dũng khí để đi khám xét về vấn đề này. Cũng vì thế mà tôi mất vợ.

Dạo gần đây tôi thấy vợ mình có nhiều dấu hiệu rất lạ, tôi cứ có cảm giác cô ấy đang cố tình che giấu tôi chuyện gì đó. Tôi chú ý và quan sát đến vợ nhiều hơn, đương nhiên tôi không để cô ấy biết tôi đang theo dõi cô ấy. Tôi nhận thấy vợ mình hay cười tủm tỉm khi ngồi máy tính, đôi khi cô ấy còn lên tận tầng thượng để nghe điện thoại, cô ấy cũng không còn phàn nàn hay bất bình về chuyện sinh hoạt vợ chồng như trước nữa. Nhận thấy những điểm bất thường ở vợ, rất giống với dấu hiệu của người phụ nữ đang đi ngoại tình. Tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình, tôi muốn biết thực hư người phụ nữ tôi yêu có đang phản bội tôi hay không? Hay cô ấy chỉ tìm đến người thứ 3 đó để thỏa mãn nhu cầu mà tôi không đáp ứng được bao lâu nay.

Cùng lúc thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình, tôi cũng quyết định đi thăm khám bác sỹ, tôi muốn giải quyết tất cả mọi vấn đề để cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ của vợ chồng tôi. Và rồi cùng lúc tôi nhận được hai kết quả đau đớn tột cùng, tưởng chừng như tôi vừa nghe tin mình mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và không còn cơ hội cứu chữa. Vợ tôi đi ngoại tình, với một người đàn ông thành đạt và đó là một mối quan hệ nghiêm túc chứ không đơn thuần đến bên nhau để giải quyết nhu cầu. Còn bản thân tôi, bác sỹ nói tôi bị loãng tinh trùng và không có khả năng có con. Tôi ngã quỵ thực sự, một bầu trời xám mù sụp xuống cuộc đời tôi, tôi không biết mình phải làm cách nào để thay đổi tình thế này, bản thân tôi hoàn toàn rơi vào tuyệt vọng.

Tôi gắng gượng chút sức lực cuối cùng để đối diện với mọi chuyện, tôi quyết định ly hôn vợ với lý do cô ấy đi ngoại tình. Cô ấy rất sốc và khóc rất nhiều, cô ấy van xin tôi cho cô ấy cơ hội để làm lại, cô ấy không muốn cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ, cô ấy thực sự không muốn ly dị với tôi. Cô ấy không muốn rời xa tôi, cô ấy quỳ xuống cầu xin sự tha thứ nơi tôi. Nhưng tôi không chấp nhận, tôi cương quyết ly hôn sau tất cả những gì vợ tôi cố gắng để cứu vãn cuộc hôn nhân này. Cô ấy không hề biết chuyện tôi đi khám bác sỹ, tôi cũng không nói cho ai biết, cô ấy lại càng không. Tôi quyết định lý hôn để giải thoát cho cô ấy, ở bên tôi cô ấy cũng chẳng thể hạnh phúc mãi, cũng chẳng thể có một cuộc hôn nhân trọn vẹn, làm sao có thể vui vẻ sống bên một người chồng vô sinh và bất lực như tôi.

Đến giờ phút này tôi cũng không biết quyết định của mình có đúng đắn hay không? Nhưng tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn, sâu thẳm trong con người tôi vẫn rất yêu người con gái ấy. Có lẽ bởi thế mà tôi lựa chọn lý hôn với cô ấy, tôi không muốn bó buộc cuộc đời cô ấy bên một người đàn ông như mình. Góc khuất ấy, chỉ mình tôi biết là đủ.

 

Góc khuất của người đàn ông thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment