≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Định vị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cực kì dễ

Xiaomi Redmi Note 3 là sản phẩm của hãng điện thoại nổi tiếng Trung Quốc với biệt danh “Apple Trung Quốc”. Là một sản phẩm ở phân khúc thị trường giá rẻ nhưng không vì thế mà Xiaomi Redmi Note 3 thua kém các dòng sản phẩm di động thông minh khác. Nó cũng hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc smartphone thông thường. Nghĩa là nó chẳng thiếu bất cứ tính năng hiện đại nào của một chiếc di động thông minh. Chẳng những thế nó còn có ưu điểm vượt trội với dung lượng pin lớn hay nói như người dùng là pin cực kì trâu 4.000mAh, có thể sử dụng được đến 3 ngày.

Với thiết kế sang chảnh cùng bộ khung kim loại nguyên khối, cộng thêm cảm biến vân tay thì không thể không thừa nhận Xiaomi Redmi Note 3 là một sản phẩm trong phân khúc giá rẻ rất đáng sở hữu. Hơn 3 triệu mà có một em dế yêu nhiều tính năng ưu việt như Xiaomi Redmi Note 3 thì quá là tuyệt vời đúng không anh em.

Cách sử dụng em nó thì cũng tương tự như những dòng điện thoại thông minh khác nên chúng ta khỏi bàn. Chúng mình chỉ nên bàn về những vấn đề mới và nhiều người chưa biết hoặc chưa quen thôi nhể. Chắc chắn có không ít người dùng sở hữu em Xiaomi Redmi Note 3 đáng mơ ước, nhưng lại vô tình quên hoặc không biết đến tính năng định vị điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 3. Một tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng mà các nhà sản xuất đã cung cấp.

Trước khi bàn về tính hữu ích của việc định vị điện thoại, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách thức cài đặt định vị điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 3 như thế nào nhé.

Cách định vị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào phần “Cài đặt” trên thiết bị rồi ấn chọn mục “Cài đặt bổ sung” như hình minh họa bên dưới

Bước 2: Tại mục “Cài đặt bổ sung”, chúng ta bấm chọn “Riêng tư” để tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo bấm chọn mục “Vị trí”

Bước 4: Thao tác bật “Quyền truy cập thông tin vị trí của tôi” bằng cách gạt nút bật sang phải như hình dưới

Bước 5: Để tiếp tục, bạn truy cập vào đường link để đăng nhập tài khoản Google đang sử dụng trên thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 của mình.

Bước 6: Bạn bấm chọn “Biểu tượng vị trí” để hệ thống xác định vị trí thiết bị. Kết thúc quá trình định vị, hệ thống sẽ trả về bản đồ xác định vị trí thiết bị của bạn.

Với kết quả hệ thống mang lại, bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại được chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của mình trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất máy. Đó cũng chính là lợi ích mà tính năng định vị điện thoại mang lại cho người dùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả bạn đọc.

Hy vọng với bài hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 3, chúng tôi đã mang lại thông tin hữu ích và giúp các bạn sử dụng điện thoại thông minh hơn.

 

Định vị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cực kì dễ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment