≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Đứng tim khi phát hiện địa điểm đá bóng bí ẩn của chồng

Tôi có một sở thích rất đặc biệt, tôi cực thích những anh chàng yêu bóng đá và thích chơi đá bóng thì càng tốt. Lúc còn con gái, anh nào đến tán mình mà có sở thích đá bóng là kiểu gì mình cũng ưu ái, thậm chí tôi còn tự cầm cưa đi cưa một vài anh trai sân cỏ chỉ vì quá thích những anh chàng yêu bóng đá. Nói thì mọi người nghĩ tôi mê bóng đá, nhưng thực chất tôi chả biết gì về nó, cũng có thích xem nhưng không đến mức độ cuồng. Tôi chỉ cuồng những bạn nam thích đá bóng và hay đi đá bóng mà thôi. Chẳng hiểu sao đàn ông thích đá bóng và nhất là khi anh ấy trên sân cỏ lại làm tôi mê mệt đến thế. Cũng vì cái sở thích khác người ấy mà tôi nhất định phải lấy cho bằng được một anh chồng thích đá bóng mới chịu. Và tôi quyết định lên kế hoạch tiếp cận những anh chàng có niềm đam mê với sân cỏ để tán tỉnh và hốt về làm chồng. Tuy nhiên, rất may mắn cho tôi là khi tôi chuẩn bị ra tay thì có một chàng trai sân cỏ cao to vạm vỡ đến tán tỉnh tôi, đương nhiên là tôi mừng hết sức rồi, nhưng phải cố kìm nén để sĩ diện trước mặt chàng tý.

Địa điểm bí ẩn của chồng

Địa điểm bí ẩn của chồng

Dũng là bạn học cùng đại học với anh họ tôi, hôm ý tôi qua nhà anh chơi, và tôi gặp Dũng ở đó. Chúng tôi cùng bàn luận về bóng đá, có một cô gái hứng thú với đam mê của mình nên Dũng nói rất nhiều, anh kể về những trận bóng anh cùng đồng đội đá ở khắp các sân của Hà Nội. Anh không phải dân chuyên nghiệp nhưng chơi đá bóng cũng hơn 10 năm nay rồi, anh nói cái máu ý nó ngấm vào người rồi, tuần nào anh cũng đều đặn 3 trận, muốn làm gì cũng phải ưu tiên đá bóng xong mới tính tiếp. Hôm nào mà có việc đột xuất không đi đá được thì bồn chồn lắm, làm gì cũng không yên, kiểu thấy thiếu ấy. Nhất là nghỉ Tết về quê, cả tuần không đi đá trận nào nó ngứa ngáy chân tay kinh khủng, có năm anh phải huy động tụi trẻ ở xóm, rủ tụi nó đá bóng cho bớt nhớ sân cỏ. Nghe Dũng kể chuyện, tôi thầm nhủ “người đàn ông mình tìm kiếm đây rồi, nhất định phải tóm được anh này làm chồng”, rồi chúng tôi cởi mở với nhau hơn. Kể về cuộc sống hiện tại với công việc, kiểu hai đứa như bắt được sóng của nhau vậy, ngồi rôm rả bàn chuyện đến xế chiều vẫn chưa hết chuyện. Anh tôi trêu, hai đứa ế mà hợp nhau như thế thì triển thôi. Chúng tôi cũng hùa theo ông anh tôi, nhận luôn. Rồi hai đứa cho nhau số điện thoại liên lạc, hẹn sẽ cùng nhau đi café hoặc hôm nào Dũng đi đá bóng sẽ rủ tôi đi cổ vũ.

Sau hôm ở nhà anh họ về, Dũng có chủ động nhắn tin nói chuyện, rồi cũng rủ tôi đi café, có mấy lần anh rủ tôi đi coi anh đá bóng mà phần vì bận, phần vì hơi ngại nên tôi không đi. Nhưng sau đó hai đứa vẫn hẹn nhau trà chanh, café thường xuyên, rồi cứ thế yêu nhau lúc nào không biết. Tình yêu đôi khi lạ lắm, mình mong mòn mỏi thì không thấy nó xuất hiện, lúc mình buông lơi thì nó lại tìm đến một cách đáng yêu đến lạ. Tình yêu của tôi và Dũng chính là một minh chứng, chúng tôi quen và yêu nhau ở cái tuổi, gái thì xếp hàng ế dài tập, trai thì lọt vào danh sách ế bền vững rồi. Tôi khi đó 28 tuổi, Dũng thì đã 33 tuổi, bởi thế mà khi hai đứa yêu nhau, gia đình hai bên giục cưới gấp, sợ để lâu lại có chuyện chẳng lành. Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi yêu vội, bản thân hai đứa thực sự cảm mến và yêu nhau thực sự, chúng tôi không hề đến với nhau vì lo sợ cái mác “ế”, tôi cũng không yêu Dũng chỉ vì anh ấy đam mê sân cỏ, mà bản chất con người của Dũng cũng khiến tôi rung động và yêu anh thật lòng. Còn Dũng anh nói ấn tượng và cảm mến tôi ngay ở lần gặp đầu tiên, anh cảm nhận được sự trẻ trung, năng động và sự yêu đời mạnh mẽ trong con người tôi, càng tiếp xúc với tôi anh càng cảm mến và dành nhiều tình cảm cho tôi, dần dần cảm thấy mình không thể thiếu người con gái này, ở bên tôi Dũng luôn thấy cuộc đời ngập tràn tiếng cười và vô cùng thoải mái. Cảm giác này Dũng chưa từng có với bất cứ người con gái nào, chính vì thế anh quyết định cưới tôi làm vợ, làm người bạn đời bầu bạn với anh suốt chặng đường còn lại.

Sau khi lấy nhau, cuộc sống của chúng tôi vẫn thoải mái và vui vẻ như khi yêu, chúng tôi có nhiều quan điểm giống nhau và đặc biệt rất tôn trọng sở thích cá nhân của đối phương. Tôi thích đi café nghe nhạc với hội bạn vào mỗi tối cuối tuần, Dũng chưa từng phản đối vấn đề đó, thậm chí anh còn cùng tôi đi. Còn về chuyện đá bóng của chồng, đương nhiên tôi rất ủng hộ, anh vẫn đều đặn tuần 3 lần, tôi thấy đó là môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt và đặc biệt, toàn mấy ông đàn ông với nhau, chả lo có ai dòm ngó chồng mình như mấy ông đi tập thể hình. Mấy lão đi tập thể hình toàn mục đích đi ngắm gái, có khi còn hẹn nhau hú hí ở đó chứ tập tành cái nỗi gì. Tôi thấy đi đá bóng như chồng mình là yên tâm nhất, cho đến khi tôi vô tình biết được địa điểm đá bóng kỳ lạ của chồng mình.

Hôm đó là lịch đá bóng của chồng, hôm nay lại còn đá 2 trận nên chắc chắn muộn chồng tôi mới về, tôi quyết định hẹn con bạn thân đi café la cà cho thoải mái mà mình cũng không phải ở nhà dài cổ chờ chồng. Tan làm tôi về nhà thay đồ, ăn tạm mấy thứ linh tinh, tại buổi tối vợ chồng tôi thường không nấu cơm. Tắm gội xong, tôi lấy xe ra ngoài đến chỗ hẹn với bạn lúc chiều. Trời bắt đầu sang thu nên thời tiết đẹp vô cùng, tôi đi rất chậm để hít hà hương hoa sữa bên đường, mùi hoa mà tôi thích nhất ở Hà Nội. Đang lơ ngơ thả hồn theo gió thì tôi nhìn thấy bóng dáng rất thân quen, người đàn ông đứng bên đường chắc chắn là chồng tôi, không thể lẫn vào đâu được. Nhưng sao anh ấy lại đứng đây giờ này nhỉ, lúc này anh ấy phải đang đá bóng mới đúng chứ? Tôi định phi xe lại hù chồng cho vui thì một cảnh tượng diễn ra làm tôi suýt ngã xe. Một cô gái trẻ diện bộ váy ngắn bó sát người chạy lại ôm chầm lấy chồng tôi, hai người họ còn trao nhau những cử chỉ vô cùng thân mật, chồng tôi đội mũ cho cô gái đó và hai người họ ôm ấp nhau đi. Tôi giật mình, không hiểu mình vừa nhìn thấy chuyện gì, tôi lao xe chạy theo đôi gian phu dâm phụ ấy, theo sau một đoạn đường khá dài, tôi chứng kiến cảnh chồng mình một tay lái, một tay nắm tay cô gái kia rất tình tứ, cô nàng thì ôm chặt lấy chồng tôi như kiểu sợ hở ra là anh ta biến mất vậy. Tôi chỉ muốn phi xe lên, đạp cho hai kẻ tồi tệ ấy ngã sấp mặt, nhưng cố giữ bình tĩnh để coi chồng tôi nay đi đá bóng ở sân nào. Họ dừng xe trước của một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, hai người dắt díu nhau vào rất tình tứ, hóa ra nay chồng tôi đi đá ở sân hàng chiếu. Quả là thú vị, tôi ngồi quán trà đá bên đường chờ xem chồng mình đá trận này mất bao lâu, xem có vấn đề gì mình còn kịp thời hỗ trợ.

Tôi gọi điện hủy lịch hẹn với bạn, ngồi trà đá đối diện với khách sạn đó chờ chồng. Ngồi trà đá khoảng chừng 2 tiếng tôi thấy chồng và nhân tình đi ra khỏi khách sạn, lúc này chồng tôi đã thay đồ, anh mặc bộ đồ đá bóng quen thuộc của mình. Hóa ra đây là màn hóa trang để qua mắt tôi đi hú hí với gái, được lắm, quả là cao thủ.

Tôi phi xe nhanh để về nhà trước, tôi tỏ ra bình thường, vẫn vui vẻ đón chồng, vẫn quan tâm hỏi han chồng nay đi đá bóng có vui không, có mệt không. Đương nhiên chồng tôi vẫn diễn rất tròn vai, vẫn là một người chồng mẫu mực, chỉ là anh đi đá bóng thôi mà, nay anh đá hai trận liên tiếp nên người có mệt chút thôi mà. Tôi cay lắm nhưng vẫn cố nhịn để xử đẹp anh chồng lăng nhăng của mình.

Hôm sau tôi thuê thám tử tư theo dõi chồng để thu thập cho tôi những hình ảnh cụ thể, rõ nét về những trận bóng tại sân vận động hàng chiếu của chồng tôi. Vì có địa điểm và thời gian cụ thể tôi cung cấp, nên phía công ty thám tử làm việc rất nhanh, chỉ sau 1 lần theo chân chồng tôi đến sân vận động hàng chiếu là họ đã thu thập được tất cả những hình ảnh sống động và rõ nét về trận bóng siêu kinh điển của chồng tôi. Tôi gói gém cẩn thận những hình ảnh đó vào một chiếc hộp rất sang trọng để gửi tặng chồng.

Tối đó, chồng tôi đi đá bóng về như thường lệ chui vào nhà tắm luôn, tôi mang hộp quà để trên bàn uống nước với mẩu giấy “em có quà tặng chồng, chúc chồng em luôn khỏe mạnh để có những trận bóng nóng bỏng cùng đồng đội”. Để hộp quà đó, tôi dắt xe qua nhà con bạn thân, tôi quyết định đêm nay ở bên đó giải sầu với nó.

Vừa sang đến nhà bạn, mở điện thoại ra tôi thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ chồng, rồi hàng loạt tin nhắn. Tôi không đọc cũng biết là anh ta nói gì, chắc chắn chồng tôi sẽ rất bất ngờ khi tôi phát hiện ra địa điểm đá bóng bí ẩn của anh ấy, quả thực là đá như thế thì ai chẳng muốn đá, ai chẳng muốn hết mình với đồng đội. Đá bóng ở đó thì có nhịn đói, có ốm thì cũng phải cố bò dậy mà đi đá bóng ấy chứ. Giờ thì nhắc đến bóng đá tôi chỉ nghĩ đến đá bóng ở sân vận động hàng chiếu, chứ chả nghĩ được gì ngoài ra. Thấy sợ…

 

Đứng tim khi phát hiện địa điểm đá bóng bí ẩn của chồng
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment