≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Định vị điện thoại Vivo 5 bị mất hoặc thất lạc

Bạn đang tìm kiếm thông tin về cách cài đặt định vị điện thoại trên Vivo 5 hay bạn đang gặp vấn đề trong quá trình cài đặt định vị điện thoại cho Vivo 5 mà chưa tìm được cách giải quyết. Thì bài viết này sẽ giải quyết mọi vấn đề trở ngại và phiền phức giúp bạn. Và đây cũng là một bài viết vô cùng hữu ích cho bất cứ ai đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh Vivo 5.

Như chúng ta vẫn biết, tính năng định vị điện thoại trên các sản phẩm smartphone là một tính năng rất hữu ích với người dùng. Nó còn là tính năng được rất nhiều người dùng lấy làm cơ sở để mua điện thoại. Sở hữu một chiếc smartphone có tính năng định vị điện thoại sẽ giúp người dùng khỏi cần lo lắng trong một số trường hợp xấu như: mất máy, thất lạc máy hoặc lỡ quên máy ở đâu không nhớ. Lúc đó tính năng định vị điện thoại sẽ phát huy tác dụng, giúp người dùng xác định vị trí thiết bị của mình và nhanh chóng tìm lại thiết bị hiệu quả nhất.

Khi chúng ta mua điện thoại thì hầu hết các cửa hàng, công ty đều không hướng dẫn chi tiết về tính năng định vị điện thoại trên sản phẩm chúng ta mua. Thường thì các đại lý chỉ cho khách hàng biết sản phẩm đó có tính năng định vị hay không mà thôi. Ngay cả đến sách hướng dẫn sử dụng điện thoại cũng không có nhắc đến cách cài đặt định vị điện thoại như thế nào. Thế nên việc cài đặt định vị điện thoại hoàn toàn do người dùng tự tìm hiểu và thực hiện.

Để hỗ trợ người dùng smartphone tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tìm hiểu cách cài đặt định vị điện thoại, các chuyên gia thám tử Bách Tín quyết định tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc những bài viết hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt định vị trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Đó là lý do chúng tôi viết bài về cách cài đặt định vị điện thoại Vivo5 ngày hôm nay. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

Hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại Vivo 5:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần kích hoạt dịch vụ định vị trên thiết bị lên, bằng cách vào phần “Cài đặt” điện thoại, ấn chọn mục “Dịch vị định vị”

Tiếp theo bạn bấm kích hoạt “Dịch vụ định vị” lên và ấn chọn chế độ ở mức chính xác cao. Điều này giúp bạn có được vị trí chính xác nhất của thiết bị của mình khi cần.

Bước 2: Trên máy tính các nhân của mình, các bạn truy cập vào trang web chính của Google để đăng nhập tài khoản cá nhân đang sử dụng trên điện thoại Vivo 5 vào đó. Việc này giúp hệ thống Android tìm kiếm thiết bị thất lạc của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đăng nhập thành công địa chỉ Google của mình, hệ thống sẽ thực hiện tìm kiếm, xác định vị trí thiết bị của bạn, và trả về kết quả tương tự như hình dưới

Khi có được vị trí chính xác thiết bị của mình đang ở đâu thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm lại thiết bị của mình hơn đúng không. Và nếu có không chắc chắn 100% tìm lại được thiết bị thì bạn cũng có đến 60% cơ hội tìm lại dế yêu của mình. Thế thì chẳng dại gì mà không sử dụng tính năng định vị điện thoại trong trường hợp khẩn cấp đúng không. Chúc các bạn may mắn và thành công!

 

Định vị điện thoại Vivo 5 bị mất hoặc thất lạc
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment