≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Định vị điện thoại iPhone 6 cực đơn giản

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, iPhone 6 đã trở thành một sản phẩm di động có độ “hot” bậc nhất trong số tất cả các sản phẩm của Apple. Với mức giá thành chưa đến 10 triệu, iPhone 6 sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiện ích vượt bậc hấp dẫn bất cứ người dùng nào ngay từ lần đầu trải nghiệm em nó.

Được trang bị công nghệ cảm ứng vân tay tiên tiến, thiết bị cho phép người dùng truy cập và sử dụng máy một cách nhanh chóng và vô cùng an toàn. Hơn nữa bạn cũng không cần truy cập vào App Store hay iTunes bằng mật khẩu như trước, giờ mọi thứ đều áp dụng vân tay cảm biến, vừa nhanh vừa tiện mà lại bảo mật cao. Quá tuyệt vời cho một sản phẩm smartphone. Thế mới gọi là di động thông minh chứ!

Thêm một ưu điểm nổi bật của em nó nữa là, sản phẩm được trang bị hệ điều hành IOS 10, hệ điều hành với nhiều cải tiến thông minh và nhanh nhạy nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

Nghe thì có vẻ như mình đang quảng cáo về em iPhone 6 vô cùng đình đám nhỉ? Nhưng thực chất bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn về cách cài đặt tính năng định vị điện thoại trên iPhone 6. Đây có thể nói là một tính năng vô cùng xuất sắc và hữu ích nhất cho người dùng mà các nhà sản xuất di động thông minh mang lại. Định vị điện thoại không chỉ giúp bạn xác định được vị trí thiết bị của mình mà còn hỗ trợ người dùng bảo vệ an toàn cho toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của mình trong trường hợp khẩn cấp.

Nói về độ hữu ích thì chúng ta không cần bàn cũng biết tính năng định vị điện thoại vô cùng ưu việt rồi. Giờ chúng mình cùng nhau bàn về cách cài đặt sao cho chính xác và dễ sử dụng nhất nhé.

Cách cài đặt định vị điện thoại iPhone 6:

Bước 1: Thao tác đầu tiên chúng ta cần làm, đó là vào mục “Cài đặt” trên điện thoại, tại đây chúng ta bấm chọn mục “Quyền riêng tư” để tiếp tục

Bước 2: Kế đến chúng ta bấm chọn mục “Dịch vụ định vị”

Chỉ còn một thao tác nữa là chúng ta hoàn thành quá trình cài đặt định vị điện thoại trên iPhone 6. Bằng cách ấn gạt nút dịch vụ định vị sang phải là bạn đã kích hoạt thành công chế độ dịch vụ định vị và bật GPS trên iPhone 6.

Lưu ý: Khi kích hoạt định vị điện thoại, thiết bị sẽ nhanh nóng máy trong quá trình sử dụng cũng như mức độ sử dụng pin sẽ nhiều hơn. Vì thế trong những trường hợp không cần thiết, chúng ta nên tắt tính năng định vị điện thoại để kéo dài thời gian sử dụng pin trên thiết bị cũng như giảm nhiệt cho điện thoại.

Để tắt tính năng định vị điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm lại mục “Dịch vụ định vị” trên điện thoại thêm một lần nữa. Khi đó hệ thống sẽ gửi về thông báo xác nhận việc tắt tính năng định vị điện thoại. Bạn chỉ cần bấm chọn “Tắt” là hoàn thành thao tác tắt dịch vụ định vị điện thoại trên thiết bị của mình.

Chúc các bạn thành công!

Định vị điện thoại iPhone 6 cực đơn giản
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment